adobe premiere pro CS6 là chương trình chỉnh sửa video, cắt ghép video, chèn hiệu ứng vào video dễ dàng.

Thông tin phần mềm Adobe premiere pro CS6

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
1500MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Adobe premiere pro CS6 - phần mềm chỉnh sửa video

Adobe premiere pro CS6 phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính được nhiều nhà làm phim trên thế giới ưa chuộng và tin dùng. Bạn có thể sử dụng chương trình nay để tạo nên các đoạn clip cực hấp dẫn với rất nhiều hiệu ứng được tích hợp sẵn trong thư viện của phần mềm. Ứng dụng này cho phép bạn có thể cắt và ghép các video với nhau dễ dàng và liền mạch của đoạn phim. 

Phần mềm biên tập video Adobe premiere pro CS6

Phần mềm biên tập video Adobe premiere pro CS6

Người dùng có thể chèn thêm các đoạn văn vào video nhằm thuyết minh cho các nhân vật hoặc bạn có thể thêm các phụ đề tiếng việt đoạn clip của mình trở nên sống động hơn. Công cụ này còn cho phép người sử dụng có thể tùy ý biên tập cho nội dung của video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể cân chình màu sắc của clip dễ dàng nhằm tạo nên các kỹ xảo hình ảnh tốt nhất hiện nay. 

Công cụ này sử dụng các phím nóng được cài đặt mặc định trên ứng dụng nhằm giúp bạn có thể thao tác nhanh chóng. Chương trình được thiết kế với giao diện tối giản nhằm giúp người dùng có thể tập trung làm việc và thao tác tốt nhất. Ứng dụng biên tập video này hỗ trợ rất nhiều định dạng video khác nhau như: MP4, AVI, WAV, GOV.....

Adobe premiere pro CS6 chương trình chỉnh sửa video 

Adobe premiere pro CS6 chương trình chỉnh sửa video 

Chương trình chỉnh sửa video còn cho phép người dùng có thể quét tất cả video trên hệ thống và sử dụng chúng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn được tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ứng dụng tương thích khá tốt trên nhiều phiên bản window và các hệ điều hành khác như MacOS. Công cụ này được nhà phát hành tung ra với 2 phiên bản: free "miễn phí" và Pro "trả phí". Nhưng đến với Taichua.com bạn sẽ được sử dụng bản Pro hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn có các công cụ khác như: GiliSoft Video Editor

Đánh giá về Adobe premiere pro CS6:

 • Chỉnh sửa video dễ dàng. 
 • Chèn thêm các hiệu ứng vào clip. 
 • Chèn các đoạn văn bản. 
 • Biên tập nội dung của video. 
 • Thiết kế hình ảnh cho đoạn phim. 
 • Tạo các hiệu ứng đặc biệt. 
 • Cân chỉnh màu sắc và hình ảnh. 

Adobe premiere pro CS6 tạo kỹ xảo phim

Adobe premiere pro CS6 tạo kỹ xảo phim

Nhận xét Adobe premiere pro CS6:

Điểm mạnh: 

 • Sử dụng các phím tắt nhanh. 
 • Tích hợp nhiều công cụ thiết kế phim chuyên nghiệp. 
 • Cắt ghép video dễ dàng. 
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video. 
 • Tìm tất cả các video trên máy tính.

Điểm yếu: 

Không hỗ trợ giao diện tiếng việt. 

Adobe premiere pro CS6 là chương trình chỉnh sửa video và chèn hiệu ứng tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể tạo nên các hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt bằng cách ghép đoạn video gốc với các hiệu ứng cần thiết để tạo nên một video sống động. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị nhất! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2