Adobe premiere pro CS6

adobe premiere pro CS6 là chương trình chỉnh sửa video, cắt ghép video, chèn hiệu ứng vào video dễ dàng.

Thông tin phần mềm Adobe premiere pro CS6

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
1500MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
16-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Adobe premiere pro CS6 phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính được nhiều nhà làm phim trên thế giới ưa chuộng và tin dùng. Bạn có thể sử dụng chương trình nay để tạo nên các đoạn clip cực hấp dẫn với rất nhiều hiệu ứng được tích hợp sẵn trong thư viện của phần mềm. Ứng dụng này cho phép bạn có thể cắt và ghép các video với nhau dễ dàng và liền mạch của đoạn phim. 

Phần mềm biên tập video Adobe premiere pro CS6

Phần mềm biên tập video Adobe premiere pro CS6

Người dùng có thể chèn thêm các đoạn văn vào video nhằm thuyết minh cho các nhân vật hoặc bạn có thể thêm các phụ đề tiếng việt đoạn clip của mình trở nên sống động hơn. Công cụ này còn cho phép người sử dụng có thể tùy ý biên tập cho nội dung của video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể cân chình màu sắc của clip dễ dàng nhằm tạo nên các kỹ xảo hình ảnh tốt nhất hiện nay. 

Công cụ này sử dụng các phím nóng được cài đặt mặc định trên ứng dụng nhằm giúp bạn có thể thao tác nhanh chóng. Chương trình được thiết kế với giao diện tối giản nhằm giúp người dùng có thể tập trung làm việc và thao tác tốt nhất. Ứng dụng biên tập video này hỗ trợ rất nhiều định dạng video khác nhau như: MP4, AVI, WAV, GOV.....

Adobe premiere pro CS6 chương trình chỉnh sửa video 

Adobe premiere pro CS6 chương trình chỉnh sửa video 

Chương trình chỉnh sửa video còn cho phép người dùng có thể quét tất cả video trên hệ thống và sử dụng chúng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn được tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ứng dụng tương thích khá tốt trên nhiều phiên bản window và các hệ điều hành khác như MacOS. Công cụ này được nhà phát hành tung ra với 2 phiên bản: free "miễn phí" và Pro "trả phí". Nhưng đến với Taichua.com bạn sẽ được sử dụng bản Pro hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn có các công cụ khác như: GiliSoft Video Editor

Đánh giá về Adobe premiere pro CS6:

 • Chỉnh sửa video dễ dàng. 
 • Chèn thêm các hiệu ứng vào clip. 
 • Chèn các đoạn văn bản. 
 • Biên tập nội dung của video. 
 • Thiết kế hình ảnh cho đoạn phim. 
 • Tạo các hiệu ứng đặc biệt. 
 • Cân chỉnh màu sắc và hình ảnh. 

Adobe premiere pro CS6 tạo kỹ xảo phim

Adobe premiere pro CS6 tạo kỹ xảo phim

Nhận xét Adobe premiere pro CS6:

Điểm mạnh: 

 • Sử dụng các phím tắt nhanh. 
 • Tích hợp nhiều công cụ thiết kế phim chuyên nghiệp. 
 • Cắt ghép video dễ dàng. 
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video. 
 • Tìm tất cả các video trên máy tính.

Điểm yếu: 

Không hỗ trợ giao diện tiếng việt. 

Adobe premiere pro CS6 là chương trình chỉnh sửa video và chèn hiệu ứng tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể tạo nên các hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt bằng cách ghép đoạn video gốc với các hiệu ứng cần thiết để tạo nên một video sống động. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị nhất! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Ace Stream Media - Xem stream TV, bóng đá, video

Ace Stream Media là ứng dụng xem live Stream trực tiếp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như bóng đá , tivi , các chương trình giải trí , phim, ca nhạc

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Nero 8 - Phần mềm ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyền đổi Mp4 sang mp3

Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Quick Media Converter - Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media gồm cả Video và Audio.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

FoolBall Live - Ứng dụng Xem Bóng Đá Tivi K+ Online

FoolBall Live là ứng dụng hỗ trợ bạn xem tất cả các trận cầu đinh của tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giời hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký thuê bao

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả


Trang 1

Trang 2