Aegisub icon

Aegisub

Aegisub là phần mềm giúp người dùng có thể tạo phụ đề, sub cho các phim nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Aegisub

Người đăng :
Phát hành :
Download :
21
download
19MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.2.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Aegisub - Phần mềm tạo phụ đề, Sub cho Phim

Aegisub là phần mềm tạo và ghép phụ đề vào phim và video dễ dàng. Chương trình được thiết kế với giao diện đơn giản cho phép bạn có thể dễ dàng sử dụng và cài đặt trên máy tính. Ứng dụng được khá nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay.

Công cụ được thiết kế với dung lượng khá nhỏ gọn cho phép bạn có thể tải về và cài đặt dễ dàng. Người sử dụng có thể tùy chỉnh thời gian của từng đoạn phụ đề trên phim. Chương trình còn cho phép bạn có thể tùy chỉnh nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.

Ứng dụng cho phép người dùng có thể thiết lập nhiều loại phụ đề khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh video và phụ đề dễ dàng bằng các công cụ được tích hợp sẵn trên phần mềm này thôi.

Người dùng có thể chỉnh sửa video và ghép các tập tin âm nhạc vào phim nhanh chóng nhất hiện nay. Công cụ còn cho phép bạn có thể xuất ra nhiều định dạng khác nhau như: MOV, FLV, AVI, MP4… Chương trình còn hỗ trợ người sử dụng  có thể xem trước các video đã được chèn phụ đề.

Aegisub - ghép phụ đề vào phim

Aegisub - ghép phụ đề vào phim

Bạn có thể thiết lập phụ đề một cách đơn giản thông qua tính năng tự động thêm phù đề. Chương trình hoàn toàn không giới hạn về thời lượng của phim từ đó giúp người dùng có thể tùy chỉnh phụ đề tốt hơn. Phần mềm còn hỗ trợ người sử dụng có thể sử dụng dễ dàng thông qua chức năng Help được tích hợp trên máy tính. Ứng dụng còn cho phép bạn có thể ghép thêm các hiệu ứng cho độc đáo vào phim dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay.

Tính năng của Aegisub:

  • Tạo phụ đề cực nhanh chóng.
  • Chỉnh sửa phụ đề và thời gian của video dễ dàng.
  • Ghép phụ đề với phim nhanh.
  • Giao diện khá đơn giản.
  • Hỗ trợ nhiều định dạnh video.

Nhận xét về Aegisub:

Điểm  mạnh:

  • Có tốc độ xử lý nhanh.
  • Hỗ trợ nhiều xuất file ra nhiều định dạng.
  • Có bộ công cụ chỉnh sửa phụ đề mạnh mẽ.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Điểm yếu:

  • Có ít bản nâng cấp.

Aegisub là chương trình tạo và chèn phụ đề vào phim tốt nhất hiện nay trên máy tính. Phần mềm cho phép người dùng có thể chỉnh sửa video và phụ đề khớp với nhau. Ứng dụng có thể ghép và xuất file dễ dàng để bạn có thể sử dụng phim đó nhanh chóng. Hãy tải công cụ để có thể tạo nên những đoạn phụ đề chuyên nghiệp cho bộ phim hoặc video của mình. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14