AH Inventory Pro là phần mềm quản lý hàng hóa và kho bãi tốt nhất hiện nay được xây dựng trên nền tảng Excel của Microsoft rất nhỏ gọn.

Thông tin phần mềm AH Inventory Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
22
download
50MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

AH Inventory Pro - Phần mềm quản lý hàng hóa, kinh doanh

AH Inventory Pro là phần mềm quản lý hàng hóa hiệu quả giúp cho các doanh nghiệp có thể giảm thiểu tối đa tình trạng mất sản phẩm khi nhập kho. Ứng dụng nay được tích hợp các tính năng cực hưu ích cho phép người dùng có thể kết nối nhanh chóng đến các thiệt bị ngoại vi như máy in, máy đọc Imei,…. Chương trình này hoạt động cực chính xác vì được lập trình trên các nền tảng công nghệ mới.

Người dùng có thể sử dụng chương trình quản lý kho hàng này nhanh chóng thông qua giao diện đơn giản giúp cho quá trình nhập dữ liệu nhanh chóng. Ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng có thể tạo và lưu trữ các mã vạch với từng sản phẩm khác nhau.

Giao diện phần mềm quản lý kinh doanh AH Inventory Pro

Giao diện phần mềm quản lý kinh doanh AH Inventory Pro

Chương trình quản lý hàng hóa có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cần một doanh nghiệp lớn như nhập liệu thông tin, quản lý sản phấm, tạo lập báo cáo, đối soát thu chi dễ dàng. Tuy nhiên, ứng dụng chưa có tính năng nhập dữ liệu thông qua tập tin, cũng vì thế, bạn phải mất khá nhiều thời gian cho quá trình nhập sản phẩm.

Những tính năng của phần mềm quản lý kho hàng AH Inventory Pro

 • Quản lý được nhiều cưa hàng.
 • Xem xét tổng quan về số lượng hàng hóa.
 • Giảm thiểu thất thoát hàng hóa.
 • Kiểm tra thông tin sản phẩm dễ dàng.
 • Lọc hàng hóa theo từng yêu cầu.  
 • Xuất báo cáo nhanh chóng.

Bản thông tin xuất kho AH Inventory Pro

Bản thông tin xuất kho AH Inventory Pro

Ứng dụng giúp người dùng có thể bảo mật các dữ liệu thông tin giao dịch của mình. Ngoài ra chương trình còn cho phép người dùng có thể tự đồng bộ dữ liệu lên server hoặc hoạt động offline khi không có kết nối internet tương tự như ứng dụng Esalex.

Chương trình còn có tính năng quản lý tất cả nhân viên và chấm điểm cho từng nhân viên kinh doanh thông qua doanh số bán hàng theo từng tháng. Vì vậy, ứng dụng này giúp người dùng có thể giám sát được các đơn hàng trong thời gian thực rất tiện lợi. 

Vài đánh giá về phần mềm quản lý kho AH Inventory Pro

 • 4 ưu điểm của chương trình quản lý kho AH Inventory Pro

  • Thích hợp với các doanh nghiệp lớn.
  • Quản lý tất cả hàng hóa.
  • Giao diện đơn giản.
  • Phần mềm xử lý dữ liệu nhanh và chính xác.

Bản thông tin nhập hàng AH Inventory Pro

Bản thông tin nhập hàng AH Inventory Pro

Vài nhược điểm của chương trình quản lý kho AH Inventory Pro

 • Nhập thông tin sản phẩn băng tay.
 • Tốn nhiều thời gian nhập thông tin.

AH Inventory Pro là ứng dụng quản lý kho, vật tư tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính để có thể thống kê các sản phẩm, mặt hàng của mình nhanh chóng. Phần mềm quản lý kho rất hiệu quả giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho việc đối soát các thông tin mua bán. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2