Advanced ETL Processor icon

Advanced ETL Processor

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Thông tin phần mềm Advanced ETL Processor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
17MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.9.2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là phần mềm chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ thống quản trị cở sở dữ liệu tốt nhất hiện nay. Chương trình này hỗ trợ rất nhiều hệ thống quản trị cơ sỡ dữ liệu như: FoxPro, ODBC, JDBC, OLE DB, MS SQL Server, Excel, MS Access, DBF, Oracle, MySQL, PostgreSQL, Firebird, Interbase, POP3 + Salesforce, BrightPearl, SSL, IMAP4 + SSL, SMTP + SSL….

Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể thao tác và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu một cách đơn giản chỉ với một vài bước cơ bản mà thôi. Công cụ này còn cho phép bạn có thể kết hợp nhiều nguồn dữ liệu khác nhau bằng cách tạo các thêm các hệ quản trị cơ sở dữ liệu trong cùng một database. Chương trình sẽ tự động thay đổi các liên kết và những đặc tính trong các cơ sở dữ liệu để có thể tích hợp chúng với nhau.

Advanced ETL Processor - chuyển đổi dữ liệu database   

Advanced ETL Processor - chuyển đổi dữ liệu database

 Chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể tách các dữ liệu trên database thành nhiều phần khác nhau một cách rất dễ dàng và nhanh chóng. Với các dữ liệu được tách ra hoàn toàn có thể kết hợp và sử dụng cũng hệ thống database mà không ảnh hưởng đến chương trình sử dụng cơ sở dữ liệu đó. Bên cạnh đó bạn có thể thiết lập các chế độ phím tắt dễ dàng trên phần mềm để có thể sử dụng và thao tác nhanh trên hệ thống cơ sở dữ liệu của mình.

Ứng dụng chuyển đổi hệ quản trị cơ sở dữ liệu này còn cho phép người sử dụng có thể kéo thả và thay đổi giữa các hệ quản trị một cách nhanh chóng. Công cụ này hỗ trợ các chương trình kế toàn khá hiệu quản và nhanh chong như phần mềm MISA với đầy đủ các nghiệp vụ liên quan nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu những doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra còn có các phần mềm chuyên dữ liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi như: Navicat Premium

Tính năng của Advanced ETL Processor

  • Chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng.
  • Cắt ghép cơ sỡ dữ liệu dễ dàng.
  • Cài đặt các phím tắt nóng.
  • Cho phép kéo thả trên phần mềm.

Advanced ETL Processor - phần mềm chuyển đổi dữ liệu

Advanced ETL Processor - phần mềm chuyển đổi dữ liệu

Nhận xét về Advanced ETL Processor

Ưu điểm:

  • Quản lý cơ sỡ dữ liệu tốt nhất.
  • Cập nhật tài liệu mới nhanh chóng.
  • Hỗ trợ cả Message Queuing.
  • Có thể tự động chuyển đổi được các đặc tính.

Nhược điểm:

  • Cần có internet để hoạt động.

Advanced ETL Processor là chương trình chuyển đổi dữ liệu database trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó thường được sử dụng hỗ trợ các lập trình viên để có thế quản lý và sử dụng cơ sợ dữ liệu của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả trên windows. Người dùng nên tải chương trình để có thể tùy chỉnh và chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ thống khác nhau mà không bị lỗi. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Auslogics Disk Defrag - Chống phân mảnh ổ cứng

Auslogics Disk Defrag là phần mềm quản lý , kiểm tra và chống phân mãnh ổ cứng , dữ liệu trên máy tính bạn.

15