AirDroid Desktop icon

AirDroid Desktop

AirDroid Desktop là một phần mềm thực hiện kết nối máy tính và điện thoại Android, điều này nhằm điều khiển thiết bị điện thoại Android ngay trên máy tính thông qua trình duyệt cực đơn giản.

Thông tin phần mềm AirDroid Desktop

Người đăng :
Phát hành :
Download :
18
download
22MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.3.4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

AirDroid Desktop - Phần mềm điều khiển thiết bị Android bằng máy tính

AirDroid Desktop là một phần mềm thực hiện kết nối máy tính và điện thoại Android, điều này nhằm điều khiển thiết bị điện thoại Android ngay trên máy tính thông qua trình duyệt cực đơn giản. Với giao diện màn hình lớn hơn thì mọi hoạt động trên điện thoại sẽ đều được thực hiện trên máy tính một cách dễ dàng, tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng khi thao tác trên điện thoạ

AirDroid Desktop - Điều khiển thiết bị Android bằng máy tính

Cũng một phần do hạn chế màn hình điện thoại khá nhỏ cho nên người dùng gặp không ít sự bất tiện khi nhắn tin trực tuyến, trò chuyện với mọi người hay quản lý danh bạ, hình ảnh… Hiểu được nhu cầu của người dùng nên AirDroid Desktop đã được phát hành với mục đích giúp kết nối giữa máy tính và điện thoại, cũng như để thực hiện tất cả các thao tác điều khiển trên điện thoại bằng chuột và bàn phím máy tính. Như thế, người dùng có thêm trải nghiệm mới khi sử dụng máy tính để điều khiển hoạt động của điện thoại. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn phím máy tính để nhắn tin nhanh hơn, trò chuyện cùng lúc với nhiều bạn bè mà không hề gặp khó khăn

AirDroid Desktop sẽ cho phép bạn sao chép file âm thanh, hình ảnh từ máy tính sang điện thoại một cách dễ dàng. Mọi hình ảnh hay ứng dụng trên Android đều có thể được sử dụng thành thạo trên máy tính, điều này giúp bạn có thể vừa làm việc mà vừa trả lời tin nhắn trên những ứng dụng nhắn tin trực tuyến mà không cần phải nhìn và dùng điện thoại.

AirDroid Desktop - Điều khiển thiết bị Android bằng máy tính

Nhờ sở hữu nhiều tính năng hữu ích mà AirDroid Desktop đã đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên, phần mềm cũng có một số điểm hạn chế đó là để sử dụng được ứng dụng  trên thiết bị Android thì bạn cần phải root điện thoại và nếu muốn sử dụng hết các tính năng thì bạn cần chi trả 5 $ cho mỗi tháng

Các tính năng cơ bản của Phần mềm Điều khiển thiết bị Android bằng máy tính

  • Điều khiển được điện thoại trên máy tính
  • Có thể sử dụng bàn phím, chuột để điều khiển điện thoại
  • Có thể sao chép file từ máy tính sang điện thoại bằng những thao tác kéo thả.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4