Advanced IP Scanner icon

Advanced IP Scanner

Advanced IP Scanner là Công cụ quét nhanh các địa chỉ ip miễn phí giúp bạn có thể tìm kiếm được các ip trong mạng nội bộ của mình

Thông tin phần mềm Advanced IP Scanner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
51MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.4.2601
Sử dụng :
Miễn Phí

Advanced IP Scanner - tìm ip trong mạng lan

Advanced IP Scanner sẽ giúp bạn tìm ra các máy trong mạng và cả cách truy cập dễ dàng vào nguồn của chúng, đồng thời người dùng khi sử dụng công cụ này còn có thể bật và tắt mát từ xa. Advanced IP Scanner có thể truy cập vào các ngồn như HTTP, HTTPS, FTP và Folder đã được chia sẻ một cách đơn giản.

Giao diện Advanced IP Scanner khi tìm ip

Những tính năng chính của Advanced IP Scanner.

 • Quét mạng nhanh chóng:
  • Advanced IP Scanner có thể quét hàng trăm địa chỉ IP một lúc với tốc độ cao và cực nhanh, bao gồm cả những mạng sử dụng Wifi, rồi cung cấp đến người dùng những thôn tin tất cả các thiết bị keeys nối gồm cả máy tín và địa chỉ MAC.

 • Tích hợp Radmin - phần mềm truy cập từ xa:
  • Với tích hợp ứng dụng này, giúp người dùng có thể truy cập máy tính của một người khác từ xa. Với Radmin, bạn có thể kết nối máy tính từ xa ở nhiều chế độ như full control, telnet hay file transfer, thậm chí bạn còn thể thể trò chuyện và gửi tin nhắn cho người đang sử dụng máy tính đó.
 • Tắt máy tính từ xa:
  • Bạn có thể truy cập mặc định hoặc xác định để tắt một máy tính hoặc nhiều máy tính trong hệ điều hành Windows. Tính năng này thường được các quản trị viên sử dụng để quản lý máy tính của mình hoặc sử dụng nhiều trong các phòng mạng công cộng.
 • Wake on LAN:
  • Tính năng này, bạn cũng có thể khởi động một máy tính từ xa.
 • Chạy lệnh trên máy tính:
  • Bạn có thể cho một máy tính chạy các lệnh như Ping, SSh hay Telnet trên máy tính đã được lựa chọn.

 • Giao diện đơn giản:
  • Tuy có nhiều tính năng nghe thì khá phức tạp nhưng thực chất ứng dụng Advanced IP Scanner lại rất đơn giản và dễ sử dụng. Đồng thời, nó cũng lưu lại một danh sách các máy tính đã quét trong thư mục Favorites, để sau đó khi khởi động thì bạn có thể quét tự động trong danh sách này hoặc ngoài danh sách.

Nhờ những tính năng này, bạn có thể thao tác và khám phá nhiều điều mới lạ mà trước đó bạn không biết đến.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4