Adobe Premiere Pro CC là phần mềm thiết kế đồ họa 3D và 2D chuyên nghiệp trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Adobe Premiere Pro CC

Người đăng :
Phát hành :
Download :
70
download
1000MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2015
Sử dụng :
Miễn Phí

Ngày nay khi công nghệ thông tin phát triển thì việc chỉnh sửa video và các clip trên máy tính là một nhu cầu cần thiết để  có thể quảng cáo hoặc tạo những thước phim chất lượng cao. Vì vậy mà Adobe đã phát hành phần mềm Premiere Pro CC 2015 để hỗ trợ người dùng có thể biên tập video và chỉnh sửa chúng trên máy tính.

Công cụ biên tập video trên máy tính này cho phép người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa và biên tập video với nhiều định dạng khác nhau. Nó còn hỗ trợ bạn chèn thêm các dòng văn bản hoặc phụ đề vào clip cực nhanh chóng. Kèm theo đó là chế độ chỉnh sửa âm thanh hoặc bạn có thể thực hiện lòng tiếng cho phim cực đơn giản.

Phần mềm thiết kế video này còn cho phép xuất file với chất lượng cao trên máy tính sao khi đã hoàn tất quá trình biên tập. Bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt có sẵn trên chương trình để có thể tao tác nhanh và thực hiện việc chỉnh sửa video dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn có thể thiết kế các video 3D trên windows cực đơn giản và nhanh chóng.

Adobe Premiere Pro CC - phần mềm chỉnh sửa video

Adobe Premiere Pro CC - phần mềm chỉnh sửa video

Ứng dụng được nhà phát hành cung cấp một bộ các hiệu ứng động để chèn vào video nhằm giúp người dùng có thể bên tập video hiệu quả. Công cụ này còn cho phép bạn dễ dàng cắt ghép các đoạn phim trên máy tính và thực hiện việc chỉnh sửa dễ dàng. Chương trình còn cho phép người dùng hiệu chỉnh độ sáng, màu sắc và độ cân bằng trắng trên các video hiệu quả. Kèm theo đó ứng dụng còn cho phép người dùng điều chỉnh thời gian của video một cách tự động rất tiện lợi. Ngoài ra còn có các phần mềm chỉnh sửa video khác như: Corel VideoStudio Ultimate X8 Full

Tính năng của Adobe Premiere Pro CC 2015

 • Chỉnh sửa video trên máy tính.
 • Tạo phụ đề cho phim.
 • Biên tập video dễ dàng.
 • Thiết lập các chế độ âm thanh hiệu quả.
 • Xuất video với chất lượng cao.

Adobe Premiere Pro CC - chỉnh sửa video

Adobe Premiere Pro CC - chỉnh sửa video

Nhận xét  về Adobe Premiere Pro CC 2015

Ưu điểm:

 • Có các phím tắt thao tác nhanh.
 • Thiết kế video 3D.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng video.
 • Điều chỉnh màu sắc và ảnh trong clip dễ dàng.
 • Cắt ghép các video nhanh chóng.
 • Chèn văn bản vào phim.

Nhược điểm:

 • Tốn nhiều thời gian cho quá trình xuất file.

Adobe Premiere Pro CC 2015 là chương trình chỉnh sửa video cực đơn giản và nhanh chóng trên máy tính. Nó cho phép người dùng biên tập và thiết kế video trên máy tính rất hiệu quả. Bạn nên tải về và cài đặt ứng dụng này trên hệ thống để có thể tự tay thiết kế các video của mình để tạo thành một bộ phim cực đẹp mắt. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2