Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Thông tin phần mềm Advanced ETL Processor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
17MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.9.2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Advanced ETL Processor là phần mềm chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ thống quản trị cở sở dữ liệu tốt nhất hiện nay. Chương trình này hỗ trợ rất nhiều hệ thống quản trị cơ sỡ dữ liệu như: FoxPro, ODBC, JDBC, OLE DB, MS SQL Server, Excel, MS Access, DBF, Oracle, MySQL, PostgreSQL, Firebird, Interbase, POP3 + Salesforce, BrightPearl, SSL, IMAP4 + SSL, SMTP + SSL….

Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể thao tác và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu một cách đơn giản chỉ với một vài bước cơ bản mà thôi. Công cụ này còn cho phép bạn có thể kết hợp nhiều nguồn dữ liệu khác nhau bằng cách tạo các thêm các hệ quản trị cơ sở dữ liệu trong cùng một database. Chương trình sẽ tự động thay đổi các liên kết và những đặc tính trong các cơ sở dữ liệu để có thể tích hợp chúng với nhau.

Advanced ETL Processor - chuyển đổi dữ liệu database   

Advanced ETL Processor - chuyển đổi dữ liệu database

 Chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể tách các dữ liệu trên database thành nhiều phần khác nhau một cách rất dễ dàng và nhanh chóng. Với các dữ liệu được tách ra hoàn toàn có thể kết hợp và sử dụng cũng hệ thống database mà không ảnh hưởng đến chương trình sử dụng cơ sở dữ liệu đó. Bên cạnh đó bạn có thể thiết lập các chế độ phím tắt dễ dàng trên phần mềm để có thể sử dụng và thao tác nhanh trên hệ thống cơ sở dữ liệu của mình.

Ứng dụng chuyển đổi hệ quản trị cơ sở dữ liệu này còn cho phép người sử dụng có thể kéo thả và thay đổi giữa các hệ quản trị một cách nhanh chóng. Công cụ này hỗ trợ các chương trình kế toàn khá hiệu quản và nhanh chong như phần mềm MISA với đầy đủ các nghiệp vụ liên quan nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu những doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra còn có các phần mềm chuyên dữ liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi như: Navicat Premium

Tính năng của Advanced ETL Processor

  • Chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng.
  • Cắt ghép cơ sỡ dữ liệu dễ dàng.
  • Cài đặt các phím tắt nóng.
  • Cho phép kéo thả trên phần mềm.

Advanced ETL Processor - phần mềm chuyển đổi dữ liệu

Advanced ETL Processor - phần mềm chuyển đổi dữ liệu

Nhận xét về Advanced ETL Processor

Ưu điểm:

  • Quản lý cơ sỡ dữ liệu tốt nhất.
  • Cập nhật tài liệu mới nhanh chóng.
  • Hỗ trợ cả Message Queuing.
  • Có thể tự động chuyển đổi được các đặc tính.

Nhược điểm:

  • Cần có internet để hoạt động.

Advanced ETL Processor là chương trình chuyển đổi dữ liệu database trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó thường được sử dụng hỗ trợ các lập trình viên để có thế quản lý và sử dụng cơ sợ dữ liệu của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả trên windows. Người dùng nên tải chương trình để có thể tùy chỉnh và chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ thống khác nhau mà không bị lỗi. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery - Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD/DVD

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery là phần mềm cho phép bạn khôi phục dữ liệu như hình ảnh, video, âm thanh, các phân vùng trên máy tính đã bị xóa một cách nhanh chóng.

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker - Theo dõi dữ liệu xe

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker là phần mềm theo dõi thông tin dữ liệu. Phần mềm thường được dùng quản lý dữ liệu về chi tiết xe

Voimakas Exchange OST Recovery - Phần mềm khôi phục file OST

Voimakas Exchange OST Recovery là phần mềm sửa chữa khôi phục những file, folder, email, calendar, events, contacts, tasks, notes, drafts đã bị xóa.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Export Directory Structure to Excel - Xuất cấu trúc thư mục sang Excel

Export Directory Structure to Excel là phần mềm xuất cấu trúc thư mục của bạn ra định dạng Excel. Giúp bạn có thể quản lý được dữ liệu có trên máy tính của mình một cách đầy đủ và chính xác.

JoinFiles - Phần mềm nối file

JoinFiles là phần mềm chuyên sử dụng để kết nối file từ hai hoặc nhiều thành một nhanh và hiệu quả cao.

CurveExpert Professional - Mô phỏng và phân tích dữ liệu

CurveExpert Professional là phần mềm tiện ích mô phỏng và phân tích dữ liệu hệ thống Windows dưới dạng đường cong đồ thị. Từ đây dữ liệu sẽ được mô hình hóa thông qua mô hình tuyến tính hồi quy hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2