Advanced IP Scanner

Advanced IP Scanner là Công cụ quét nhanh các địa chỉ ip miễn phí giúp bạn có thể tìm kiếm được các ip trong mạng nội bộ của mình

Thông tin phần mềm Advanced IP Scanner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
51MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
05-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.4.2601
Sử dụng :
Miễn Phí

Advanced IP Scanner sẽ giúp bạn tìm ra các máy trong mạng và cả cách truy cập dễ dàng vào nguồn của chúng, đồng thời người dùng khi sử dụng công cụ này còn có thể bật và tắt mát từ xa. Advanced IP Scanner có thể truy cập vào các ngồn như HTTP, HTTPS, FTP và Folder đã được chia sẻ một cách đơn giản.

Giao diện Advanced IP Scanner khi tìm ip

Những tính năng chính của Advanced IP Scanner.

 • Quét mạng nhanh chóng:
  • Advanced IP Scanner có thể quét hàng trăm địa chỉ IP một lúc với tốc độ cao và cực nhanh, bao gồm cả những mạng sử dụng Wifi, rồi cung cấp đến người dùng những thôn tin tất cả các thiết bị keeys nối gồm cả máy tín và địa chỉ MAC.

 • Tích hợp Radmin - phần mềm truy cập từ xa:
  • Với tích hợp ứng dụng này, giúp người dùng có thể truy cập máy tính của một người khác từ xa. Với Radmin, bạn có thể kết nối máy tính từ xa ở nhiều chế độ như full control, telnet hay file transfer, thậm chí bạn còn thể thể trò chuyện và gửi tin nhắn cho người đang sử dụng máy tính đó.
 • Tắt máy tính từ xa:
  • Bạn có thể truy cập mặc định hoặc xác định để tắt một máy tính hoặc nhiều máy tính trong hệ điều hành Windows. Tính năng này thường được các quản trị viên sử dụng để quản lý máy tính của mình hoặc sử dụng nhiều trong các phòng mạng công cộng.
 • Wake on LAN:
  • Tính năng này, bạn cũng có thể khởi động một máy tính từ xa.
 • Chạy lệnh trên máy tính:
  • ​​​​​​​Bạn có thể cho một máy tính chạy các lệnh như Ping, SSh hay Telnet trên máy tính đã được lựa chọn.

 • Giao diện đơn giản:
  • Tuy có nhiều tính năng nghe thì khá phức tạp nhưng thực chất ứng dụng Advanced IP Scanner lại rất đơn giản và dễ sử dụng. Đồng thời, nó cũng lưu lại một danh sách các máy tính đã quét trong thư mục Favorites, để sau đó khi khởi động thì bạn có thể quét tự động trong danh sách này hoặc ngoài danh sách.

Nhờ những tính năng này, bạn có thể thao tác và khám phá nhiều điều mới lạ mà trước đó bạn không biết đến.

 

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2