Shockwave Player icon

Shockwave Player

Adobe Shockwave Player ứng dụng hỗ trợ đọc , load và xem nhiều hình ảnh, video có định dạng flash, nhỏ gọn, miễn phí, an toàn

Thông tin phần mềm Shockwave Player

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
12.2.8.198
Sử dụng :
Miễn Phí

Adobe Shockwave Player - Phần mềm hỗ trợ load file Flash

Adobe Shockwave Player là phần mềm giúp người dùng có thể đọc file flash trên trình duyệt tốt nhất hiện nay. Phần mềm đọc file flash cho phép người dùng có thể tạo các hiệu ứng flash trên phần mềm rất đơn giản và nhanh chóng.

Phần mềm hỗ trợ flash cũng giúp cho người dùng có thể tạo các file flash và xuất các file đó dễ dàng. Phần mềm xem file flash cũng giúp cho người dùng có thể tạo các trò chơi đơn giản trên nền flash và có dung lượng nhẹ. Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều định dạng khác cho phép người dùng có thể tùy biến nhiều hơn trên phần mềm. 

phần mềm xem file Flash

phần mềm xem file Flash

Adobe Shockwave Player hoạt động tốt trên các phiên bản windows khác nhau kèm theo nhiều hiệu ứng giúp người dùng có thể chỉnh sửa file flash nhanh chóng, Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng có thể tạo các hình ảnh và hiệu ứng 3D đẹp mắt với bộ công cụ mạnh mẽ của phần mềm flash.

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể chèn và tạo âm thanh trong file flash rất đơn giản. Phần mềm giúp người dùng có thể chèn thêm các đoạn văn bản vào file flash. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể xuất bản file flash với nhiều nền tảng khác nhau. Phần mềm hoạt động tốt trên nhiều trình duyệt giúp người dùng có thể cài 1 lần và sử dụng mãi mãi. Ngoài ra còn có các phần mềm hỗ trợ flash như: Adobe Flash Player

Shockwave Player

Shockwave Player - Hỗ trợ đọc file Flash

Tính năng của phần mềm xem file Flash Shockwave Player 

  • Tạo và xuất bản các trò chơi flash.
  • Có nhiều hiệu ứng khác nhau. 
  • Hỗ trợ nhiều định dạng. 
  • Tạo hiệu ứng 3D dễ dàng. 

Adobe Shockwave Player là phần mềm cần thiết mà người dùng nào cùng cần cài đặt trên máy tính nhằm đem lại những trãi nghiệm tốt nhất trên máy tính. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Google Chrome - Trình duyệt web tốt nhất

Google Chrome là trình duyệt web hỗ trợ nhiều tính năng, giúp người sử dụng xem phim, nghe nhạc, lướt web một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

80

Chromebook Recovery Utility - Ứng dụng khôi phục Chromebook

Chromebook Recovery Utility là tiện ích khôi phục Chromebook trên trình duyệt Google Chrome trong những tình huống cần phải cài đặt lại hệ điều hành.

9

Firefox - Hỗ trợ duyệt web, xem phim, nghe nhạc online

Firefox là trình duyệt web hỗ trợ xem phim, nghe nhac online trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và add-on ngăn chặn các pop-up quảng cáo của các website.

34

KTBrowser - Trình duyệt web "MADE IN VIETNAM"

KT Browser là trình duyệt web được phát triển từ một cậu học sinh THPT 15 tuổi

40

Safari - Trình duyệt Safari trên Windows

Safari Trình duyệt Safari trên Windows

0