AdvancedRemoteInfo là phần mềm kết nối nhiều máy tính trong cùng một hệ thống mạng nội bộ. Tiện ích còn giúp người dùng quản lý được máy tính từ xa.

Thông tin phần mềm AdvancedRemoteInfo

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
5MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.6.5.8
Sử dụng :
Miễn Phí

AdvancedRemoteInfo là tiện ích kết nối nhiều máy tính trong hệ thống mạng nội bộ, truyền tải hoặc chia sẻ các tập tin trong phần hệ thống mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Ứng dụng có cách sử dụng rất đơn giản để bạn thực hiện lấy thông tin từ các máy tính khác, để dễ dàng di chuyển thông tin mà không cần thiết bị trung gian nào khác.
Nhờ tiện ích này, người dùng có thể kiểm soát máy tính trên hệ thống để đảm bảo máy tính làm việc hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, phần mềm có khả năng lấy thông tin phần cứng, phần mềm, máy tính,... trong hệ thống mạng nội bộ.

AdvancedRemoteInfo – Kết nối máy tính trong cùng hệ thống mạng

AdvancedRemoteInfo – Kết nối máy tính trong cùng hệ thống mạng

Hơn thế nữa, công cụ này còn giúp bạn quản lý và kiểm soát được hệ thống máy tính từ xa. Chúng ta có thể tự điều chỉnh, sao chép, cắt dán, ngưng hoặc tiếp tục chạy các phần mềm ở nhiều máy tính khác nhau. Đây thực sự là một công cụ quản lý máy tính hiệu quả dành cho người dùng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng EF System Monitor Portable, ứng dụng giám sát hệ thống máy tính rất hiệu quả. Công cụ này có giao diện rất đơn giản, dễ dàng trong việc sử dụng và thực hiện các thao tác. Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ, rất tiện lợi để sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Những tính năng chính của phần mềm AdvancedRemoteInfo

 • Kết nối những máy tính trong cùng hệ thống mạng.
 • Chuyển đổi các tập tin giữa những máy tính trong cùng hệ thống mạng nội bộ.
 • Có thể lấy thông tin phần cứng, phần mềm, máy tính và nhiều thiết lập hệ thống mạng khác từ những máy tính khác nhau trong cùng hệ thống mạng.
 • Đảm bảo hệ thống mạng được vận hành tốt và an toàn.
 • Kiểm soát tất cả các máy tính trong cùng hệ thống mạng nội bộ.
 • Quản lý hệ thống máy tính từ xa.
 • Cho phép người dùng tự điều chỉnh, cắt dán, sao chép, tiếp tục chạy hoặc dừng các phần mềm ở các máy tính một cách dễ dàng.

AdvancedRemoteInfo - Dễ dàng di chuyển thông tin

AdvancedRemoteInfo - Dễ dàng di chuyển thông tin

Đánh giá khái quát về AdvancedRemoteInfo

Ưu điểm:

 • Thao tác thực hiện đơn giản.
 • Dễ dàng di chuyển thông tin.
 • Đảm bảo được các máy tính trong hệ thống đều làm việc hiệu quả.
 • Quản lý máy tính tốt.

Đối với các bạn sinh viên công nghệ thông tin hoặc người làm trong ngành IT, thì có thể sử dụng các câu lệnh để tìm kiếm, chia sẻ tập tin một cách đợn giản và dễ dàng, không mất nhiều thời gian. Nhưng đối với người thuộc những ngành nghề khác như: nhân viên văn phòng, kế toán, văn thư, quản lý,… không rành về công nghệ thông tin, thì đây chắc chắn là phần mềm rất hữu ích để phục vụ cho công việc. Hãy tải AdvancedRemoteInfo về máy và trải nghiệm các tính năng để việc quản lý, giám sát hệ thống máy tính được dễ dàng hơn nhé bạn!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2