Advanced WiFi-Manager phiên bản 5.5 - Ứng dụng quản lý hệ thống mạng wifi cho máy tính , giúp bạn quản lý wifi một cách dễ dàng và tiện lợi hơn

Thông tin phần mềm Advanced WiFi-Manager

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Advanced WiFi Manager là một công cụ phát triển cho phép bạn quản lý Wifi adapter và các ứng dụng có trong Windows 2000/2003/XP và Vista, phần mềm này tập hợp các chức năng API, giao diện API, giúp liệt kê các mạng có sẵn và nhận được thiết lập của họ. Hỗ trợ chức năng kết nối và ngắt kết nối mạng đơn giản, nhanh chóng.

Phần mềm Advanced WiFi-Manager

Phần mềm Advanced WiFi-Manager 

Ngày nay việc giúp người dùng có thể kết nối wifi trên PC đã trở nên phổ biến hơn và dễ dàng hơn, người dùng cần có các thiết bị và phần mềm để giúp người dùng có thể quản lý wifi, Advanced WiFi-Manager giúp người dùng có thể quản lý wifi của mình 1 cách hiệu quả.

Advanced WiFi-Manager hỗ trợ các tính năng Wifi Manager, phần mềm có dung lượng nhỏ gọn giúp người dùng có thể dễ dàng download. Phần mềm có quá trình cài đặt nhanh chóng và ít tốn thời gian, sử dụng NDIS giúp người dùng có thể quản lý Wifi tốt nhất.

Phần mềm có thể hoạt động tốt trên nhiều hệ điều hành windows khác nhau như: Windows XP, windows 2000, windows 7, windows 2003, phần mềm giúp ngưới dùng có thể sử dụng WPA trên windows 2000 khi người dùng có cài đặt Service pack 1 người dùng có thể cài đặt WPA2 khi người dùng cài đặt các bản Service Pack 2.

Còn trên windows XP thì người dùng có thể cài đặt WPA trên Service pack 2 và cài đặt WPA 2 hotfix để có thể thiết lập WPA2, phần mềm có dung lượng nhỏ gọn giúp người dùng có thể download 1 cách nhanh chóng, sử dụng các thuật toán mã hóa wifi tốt nhất. Ngoài ra còn hỗ trợ người dùng có thể lập trình và kết nối đến phần mềm quản lý wifi.  

Giao diện chức năng phần mềm Advanced WiFi-Manager

Phần mềm Advanced WiFi-Manager 

Các tính năng Advanced WiFi-Manager

  • Phần mềm hỗ trợ nhiều windows khác nhau
  • Phần mềm hỗ trợ các kết nối như WPA, WPA, WPA-PSK, WPA-PSK, OPEN.
  • Phần mềm hỗ trợ nhiều thuật toán như AES, WEB, TKIP
  • Phần mềm hộ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau

Phần mềm rất hưu ích cho người dùng có thể quản lý wifi và các kết nối wifi trên máy tính của mình, ngoài ra còn có các phần mềm khác như: WifiInfoView.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2