Advanced Outlook Express DBX Recovery icon

Advanced Outlook Express DBX Recovery

Advanced Outlook Express DBX Recovery là ứng dụng có khả năng phụ hồi dữ liệu - ứng dụng giúp bạn khôi phục email outlook

Thông tin phần mềm Advanced Outlook Express DBX Recovery

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Advanced Outlook Express DBX Recovery - Khôi phục Email outlook

Advanced Outlook Express DBX Recovery là một trong những phần mềm miễn phí có khả năng phục hồi các dữ liệu một cách hiệu quả. Phần mềm này giúp bạn có thể khôi phục lại những mail trong Outlook Express bị mất đi một cách nhanh chóng Advanced Outlook Express DBX Recovery là một phần mềm miễn phí cho người dùng với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Tại giao diện chính của phần mềm Advanced Outlook Express DBX Recovery bạn chỉ cần mở ra nơi mà lưu trữ những mail của Outlook Express hiện lên đầy đủ tất cả những mail bị xóa hay bị mất trước đó cùng với những thông tin của chúng như dung lượng, người gửi, người nhận và có cả ngày tháng năm gửi đi của những email đó. Nhờ vậy bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm để khôi phục các mail đã mất mà không khôi phục lại toàn bộ.

Advanced Outlook Express DBX Recovery

Ngoài ra Advanced Outlook Express DBX Recovery còn thể giúp người dùng phục hồi những mail bị lỗi trong qua trình tải xuống hay là sử dụng, phần mềm có thể khôi phục những tệp tin đính kèm của mail để sửa lỗi, khôi phục lại một cách hoàn chỉnh nhất.

Advanced Outlook Express DBX Recovery là phần mềm với tốc độ phục hồi giữ liệu nhanh, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại nhiều mail cùng một lúc với tốc độ cao mà không phải tốn kém tài nguyên của hệ thống Advanced Outlook Express DBX Recovery còn có thể sử dụng trên những hệ điều hành như window XP, window vista, window 2000.

Những tính năng chính của Advanced Outlook Express DBX Recovery

  • Giao diện đơn giản.
  • Phục hồi những mail bị lỗi
  • Khôi phục những mail bị xóa trong Outlook Express.
  • Khôi phục những tài liệu đính kèm mail.

Bạn muốn phục hồi dữ liệu cho máy tính một cách nhanh chóng, hiệu qủa, an toàn, thì hãy download Advanced Outlook Express DBX Recovery.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72