Advanced SystemCare 9 Pro là phần mềm tối ưu hóa và làm tăng tốc độ máy tính cũng như tăng tốc độ truy cập internet nhanh nhất có thể.

Thông tin phần mềm Advanced SystemCare

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
38MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9 Pro 1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Advanced SystemCare 9 Pro Full - Phần mềm tối ưu hóa máy tính

Advanced SystemCare 9 Pro là chương trình tăng tốc độ máy tính. Ứng dụng này giúp người dùng có thể bảo vệ máy tính, dọn dẹn các dữ liệu rác trên ổ cứng. Công cụ được nhiều người dùng trên toàn thế giới tải về và được các diễn đàn công nghệ đánh giá cao. Nó có giao diện trực quan rất dễ thao tác, bạn có thể quét tăng tốc độ cho toàn hệ thống chỉ với một cái nhấp chuột mà thôi.

Phần mềm sử dụng các thuật toán tiến tiến nhằm mã hóa các dữ liệu và bảo vệ chúng an toàn. Bên cạnh đó chương trình có độ bảo mật cao nhằm giúp người dùng có thể ẩn các thông tin cá nhân trước các phần mềm gián điệp. Công cụ tối ưu hóa máy tính cho phép người dùng có thể thiết lập quá trình quét toàn bộ hệ thống hoặc phần nào đó nhắm giúp người dùng có thể đặt được tốc độ nhanh khi khởi động máy tính. Hoặc đơn giản bạn muốn dọn rác và chống phân mảnh ổ cứng. 

 

Advanced System Care

Giao diện phần mềm tối ưu hoá máy tính - Advanced System Care 

Chương trình tăng tốc độ máy tính sẽ thông báo đến bạn khi nó phát hiện các tập tin không rõ nguồn gốc. Bạn có thể loại bỏ chúng hoặc lưu gửi lại trong mục vô hiệu hóa nếu nó là cần thiết với người dùng. Công cụ chăm sóc máy tính còn cho phép người sử dụng có thể cài đặt quá trình quét máy tính hay dọn dẹp ổ cứng theo một thời gian được định sẵn như sau khi làm việc để không phải mất thời gian chờ đợi. Ngoài ra, còn các phần mềm tương tư như: System Mechanic

Phần mềm còn có chức năng bảo vệ người sử dụng máy tính khỏi các mối nguy hiểm tìm ẩn trong hê thống. Chương trình còn giúp bạn có thể tăng tốc độ truy cập mạng bằng việc tối ưu hóa băng thông internet. Công cụ có 2 phiên bản là tính phí bản pro và phiên bản miễn phí.

Tính năng của Advanced SystemCare 9 Pro

  • Tăng tốc độ máy tính. 
  • Tối ưu hóa đường truyền internet. 
  • tiêu diệt các loại virus, spyware và adware. 
  • Quét toàn bộ hệ thống hoặc một phần được chỉ định. 
  • Sửa các lỗ hỗng bảo mật trong hệ thống. 
  • Dọn dẹp các tập tin rác trên ổ cứng.

Đánh giá về Advanced SystemCare 9 Pro

Ưu điểm: 

  • Có thể cài đặt tên tất cả các dòng máy tính. 
  • Tương thích trên nhiều phiên bản windows. 
  • Quản lý các chương trình hoạt động cùng windows.

Nhược điểm: 

  • Chưa tìm ra

Advanced SystemCare 9 Pro là chương trình tối ưu hóa máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể tăng tốc độ khởi động máy tính và giúp hệ thống hoạt động mượt mà. Công cụ ngày sử dụng nhiều thuật toán tiên tiến nhằm giúp người dùng có thể bất đúng các thành phần nguy hiểm và chạy ngầm trên máy tính. Chúc các bạn thành công. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2