Advanced WiFi-Manager icon

Advanced WiFi-Manager

Advanced WiFi-Manager phiên bản 5.5 - Ứng dụng quản lý hệ thống mạng wifi cho máy tính , giúp bạn quản lý wifi một cách dễ dàng và tiện lợi hơn

Thông tin phần mềm Advanced WiFi-Manager

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Advanced WiFi-Manager 5.5 - Ứng dụng quản lý hệ thống mạng wifi

Advanced WiFi Manager là một công cụ phát triển cho phép bạn quản lý Wifi adapter và các ứng dụng có trong Windows 2000/2003/XP và Vista, phần mềm này tập hợp các chức năng API, giao diện API, giúp liệt kê các mạng có sẵn và nhận được thiết lập của họ. Hỗ trợ chức năng kết nối và ngắt kết nối mạng đơn giản, nhanh chóng.

Phần mềm Advanced WiFi-Manager

Phần mềm Advanced WiFi-Manager 

Ngày nay việc giúp người dùng có thể kết nối wifi trên PC đã trở nên phổ biến hơn và dễ dàng hơn, người dùng cần có các thiết bị và phần mềm để giúp người dùng có thể quản lý wifi, Advanced WiFi-Manager giúp người dùng có thể quản lý wifi của mình 1 cách hiệu quả.

Advanced WiFi-Manager hỗ trợ các tính năng Wifi Manager, phần mềm có dung lượng nhỏ gọn giúp người dùng có thể dễ dàng download. Phần mềm có quá trình cài đặt nhanh chóng và ít tốn thời gian, sử dụng NDIS giúp người dùng có thể quản lý Wifi tốt nhất.

Phần mềm có thể hoạt động tốt trên nhiều hệ điều hành windows khác nhau như: Windows XP, windows 2000, windows 7, windows 2003, phần mềm giúp ngưới dùng có thể sử dụng WPA trên windows 2000 khi người dùng có cài đặt Service pack 1 người dùng có thể cài đặt WPA2 khi người dùng cài đặt các bản Service Pack 2.

Còn trên windows XP thì người dùng có thể cài đặt WPA trên Service pack 2 và cài đặt WPA 2 hotfix để có thể thiết lập WPA2, phần mềm có dung lượng nhỏ gọn giúp người dùng có thể download 1 cách nhanh chóng, sử dụng các thuật toán mã hóa wifi tốt nhất. Ngoài ra còn hỗ trợ người dùng có thể lập trình và kết nối đến phần mềm quản lý wifi.  

Giao diện chức năng phần mềm Advanced WiFi-Manager

Phần mềm Advanced WiFi-Manager 

Các tính năng Advanced WiFi-Manager

  • Phần mềm hỗ trợ nhiều windows khác nhau
  • Phần mềm hỗ trợ các kết nối như WPA, WPA, WPA-PSK, WPA-PSK, OPEN.
  • Phần mềm hỗ trợ nhiều thuật toán như AES, WEB, TKIP
  • Phần mềm hộ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau

Phần mềm rất hưu ích cho người dùng có thể quản lý wifi và các kết nối wifi trên máy tính của mình, ngoài ra còn có các phần mềm khác như: WifiInfoView.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4