Adobe Reader icon

Adobe Reader

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm Adobe Reader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
162
download
156MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2019.012.20034
Sử dụng :
Miễn Phí

Adobe Reader XI – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader là một phần mềm đọc tài liệu PDF tuyệt vời và người viết tài liệu có thể sao chép dữ liệu của riêng họ cho bất kỳ ai mà không sợ bị giả mạo. Adobe Reader là một công cụ để mở và sử dụng các tệp PDF được tạo trong Adobe Acrobat. Bạn có thể xem, in và quản lý các tệp PDF bằng Adobe Reader XI và bạn có thể sử dụng các công cụ đa phương tiện của Adobe Read để phát video và nhạc từ các tệp PDF.

Adobe Reader XI

Adobe Reader so với Adobe Acrobat Pro

Adobe Reader là một trình đọc PDF miễn phí tuyệt vời, nhưng nó chỉ được sử dụng để xem các tệp PDF. Người dùng không thể thực hiện các thao tác khác như chỉnh sửa hay soạn thảo văn bản. Chức năng Adobe Acrobat pro mạnh hơn Adobe Reader rất nhiều. Nó không chỉ có thể mở và xem các tệp PDF mà còn chỉnh sửa các tệp pdf, như mã hóa tài liệu, thêm hình ảnh, chuyển đổi định dạng tài liệu và tạo tài liệu PDF từ các tài liệu định dạng khác.  Nhưng Adobe Acrobat pro là phiên bản trả phí.

Adobe reader hỗ trợ chuyển đổi các kiểu định dạng sau

  • Định dạng pdf sang định dạng ppt hoặc pptx.
  • Pdf thành định dạng word.
  • Pdf chuyển đổi sang jpg.
  • Jpg thành pdf

Các tính năng phần mềm Adobe Reader

Chức năng bình luận hoàn chỉnh, tất cả người dùng có thể sử dụng ghi chú dán và công cụ tô sáng, bao gồm văn bản, tem, tệp đính kèm, tài liệu âm thanh, các loại đường như đường kẻ, vết cắt, đồ họa và ghi chú miễn phí.

Điền, đánh dấu, lưu và gửi file pdf đến nhiều ứng dụng khác.

tính năng Adobe reader Xi

Lưu tệp vào Acrobat.com và truy cập tệp từ bất kỳ thiết bị nào. Bạn cũng có thể đọc tệp trên thiết bị di động. Các thiết bị được hỗ trợ bao gồm Windows Phone 7 và BlackBerry Tablet OS.

Hỗ trợ hệ điều hành Mac và Windows mới nhất: OS X Mountain Lion, Windows 10. Tài liệu PDF trực tuyến được chuyển đổi thành tài liệu Word, Excel đơn giản và không bị mất định dạng.

adobe reader xi chuyển đổi pdf sang word

Tính năng bảo mật giúp bảo vệ phần mềm và dữ liệu máy tính khỏi mã độc.

Giao diện đơn giản, người dùng có thể xem thông tin chính xác và hiệu quả hơn. Chọn Chế độ đọc để hiển thị thêm nội dung trên màn hình hoặc chọn chế độ kép để so sánh nội dung.

tải adobe reader xi

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Adobe Reader

Làm cách nào để thêm ghi chú vào tài liệu PDF?

Nhấp vào tab nhận xét ở góc trên bên phải để mở tính năng ghi chú. Chọn nơi bạn muốn đặt ghi chú và nhấp vào nút bên trái để làm cho ghi chú xuất hiện. Sau đó nhập bình luận của bạn trong trường bình luận. Chọn nơi bạn muốn đặt ghi chú và nhấp vào nút bên trái để làm cho ghi chú xuất hiện. Sau đó nhập bình luận của bạn trong trường bình luận. Để kiểm tra chính tả ghi chú của bạn, đánh dấu các từ của họ và nhấp chuột phải để kiểm tra chính tả.

thêm ghi chú vào tài liệu PDF

Làm cách nào để tắt chức năng cập nhật tự động của phần mềm Adobe Reader?

Trước tiên, mở tệp pdf tùy ý, nhấp vào menu "Chỉnh sửa" -> "Tùy chọn", hoặc nhấn phím tắt Ctrl +K.

tự động của phần mềm Adobe Reader

Một hộp thoại bật lên, tìm mục "Cập nhật chương trình", trong cột "Kiểm tra cập nhật", chọn "Không tự động tải xuống hoặc cài đặt bản cập nhật" .

update adobe reader xi

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!