Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

Thông tin phần mềm Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid

Người đăng :
Phát hành :
Download :
21
download
6MB
Đánh giá :
(6 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.0
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

ACE (Adobe Certified Expert) là chứng chỉ cao cấp về đồ họa do hãng Adobe Systems cấp cho đối tượng là các chuyên gia có kỹ năng sử dụng tốt công nghệ Adobe. Để nhận được chứng chỉ ACE, bạn có thể chọn một trong những môn thi ACE dành cho Photoshop CS2, hoặc ACE dành cho Illustrator CS2. Các kỳ thi lấy chứng chỉ ACE được đánh giá là khá khó, nội dung của kỳ thi được xoay quanh phần mềm của Adobe và đề thi năm sau sẽ khó hơn năm trước nên việc luyện thi cần phải kết hợp giữa nhiều yếu tố. Để tăng thêm kiến thức và kinh nghiệm cho thí sinh, phần mềm Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid được thiết lập, đây là ứng dụng chứa ngân hàng câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

Giao diện của phần mềm Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid

Giao diện Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid 

Để có thể lấy được chứng chỉ, bạn cần phải biết rõ về các phần mềm của Adobe và vượt qua ít nhất 10 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm, được các thí sinh đánh giá là khá khó, mỗi câu hỏi có ít nhất 1 câu trả lời đúng. Vì thế cần phải đọc rất chậm để xác định tất cả các đáp án.

Có rất nhiều câu hỏi trong ứng dụng được thể hiện dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm nội dung liên quan tới Adobe. Mỗi câu hỏi không chỉ có một mà nhiều câu trả lời đúng, tại đây sẽ có đáp án gợi ý và giải thích lý do tại sao chọn đáp án đó qua các chế độ xem. Như vậy, mỗi câu hỏi sẽ có 3 chế độ: Câu hỏi và các lựa chọn, đáp án, giải thích đáp án, đồng thời trong phần giải thích đáp án sẽ có những liên kết tới các trang hỗ trợ giải thích cho đáp án đó.

Việc khó nhất trong kỳ thi đó là bạn cần phải nhớ tất cả các menu, các tùy chọn của PS, Camera Raw và tất cả các phím tắt, đặc biệt là lựa chọn kết quả đúng và các đường dẫn, vì trong suốt kỳ thi, bạn không thể sử dụng phần mềm để vẽ. Việc sử dụng phần mềm cho công việc hàng ngày trong vài năm là một lợi thế lớn cho bạn khi thi, ngoài ra cần kết hợp với sách Adobe Classroom.

Đánh giá thời gian trả lời câu hỏi trên Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid

Đánh giá thời gian trả lời câu hỏi trên Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid 

Các tính năng của Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid

 • Nội dung được chia thành các mô-đun theo mục tiêu của bài kiểm tra.
 • Chế độ kết quả với tùy chọn để xem câu trả lời theo yêu cầu.
 • Tất cả các câu hỏi đi kèm với câu trả lời và giải thích cho câu trả lời đó.
 • Các hyperlink sẽ giúp bạn đi tới những trang trợ giúp giải thích cho câu trả lời.
 • Màn hình tóm tắt của mỗi mô-đun để xem lại nội dung của mỗi câu hỏi.
 • Chế độ xem lại để cập nhật thông tin và tăng cường kiến ​​thức của bạn.
 • Chế độ thực hành mô phỏng bài kiểm tra chính thức.
 • So sánh câu trả lời của bạn với kết quả chính xác trong modun kết quả của phần mềm.
 • Tạo các bài kiểm tra thực hành dựa trên câu hỏi.
 • Tùy chỉnh các bài kiểm tra thực hành để phù hợp với nhu cầu học tập của bạn.
 • Điều chỉnh đồng hồ đếm ngược và điểm vượt qua khi bắt đầu vào bài thi thử trong phần mềm.
 • Lọc theo các câu hỏi được đánh dấu trước đó hoặc bỏ qua câu hỏi trùng lặp.
 • Chế độ xoay trong các lựa chọn Study hoặc Practice.
 • Đính kèm ghi chú tùy chỉnh và xem ở mỗi câu hỏi.
 • Phím tắt cho thao tác không có chuột.

Phần giải thích cho câu trả lời của phần mềm Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid

Phần giải thích cho câu trả lời của phần mềm Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid 

Đánh giá ưu nhược điểm Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid

Ưu điểm:

 • Tùy hướng được giao diện người dùng.
 • Thích hợp với cả Windows và cho Mac OS.
 • Các câu hỏi được nhắm mục tiêu rõ ràng.
 • Đánh giá được năng lực của bạn trước khi vào bài thi chính thức.

Nhược điểm:

 • Ứng dụng chỉ có ngôn ngữ tiếng Anh, vì vậy bạn có thể mất khá nhiều thời gian cho việc đọc hiểu nếu không thành thạo ngôn ngữ này.
 • Phần giải thích câu trả lời bị giới hạn bởi bản thương mại.

Để có được chứng chỉ của ACE bạn cần thời gian, kinh nghiệm để sử dụng phần mềm, đồng thời tham khảo thêm sách và luyện thi trong bộ ngân hàng câu hỏi của phần mềm. Tải Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid về máy để luyện thi, tăng thêm kiến thức cho kỳ thi thật. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm Adobe Illustrator CC 2015 ACE Exam Aid, đây cũng là phần mềm hỗ trợ thi lấy ACE.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 6 phiếu bầu
1 sao 1
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 6
5 sao 5

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2