Advanced SystemCare

Advanced SystemCare 9 Pro là phần mềm tối ưu hóa và làm tăng tốc độ máy tính cũng như tăng tốc độ truy cập internet nhanh nhất có thể.

Thông tin phần mềm Advanced SystemCare

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
38MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
08-04-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9 Pro 1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Advanced SystemCare 9 Pro là chương trình tăng tốc độ máy tính. Ứng dụng này giúp người dùng có thể bảo vệ máy tính, dọn dẹn các dữ liệu rác trên ổ cứng. Công cụ được nhiều người dùng trên toàn thế giới tải về và được các diễn đàn công nghệ đánh giá cao. Nó có giao diện trực quan rất dễ thao tác, bạn có thể quét tăng tốc độ cho toàn hệ thống chỉ với một cái nhấp chuột mà thôi.

Phần mềm sử dụng các thuật toán tiến tiến nhằm mã hóa các dữ liệu và bảo vệ chúng an toàn. Bên cạnh đó chương trình có độ bảo mật cao nhằm giúp người dùng có thể ẩn các thông tin cá nhân trước các phần mềm gián điệp. Công cụ tối ưu hóa máy tính cho phép người dùng có thể thiết lập quá trình quét toàn bộ hệ thống hoặc phần nào đó nhắm giúp người dùng có thể đặt được tốc độ nhanh khi khởi động máy tính. Hoặc đơn giản bạn muốn dọn rác và chống phân mảnh ổ cứng. 

 

Advanced System Care

Giao diện phần mềm tối ưu hoá máy tính - Advanced System Care 

Chương trình tăng tốc độ máy tính sẽ thông báo đến bạn khi nó phát hiện các tập tin không rõ nguồn gốc. Bạn có thể loại bỏ chúng hoặc lưu gửi lại trong mục vô hiệu hóa nếu nó là cần thiết với người dùng. Công cụ chăm sóc máy tính còn cho phép người sử dụng có thể cài đặt quá trình quét máy tính hay dọn dẹp ổ cứng theo một thời gian được định sẵn như sau khi làm việc để không phải mất thời gian chờ đợi. Ngoài ra, còn các phần mềm tương tư như: System Mechanic

Phần mềm còn có chức năng bảo vệ người sử dụng máy tính khỏi các mối nguy hiểm tìm ẩn trong hê thống. Chương trình còn giúp bạn có thể tăng tốc độ truy cập mạng bằng việc tối ưu hóa băng thông internet. Công cụ có 2 phiên bản là tính phí bản pro và phiên bản miễn phí.

Tính năng của Advanced SystemCare 9 Pro

  • Tăng tốc độ máy tính. 
  • Tối ưu hóa đường truyền internet. 
  • tiêu diệt các loại virus, spyware và adware. 
  • Quét toàn bộ hệ thống hoặc một phần được chỉ định. 
  • Sửa các lỗ hỗng bảo mật trong hệ thống. 
  • Dọn dẹp các tập tin rác trên ổ cứng.

Đánh giá về Advanced SystemCare 9 Pro

Ưu điểm: 

  • Có thể cài đặt tên tất cả các dòng máy tính. 
  • Tương thích trên nhiều phiên bản windows. 
  • Quản lý các chương trình hoạt động cùng windows.

Nhược điểm: 

  • Chưa tìm ra

Advanced SystemCare 9 Pro là chương trình tối ưu hóa máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể tăng tốc độ khởi động máy tính và giúp hệ thống hoạt động mượt mà. Công cụ ngày sử dụng nhiều thuật toán tiên tiến nhằm giúp người dùng có thể bất đúng các thành phần nguy hiểm và chạy ngầm trên máy tính. Chúc các bạn thành công. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Phiên bản khác

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2