Photoshop Lightroom CC 2019 icon

Photoshop Lightroom CC 2019

Adobe Photoshop Lightroom CC 2019 là một trong những công cụ xữ lý anh hậu kỳ của Adobe. Hỗ trợ đầy đủ tính năng cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Thông tin phần mềm Photoshop Lightroom CC 2019

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
910MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2019
Sử dụng :
Dùng Thử

Adobe Photoshop Lightroom CC 2019 - Công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp

Adobe Photoshop Lightroom CC 2019 đã được phát hành chính thức, được gọi là lr cc2019, một phần mềm xử lý hậu kỳ hình ảnh do Adobe phát triển và là ứng dụng đầu tiên trong lịch sử cung cấp một bộ dịch vụ ảnh đầy đủ cho các nhiếp ảnh gia và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Cung cấp cho người dùng mọi thứ họ cần để chỉnh sửa, sắp xếp, lưu trữ và chia sẻ ảnh trên máy tính để bàn, thiết bị di động và web. Lightroom CC 2019 mới chỉ hỗ trợ Windows 10 (v1709 trở lên) hoặc macOS 10.12 trở lên. Trước đây, Lightroom CC 2018 đã hủy hỗ trợ cho Windows 7 trở xuống.

Adobe Photoshop Lightroom CC 2019

Tính năng chính Adobe Photoshop Lightroom CC 2019

1 Dễ dàng chỉnh sửa, sắp xếp, lưu trữ và chia sẻ mọi lúc, mọi nơi

Tạo những bức ảnh đẹp mọi lúc, mọi nơi với phiên bản miễn phí Lightroom Classic CC 2019 mới. Tương thích với mọi thiết bị với giao diện mới, dễ sử dụng. Chỉnh sửa ảnh có độ phân giải đầy đủ và sao lưu ảnh của bạn và lưu trữ bằng công nghệ đám mây. Các từ khóa có thể tìm kiếm được tự động áp dụng cho ảnh của bạn, vì vậy bạn không cần gắn thẻ để sắp xếp ảnh của mình. Dễ dàng chia sẻ và trình bày ảnh của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

  1. 1 Chỉnh sửa mọi lúc, mọi nơi.

Với các thanh trượt, bộ lọc và công cụ điều chỉnh nhanh dễ sử dụng, giao diện miễn phí Lightroom Classic CC 2019 trực quan giúp bạn dễ dàng tạo ra những bức ảnh phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa ảnh có độ phân giải đầy đủ khi đang di chuyển, trên thiết bị di động, trên web hoặc trên máy tính để bàn của bạn. Chỉnh sửa được thực hiện trên một thiết bị được tự động áp dụng cho tất cả các vị trí khác.

  1. 2 Chức năng tổ chức thông minh hơn.

Adobe Sensei tận dụng sức mạnh của học máy để tự động áp dụng các từ khóa có thể tìm kiếm. Tự động gắn thẻ Sensei giúp bạn dễ dàng tìm thấy ảnh của mình ngay lập tức, vì vậy bạn có thể tạo album dựa trên bất kỳ chủ đề nào bạn muốn.

  1. 3 Chia sẻ dễ dàng

Chia sẻ ảnh của bạn với bạn bè, gia đình hoặc thậm chí nhiều hơn nữa. Đăng ảnh của bạn trực tiếp lên các trang mạng xã hội. Hoặc tạo một trang web với Adobe Port portfolio để giới thiệu công việc của bạn.

2 Hỗ trợ kỹ năng chỉnh sửa ảnh của bạn

Với hướng dẫn từng bước để bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu những điều cơ bản và cập nhật các tính năng mới nhất. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể dễ dàng xử lý được nhiều loại hình ảnh từ đơn giản đến phức tạp.

  1. 1 Tìm hiểu về các dịch vụ ảnh bằng công nghệ đám mây

Chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và các thay đổi của bạn sẽ được cập nhật tự động trên tất cả các thiết bị của bạn.

  1. 2 Thêm và sắp xếp ảnh của bạn mọi lúc, mọi nơi

Thêm ảnh từ máy tính để bàn hoặc thiết bị của bạn và truy cập chúng mọi lúc, mọi nơi. Nhanh chóng tìm ảnh bằng album và từ khóa được tạo tự động trong Lightroom Classic CC 2019 miễn phí trên máy tính để bàn.

  1. 3 Chỉnh sửa ảnh của bạn mọi lúc, mọi nơi

Sử dụng ảnh với các công cụ dễ sử dụng để cải thiện ánh sáng và màu sắc, áp dụng các bộ lọc, điều chỉnh các khu vực cụ thể và nhiều thao tác hơn nữa.

Cách cài đặt phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 2019

Bước 1: Click chuột mở file Set-up để tiến hành cài đăt, một bản thông báo xuất hiện. Nếu bạn có tài khoản Adobe thì tiến hành đăng nhập, hoặc đăng ký tài khoản mới bằng cách nhấn vào dòng Get an Adobe ID. Hoặc bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook hoặc tài khoản Gmail.

Bước 2: Nhấn I have read and agree… để đồng ý với những yêu cầu mà Adobe đưa ra, sau đó nhấn Continue để tiếp tục.

Bước 3: Nhấn Continue để bắt đầu cài đặt chương trình vào máy tính.

Quá trình cài đặt có thể mất từ 3 đến 5 phút, tùy vào cấu hình máy tính của bạn.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng CC 2019

CC Clasic lr là gì và nó áp dụng cho người dùng nào?

Cho dù bạn là người mới bắt đầu, chuyên nghiệp hay bất kỳ ai, bạn có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt vời với các công cụ bạn đã tìm thấy trong Adobe Photoshop Lightroom Classic CC. Với CC Clasic, bạn có thể sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh từ mọi nơi, trên máy tính, trên web, trên iPad hoặc trên thiết bị di động của bạn. Khi bạn chỉnh sửa hoặc đánh dấu nội dung yêu thích của bạn ở một nơi, nó sẽ tự động được cập nhật ở mọi nơi khác.

Sự khác biệt giữa phiên bản mới nhất của lr classic cc và phiên bản trước là gì?

Phiên bản mới nhất của lr classic cc cho phép bạn sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh từ mọi nơi, trên máy tính, trên thiết bị di động hoặc trên web. Mọi thay đổi bạn thực hiện sẽ được tự động đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn, do đó bạn không còn phải lo lắng về các phiên bản hỗn hợp, quá nhiều bản sao hoặc thiếu bản gốc.

Sự khác biệt giữa lr classic cc và Photoshop là gì?

Lr classic cc cung cấp các công cụ bạn cần cho hầu hết các tác vụ chụp ảnh kỹ thuật số thông qua một giải pháp trực quan. Đây là ứng dụng tốt nhất để tổ chức, tối ưu hóa và chia sẻ hình ảnh của bạn hàng ngày. Cho dù đó là hình ảnh, bộ ảnh hay bộ sưu tập lớn, Lightroom giúp các nhiếp ảnh gia xử lý nhanh hơn và hiệu quả hơn. Photoshop là tiêu chuẩn công nghiệp để chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số, cung cấp nhiều công cụ tiên tiến cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa và các chuyên gia đồ họa khác để thực hiện kiểm soát toàn diện cần thiết để chỉnh sửa cấp độ pixel và xử lý file nhiều lớp.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16