Advanced Diary icon

Advanced Diary

Phần mềm Advanced Diary là một phần mềm cho phép người dùng viết nhật ký trên máy tính và bảo mật nó một cách an toàn nhất trên hệ thống  máy tính của mình

Thông tin phần mềm Advanced Diary

Người đăng :
Phát hành :
Download :
26
download
13MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Advanced Diary - Viết nhật ký trên máy tính

Đã từ lâu nhiều người thường có thói quen viết nhật ký để ghi lại những công việc, tâm tư và những suy nghĩ hàng ngày của mình, việc viết nhật ký bằng tay đã không còn được ưa chuộng bởi lý do bảo mật của nó.

Download Advanced Diary - Viết nhật ký trên máy tính

Download Advanced Diary - Viết nhật ký trên máy tính

Với phần mềm Advanced Diary này người dùng sẽ được trải nghiệm một trình soạn thảo nhật ký điện tử rất chuyên nghiệp cùng với đó là chế độ bảo mật rất hiệu quả mà nó mang lại.

  Advanced Diary cho phép viết nhật ký trên máy tính và bảo mật 

  Advanced Diary cho phép viết nhật ký trên máy tính và bảo mật 

Tính năng mới của Advanced Diary

 • Phần mềm này cung cấp cho người dùng một trang soạn thảo văn bản có các chức năng như:
  • Microsoft Word và một cửa sổ nhỏ nhằm tích hợp lịch viết nhật ký theo ngày....người sử dụng được thoải mái soạn thảo và chỉnh sửa nhật ký với tiện ích này.
  • Thêm nữa, nó còn có khả năng tạo nhiều quyển nhật ký ứng với ngày tháng để người sử dụng dễ dàng sắp xếp và quản lý.
  • Ngoài ra, phần mềm còn nén các dữ liệu để bảo mật và sao lưu các dữ liệu nếu bạn dùng nhiều máy tính và đề phòng các trường hợp lỗi máy tính làm mất dữ liệu.

Các tính năng chính Advanced Diary

 • Hỗ trợ soạn thảo nhật ký:
  • cung cấp cho người dùng một giao diện để viết nhật ký với đầy đủ những hỗ trợ của một trình soạn thảo văn bản như: định dạng chữ, in đậm, gạch chân, in nghiêng, cách dòng, màu nền...
 • Tạo nhiều tập tin nhật ký:
  • Việc quản lý nhật ký theo từng tập tin không những giúp người dùng truy cập dễ dàng mà còn hỗ trợ bạn theo dõi nhật ký theo từng sự kiện riêng biệt.
 • Tạo mật khẩu cho trang nhật ký:
  • Phần mềm hỗ trợ người dùng thiết đặt một mật khẩu để có thể bảo vệ trang ghi nhật ký và  ngăn chặn truy cập trái phép những thông tin cá nhân của người dùng.
 • Nén và sao lưu dữ liệu:
  • Chương trình cung cấp tính năng tạo bản sao lưu và lưu trữ các dữ liệu trên nhiều máy tính khác nhau. Người sử dụng có thể lưu trữ tập tin nhật ký trên thiết bị USB
 • Giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng:
  • Chương trình có giao diện khá nhỏ gọn và đẹp mắt, những biểu tượng và công cụ được phân loại rõ ràng giúp người sử dụng dễ truy cập và sử dụng.

Phần mềm Advanced Diary là một phần mềm cho phép người dùng viết nhật ký trên máy tính và bảo mật nó một cách an toàn nhất trên hệ thống  máy tính của mình, vì vậy với phần mềm này bạn hãy yên tâm để ghi lại những dòng nhật ký cá nhân của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3