Adobe Photoshop Express là chương trình chỉnh sửa hình ảnh, phần mềm thiết kế đồ họa 3D Photoshop.

Thông tin phần mềm Adobe Photoshop Express

Người đăng :
ad
Phát hành :
Download :
14
download
26MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Adobe Photoshop Express chương trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh online trên trình duyệt web rất tiện lợi và nhanh chóng. Nó còn giúp người dùng có thể xử lý ảnh nhanh chóng mà không tốn nhiều tài nguyên của máy tính. Công cụ sử dụng online hoàn toàn miễn phí và không cần cài đặt trên hệ thống. 

Bạn có thể ghép hoặc cắt các hình ảnh khác nhau trên một giao diện cực kỳ trực quan. Bên cạnh nó người dùng có thể thiết kế các hình ảnh 2D và 3D từ các công cụ thiết kế ảnh này. Các nhà thiết kế còn có thể chỉnh sửa các hình được chụp từ nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài ra, Nó còn hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh nhằm giúp người dùng có thể thao tác và sửa ảnh dễ dàng. 

Adobe Photoshop Express phần mềm thiết kế đồ họa

Adobe Photoshop Express phần mềm thiết kế đồ họa

Người sử dũng có thể tự thêm các hiệu ứng vào hình ảnh hoặc có thể chèn thêm các đoạn văn bản vào các bức ảnh của mình rất dễ dạng. Chương trình không giới hạn số lượng hình ảnh mà người dùng ghép lại với nhau. Công cụ còn cho phép người dùng có thể thiết lập các tính năng tự động như cắt ảnh hoàn với cùng một kích thước không đổi. 

Công cụ này còn cho phép người dùng có thể sử dụng các hiệu ưng mày sắc lên bức ảnh hoặc chèn các khung viền hình ảnh để chúng trỡ nên đẹp và bắt mắt hơn. Bạn có thể thiết lập các chế độ ảnh sáng khác nhau hoặc cân bằng sáng bằng các công cụ có sẵn trên phần mềm. Chương trình thiết kế đồ họa này còn cho phép người dùng có thể thiết kế các ảnh động dạng flash dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các chương trình photoshop khác như: Download Photoshop CS6

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop

Tính năng của Adobe Photoshop Express

 • Cắt, ghép ảnh dễ dàng. 
 • Thay đổi kích thước hình ảnh. 
 • Xóa mắt đỏ trên hình. 
 • Cân chỉnh độ sáng của bức ảnh. 
 • Thiết kế hình ảnh 2D và 3D. 
 • Chèn thêm các hiệu ứng.

Nhận xét về Adobe Photoshop Express

Ưu điểm: 

 • Hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh. 
 • Làm mở các chi tiết không cần thiết.
 • Chèn văn bản vào hình ảnh. 
 • Dán các icon hay hiểu tượng ngộ nghỉnh.  

Nhược điểm: 

 • Không hỗ trợ tiếng việt. 

Adobe Photoshop Express là chương tình thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Nó cho phép bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Công cụ thiết kế hình ảnh này được rất nhiều người dùng ưa chuộng vì tính năng mạnh mẽ và tốc độ xử lý hình ảnh nhanh. Bạn hãy tải chương trình và cài đặt nó để có thể sử dụng những tính năng ưu việt này.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DICOM Anonymizer - Xử lý lưu trữ hình ảnh trong y tế

DICOM Anonymizer là phần mềm xử lý lưu trữ, in ấn và thu/nhận hình ảnh trong y tế. Chương trình hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và DICOM

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2