AH Inventory Pro là phần mềm quản lý hàng hóa và kho bãi tốt nhất hiện nay được xây dựng trên nền tảng Excel của Microsoft rất nhỏ gọn.

Thông tin phần mềm AH Inventory Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
22
download
50MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

AH Inventory Pro là phần mềm quản lý hàng hóa hiệu quả giúp cho các doanh nghiệp có thể giảm thiểu tối đa tình trạng mất sản phẩm khi nhập kho. Ứng dụng nay được tích hợp các tính năng cực hưu ích cho phép người dùng có thể kết nối nhanh chóng đến các thiệt bị ngoại vi như máy in, máy đọc Imei,…. Chương trình này hoạt động cực chính xác vì được lập trình trên các nền tảng công nghệ mới.

Người dùng có thể sử dụng chương trình quản lý kho hàng này nhanh chóng thông qua giao diện đơn giản giúp cho quá trình nhập dữ liệu nhanh chóng. Ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng có thể tạo và lưu trữ các mã vạch với từng sản phẩm khác nhau.

Giao diện phần mềm quản lý kinh doanh AH Inventory Pro

Giao diện phần mềm quản lý kinh doanh AH Inventory Pro

Chương trình quản lý hàng hóa có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cần một doanh nghiệp lớn như nhập liệu thông tin, quản lý sản phấm, tạo lập báo cáo, đối soát thu chi dễ dàng. Tuy nhiên, ứng dụng chưa có tính năng nhập dữ liệu thông qua tập tin, cũng vì thế, bạn phải mất khá nhiều thời gian cho quá trình nhập sản phẩm.

Những tính năng của phần mềm quản lý kho hàng AH Inventory Pro

 • Quản lý được nhiều cưa hàng.
 • Xem xét tổng quan về số lượng hàng hóa.
 • Giảm thiểu thất thoát hàng hóa.
 • Kiểm tra thông tin sản phẩm dễ dàng.
 • Lọc hàng hóa theo từng yêu cầu.  
 • Xuất báo cáo nhanh chóng.

Bản thông tin xuất kho AH Inventory Pro

Bản thông tin xuất kho AH Inventory Pro

Ứng dụng giúp người dùng có thể bảo mật các dữ liệu thông tin giao dịch của mình. Ngoài ra chương trình còn cho phép người dùng có thể tự đồng bộ dữ liệu lên server hoặc hoạt động offline khi không có kết nối internet tương tự như ứng dụng Esalex.

Chương trình còn có tính năng quản lý tất cả nhân viên và chấm điểm cho từng nhân viên kinh doanh thông qua doanh số bán hàng theo từng tháng. Vì vậy, ứng dụng này giúp người dùng có thể giám sát được các đơn hàng trong thời gian thực rất tiện lợi. 

Vài đánh giá về phần mềm quản lý kho AH Inventory Pro

 • 4 ưu điểm của chương trình quản lý kho AH Inventory Pro

  • Thích hợp với các doanh nghiệp lớn.
  • Quản lý tất cả hàng hóa.
  • Giao diện đơn giản.
  • Phần mềm xử lý dữ liệu nhanh và chính xác.

Bản thông tin nhập hàng AH Inventory Pro

Bản thông tin nhập hàng AH Inventory Pro

Vài nhược điểm của chương trình quản lý kho AH Inventory Pro

 • Nhập thông tin sản phẩn băng tay.
 • Tốn nhiều thời gian nhập thông tin.

AH Inventory Pro là ứng dụng quản lý kho, vật tư tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính để có thể thống kê các sản phẩm, mặt hàng của mình nhanh chóng. Phần mềm quản lý kho rất hiệu quả giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho việc đối soát các thông tin mua bán. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

ThorpeForms - Hệ thống phần mềm pháp lý

ThorpeForms là hệ thống các phần mềm pháp lý để xử lý những giao dịch như bất động sản, thuế, lãi xuất,... trong đó phải kể tới phần mềm ThorpeForms HUD-1.

SpreadSheet Barcode Maker - Phần mềm tạo mã vạch

SpreadSheet Barcode Maker là một phần mềm tạo mã vạch đơn giản, nó có thể hỗ trợ các loại mã vạch 1D và 2D khác nhau, bao gồm Mã số 39, EAN-13, UPC-A, Mã số128A, Mã số128B, Mã 128C, Mã số128, EAN-128, ISSN, ISBN Thanh ghi, POST Net, Post2 / 5,...

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

PSA Accounting - Quản lý sổ sách kế toán

PSA Accounting được thiết kế nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, để quản lý sổ sách kế toán trên nhiều phương diện như: hóa đơn, chứng từ, tiền quỹ, thu chi, công nợ,...


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2