Adobe Presenter icon

Adobe Presenter

Phần mềm Adobe Presenter, plug-in dùng cho Microsoft PowerPoint. Phần mềm hỗ trợ được bạn dễ dàng chuyển đổi các slide PowerPoint để sang dạng tài liệu thuyết trình và  nội dung eLearning “giàu” media mà không mất đi môi trường PowerPoint tương tự

Thông tin phần mềm Adobe Presenter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
236
download
16MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm Adobe Presenter - Phần mềm chuyển đổi định dạng powerpoint sang elearning

Adobe presenter là phần mềm hỗ trợ tạo, quản lý giáo án điện tử tích hợp gồm video, hình ảnh, âm thanh và các ký hiệu đặc biệt. 

Chuyển đổi các slide thành eLearning tương tác: Chuyển đổi bài thuyết trình PowerPoint của bạn sang nội dung eLearning hấp dẫn. Thêm các câu đố, kịch bản và dữ liệu ngoài luồng và xuất bản dưới dạng HTML5 để truy cập bằng trình duyệt trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Tạo video đào tạo tương tác tác động cao. Theo dõi hiệu suất của người học bằng cách sử dụng các LMS hàng đầu.

Tạo video hướng dẫn trong 3 bước đơn giản: Nhanh chóng tạo các bài giảng video HD để sử dụng trong các mô-đun đào tạo, học tập từ xa và lớp học, các buổi MOOC hoặc các khóa thuyết trình. Ghi lại nội dung màn hình của bạn cùng với âm thanh hoặc video webcam của bạn, ngay trên máy tính để bàn hoặc laptop, mà không cần đầu tư vào thiết bị phòng thu đắt tiền. Sử dụng giao diện 3 nút đơn giản để dễ dàng chỉnh sửa và xuất bản video của bạn.

Sử dụng phân tích cho những hiểu biết có thể hành động: Kiểm tra sự hiểu biết của người học với các câu đố bắt mắt. Nhận thông tin chi tiết có thể hành động khi bạn theo dõi hiệu suất của người học, tích hợp với các LMS tuân thủ SCORM-, AICC- và xAPI- bao gồm LMS tự phục vụ hoàn toàn mới, Adobe Cap activate Prime.

Phần mềm Adobe Presenter

Tải Phần mềm Adobe Presenter

Các tính năng của phần mềm Presenter

Mẫu kịch bản: Tạo giáo án dựa trên kịch bản với các mẫu dễ dàng tùy chỉnh. Xác định trước kết quả và nơi người học có thể được định hướng dựa trên đầu vào của họ.

Hỗ trợ tiêu chuẩn toàn cầu: Xuất bản nội dung Adobe Presenter một lần và sau đó sử dụng nó trên nhiều hệ thống. Tạo một gói duy nhất, được quản lý trên Adobe Connect Server, hỗ trợ SCORM 1.2, SCORM 2004, AICC và Adobe Connect Training.

Hỗ trợ Microsoft Office: Chuyển đổi các slide PowerPoint, bao gồm các đối tượng, hình động và đa phương tiện, thành các bản trình bày video tương tác phong phú bằng thư viện chuyển đổi được cải tiến.

Hỗ trợ kéo thả các tính năng:  Làm cho bài thuyết trình của bạn tương tác với các trò chơi kéo và thả, câu đố và mô-đun học tập. Cung cấp cho người dùng phản hồi âm thanh cho phản hồi của họ.

Hỗ trợ HTML5 cho Microsoft PowerPoint: Xuất bản các mô-đun eLearning được tạo bằng PowerPoint trực tiếp lên HTML5, giữ nguyên văn bản, hình dạng, âm thanh và hình động.

Thư viện tạo nhanh câu hỏi: Tạo các câu đố bắt mắt bằng cách sử dụng các mẫu câu đố được thiết kế chuyên nghiệp và một bộ các thành phần hấp dẫn. Dễ dàng thêm câu hỏi đố vào bài thuyết trình để kiểm tra sự hiểu biết và duy trì.

Câu hỏi với HTML5: Tận dụng hỗ trợ HTML5 để cung cấp các câu đố bắt mắt trên máy tính bảng. Chọn từ một loạt các loại câu hỏi, chẳng hạn như kết hợp, trả lời ngắn và điền vào chỗ trống. Xuất dữ liệu chấm điểm sang các LMS tương thích SCORM-, AICC- và Tincan.

Tương tác học tập thông minh: Chèn các yếu tố tương tác được thiết kế thẩm mỹ vào nội dung của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chọn từ một loạt các tương tác tuyệt đẹp, như Hangman, Ghép hình, Chu trình xử lý, Thuật ngữ, Accordion, Kim tự tháp, v.v. để tùy chỉnh nội dung và giao diện.

Tạo nhóm câu hỏi: Sắp xếp các câu hỏi thành các nhóm và làm cho chúng có sẵn dưới dạng nhóm câu hỏi. Chỉ định số lượng câu hỏi bạn muốn đưa vào để Adobe Presenter chọn ngẫu nhiên các câu hỏi ở đầu ra.

Tích hợp với Adobe Cap activate: Tạo mô phỏng phần mềm mạnh mẽ trong PowerPoint với Adobe Cap activate. Tạo nhiều chế độ học tập trong một phiên ghi âm duy nhất, bao gồm các bản trình diễn thủ tục, mô phỏng cho các bước thực hành và đánh giá.

Đồng bộ hóa đa phương tiện: Liên kết phim với các điều khiển trình xem để khi người xem tạm dừng bản trình bày, tất cả các hình động và video được nhúng sẽ bị tạm dừng và tiếp tục khi phát lại bản trình bày tiếp tục.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Nhận hỗ trợ đầy đủ để chuyển đổi các bài thuyết trình được tác giả bằng nhiều ngôn ngữ. Trình xem bản trình bày phát hiện ngôn ngữ của hệ điều hành của trình xem để hiển thị các chuỗi cục bộ.

Kiểm soát kích thước file: Chọn cài đặt chất lượng hình ảnh và âm thanh để cân bằng độ trung thực chuyển đổi với trải nghiệm xem tuyệt vời.

Mẫu trình chiếu: Sử dụng các mẫu trình xem bản trình bày bên ngoài để dễ dàng hơn. Lưu các mẫu trình bày tùy chỉnh để sử dụng trong tương lai để duy trì tính nhất quán.

Tiện ích video: Tăng cường video của bạn bằng cách chọn một chủ đề từ một loạt các clip giới thiệu và kết luận. Tập trung sự chú ý của người xem bằng cách phóng to nội dung cụ thể. Dễ dàng mô tả video của bạn với tiêu đề, giới thiệu bản thân bằng tùy chọn Thứ ba thấp hơn và thêm video và logo tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu về thương hiệu.

Chụp màn hình độ phân giải gốc: Chụp màn hình của bạn ở độ phân giải đầy đủ mà không bị biến dạng hoặc thay đổi thành các yếu tố trên màn hình Tận dụng tỷ lệ xoay và thu phóng nâng cao để chỉnh sửa video dễ dàng hơn. Xuất bản lên độ phân giải 1280x720 hoặc 1280x800.

Bộ lọc âm thanh: Cải thiện chất lượng âm thanh của bạn với các bộ lọc tích hợp cung cấp khả năng khử nhiễu xung quanh và khuếch đại theo dõi âm thanh.

Những tính năng mới phiên bản presenter 11.1

Video trên YouTube trong khóa học: Truyền phát video YouTube trong các khóa học của bạn để có tác động và duy trì nhiều hơn. Chỉ định phần nào của video mà bạn muốn người học xem để làm cho nó phù hợp theo ngữ cảnh.

Duyệt web trong khóa học: Cho phép học tập hiệu quả hơn bằng cách nhúng giao diện trình duyệt trong các khóa học của bạn. Cho phép người học của bạn truy cập tài liệu tham khảo dựa trên web bổ sung bổ sung cho nội dung khóa học.

Nội dung tác giả trong PowerPoint: Tận hưởng hỗ trợ cho Microsoft Office 2016 và nhanh chóng tạo các bản trình bày trong PowerPoint, không cần đào tạo đặc biệt hoặc chuyên môn kỹ thuật. Giao diện trực quan cho phép người dùng mới tạo chủ đề tạo, chỉnh sửa và xuất bản các bài thuyết trình tương tác hấp dẫn.

Yêu cầu cấu hình.

  • Tối thiểu Ram 2GB 

  • Ổ cứng phải trống 1GB để cài đặt, và 5GB trong quá trình sử dụng phần mềm

  • Độ phân giải màn hình phải tối thiểu 1024 x 768 (khuyến cáo 1280 x 720)

  • 3.x, Safari 4.x Mozilla Firefox Trình duyệt Internet Explorer 8.x,

  • Phần mềm Adobe Reader để xem nội dung trong khi thuyết trình

  • Windows Media Player

  • Adobe Flash Player

  • Microsoft PowerPoint 2007 hoặc 2010 (32 bit) để cài đặt phần mền Adobe Presenter 32 bit, Microsoft PowerPoint 2010 (64 bit) cho Adobe Presenter 64 bit

  •  Microsoft XML Library 4.0

  • QuickTime

Kết luận: Adobe Presenter là công cụ hỗ trợ tạo bài giảng điện tử với nhiều tính năng nổi bật, dễ dàng sử dụng và áp dụng cho nhiều đối tượng, ngành nghề khác nhau. Download presenter nếu bạn muốn tạo cho mình một slide điện tử chuyên nghiệp hơn ứng dụng powerpoint.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16