Phần mềm Advanced Diary là một phần mềm cho phép người dùng viết nhật ký trên máy tính và bảo mật nó một cách an toàn nhất trên hệ thống  máy tính của mình

Thông tin phần mềm Advanced Diary

Người đăng :
Phát hành :
Download :
24
download
13MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Advanced Diary - Viết nhật ký trên máy tính

Đã từ lâu nhiều người thường có thói quen viết nhật ký để ghi lại những công việc, tâm tư và những suy nghĩ hàng ngày của mình, việc viết nhật ký bằng tay đã không còn được ưa chuộng bởi lý do bảo mật của nó.

Download Advanced Diary - Viết nhật ký trên máy tính

Download Advanced Diary - Viết nhật ký trên máy tính

Với phần mềm Advanced Diary này người dùng sẽ được trải nghiệm một trình soạn thảo nhật ký điện tử rất chuyên nghiệp cùng với đó là chế độ bảo mật rất hiệu quả mà nó mang lại.

  Advanced Diary cho phép viết nhật ký trên máy tính và bảo mật 

  Advanced Diary cho phép viết nhật ký trên máy tính và bảo mật 

Tính năng mới của Advanced Diary

 • Phần mềm này cung cấp cho người dùng một trang soạn thảo văn bản có các chức năng như:
  • Microsoft Word và một cửa sổ nhỏ nhằm tích hợp lịch viết nhật ký theo ngày....người sử dụng được thoải mái soạn thảo và chỉnh sửa nhật ký với tiện ích này.
  • Thêm nữa, nó còn có khả năng tạo nhiều quyển nhật ký ứng với ngày tháng để người sử dụng dễ dàng sắp xếp và quản lý.
  • Ngoài ra, phần mềm còn nén các dữ liệu để bảo mật và sao lưu các dữ liệu nếu bạn dùng nhiều máy tính và đề phòng các trường hợp lỗi máy tính làm mất dữ liệu.

Các tính năng chính Advanced Diary

 • Hỗ trợ soạn thảo nhật ký:
  • cung cấp cho người dùng một giao diện để viết nhật ký với đầy đủ những hỗ trợ của một trình soạn thảo văn bản như: định dạng chữ, in đậm, gạch chân, in nghiêng, cách dòng, màu nền...
 • Tạo nhiều tập tin nhật ký:
  • Việc quản lý nhật ký theo từng tập tin không những giúp người dùng truy cập dễ dàng mà còn hỗ trợ bạn theo dõi nhật ký theo từng sự kiện riêng biệt.
 • Tạo mật khẩu cho trang nhật ký:
  • Phần mềm hỗ trợ người dùng thiết đặt một mật khẩu để có thể bảo vệ trang ghi nhật ký và  ngăn chặn truy cập trái phép những thông tin cá nhân của người dùng.
 • Nén và sao lưu dữ liệu:
  • Chương trình cung cấp tính năng tạo bản sao lưu và lưu trữ các dữ liệu trên nhiều máy tính khác nhau. Người sử dụng có thể lưu trữ tập tin nhật ký trên thiết bị USB
 • Giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng:
  • Chương trình có giao diện khá nhỏ gọn và đẹp mắt, những biểu tượng và công cụ được phân loại rõ ràng giúp người sử dụng dễ truy cập và sử dụng.

Phần mềm Advanced Diary là một phần mềm cho phép người dùng viết nhật ký trên máy tính và bảo mật nó một cách an toàn nhất trên hệ thống  máy tính của mình, vì vậy với phần mềm này bạn hãy yên tâm để ghi lại những dòng nhật ký cá nhân của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ReMind - Phần mềm quản lý thời gian công việc

ReMind là phần mềm giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian công việc, ngoài ra còn có chức năng nhắc nhở bằng âm thanh, hình ảnh và thông báo các sự kiện quan trọng.

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

InchPro Decimal - Phần mềm chuyển đổi các đơn vị đo lường

InchPro Decimal là ứng dụng chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác nhất, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị đo như những đơn vị thông thường như nhiệt độ, khoảng cách, năng lượng, tiền tệ, nồng độ, cơ số, mô men, độ nhớt,...

Slip21 - Phần mềm ghi các thông số mạch XBee

Slip21 là phần mềm ghi lại các thông số mạch Xbee không dây của Digi International đồng thời hiển thị danh sách mới nhất ở thời gian thực, nó giúp người dùng tạo báo cáo từng ngày trong vòng 24 giờ và gửi tới địa chỉ bất kỳ mà người quản trị muốn gửi.

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2