Để ngăn chặn sự mất mát của thông tin, chống sự xâm nhập của những phần mềm độc hại là những gì mà phần mềm Agnitum Outpost Antivirus Pro có thể mang đến cho bạn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc những dữ liệu bị đánh cắp hay là bị virus ăn mất tài liệu nữa

Thông tin phần mềm Agnitum Outpost Antivirus Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
125MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.2
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Agnitum Outpost Antivirus Pro - Phần mềm chống gián điệp diệt virus usb

Để ngăn chặn sự mất mát của thông tin, chống sự xâm nhập của những phần mềm độc hại là những gì mà phần mềm Agnitum Outpost Antivirus Pro có thể mang đến cho bạn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc những dữ liệu bị đánh cắp hay là bị virus ăn mất tài liệu nữa,với chương trình này bạn luôn được an toàn vì sự bảo vệ toàn diện của phần mềm.Cũng như những phần mềm bảo vệ máy tính tiêu diệt virus khác phần mềm này cũng tạo ra lá chắn bảo vệ người sử dụng khi đang duyệt web.

Agnitum Outpost Antivirus Pro - Chống phần mềm gián điệp, diệt virus usb

             Agnitum Outpost Antivirus Pro - Phần mềm Chống phần mềm gián điệp, diệt virus usb

Đây là một ứng dụng chống phần mềm độc hại toàn diện nhất để bảo vệ chống lại những phần mềm gián điệp và virus.Cải thiện hệ thống và ứng dụng Guard giữ hệ điều hành và những ứng dụng được bảo vệ,cộng với các hoạt động chương trình sẽ theo dõi và để xem xét bảo vệ hệ thống trong thời gian thực.

Những tính năng của phần mềm Agnitum Outpost Antivirus Pro 

  • Những cải tiến mới của phần mềm trong phiên bản 9.1 
  • Nâng cao chống những phần mềm gián điệp, diệt virus usb.
    • Phần mềm tăng cường chủ động khối mô-đun bảo vệ máy tính chống lại những mối đe dọa zero-day,và IDBlock nhằm ngăn ngừa các thông tin bí mật như:đăng nhập và mật khẩu bị lấy trộm qua IM,email hoặc những trang we, hay số tài khoản ngân hàng của bạn.

Chương trình ngăn chặn những kỹ thuật vi phạm an ninh cấp cao rootkit.URL sẽ liên tục được cập nhật danh sách đen tự động bảo vệ người dùng khi đang trong quá trình khám phá những trang web,phần mềm đưa ra các khuyến cáo giúp bạn tránh xa những trang web có thể bị nhiễm drive-by download hoặc những cuộc tấn công lừa đảo.Web Control cũng sẽ bảo vệ bạn chống lại các tiết lộ thông tin cá nhân, giữ danh tính tư nhân.Chức năng sẽ bảo vệ chống lại giả mạo và chấm dứt bởi sandboxing,đây là thành phần quan trọng và đảm bảo bảo vệ liên tục.Với việc tối ưu hóa SmartScan tăng đáng kể tốc độ quét và đáp ứng hệ thống tổng thể.

Agnitum Outpost Antivirus Pro - Chống phần mềm gián điệp, diệt virus usb

                     Bảo vệ máy tính khỏi những loại virus, spyware và việc thất thoát dữ liệu

Những tính năng chính của phần mềm Agnitum Outpost Antivirus Pro 

  • Tiêu diệt spyware một cách toàn diện
  • Diệt virus một cách nhanh và hiệu quả
  • Cải thiện các khả năng tương thích với Action Center của Microsoft.
  • Được hoàn toàn tương thích với Windows 8.

Phần mềm Outpost Antivirus Pro có khả năng bảo vệ máy tính khỏi những loại virus,spyware và việc thất thoát dữ liệu.

Những loại tấn công mới sẽ yêu cầu loại hình bảo vệ mới.Chúng sẽ đến với máy tính của bạn thông qua những trang web bị lây nhiễm,hay email message bị lây nhiễm,máy chơi nhạc MP3... malware thế hệ mới sẽ có khả năng phá hủy các dữ liệu của bạn,spyware đánh cắp nhận diện,tiền bạc và những tài sản điện tử có giá trị khác.

Để ngăn chặn các mối nguy hại mới này,có một giải pháp chống virus hiệu quả cần triển khai phương pháp đa tầng,phòng vệ chủ động chống lại việc thất thoát dữ liệu và ngăn chặn malware,những trang web lừa đảo khác.

Phần mềm sử dụng những phương pháp chuyên biệt nhằm chắc chắn rằng những biện pháp bảo vệ của nó sẽ không bị vô hiệu hóa bởi những loại malware được thiết kế với mục đích vô hiệu hóa bởi những chương trình diệt virus.

Với Phần mềm Agnitum Outpost Antivirus Pro,máy tính của bạn sẽ hoàn toàn được bảo vệ an toàn để bạn sẽ không phải lo lắng về malware,lừa đảo và những thất thoát dữ liệu.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2