AirMyPC icon

AirMyPC

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

Thông tin phần mềm AirMyPC

Người đăng :
Phát hành :
Download :
42
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.9
Sử dụng :
Dùng Thử

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị phát sóng không dây AirPlay trên màn hình máy tính Windows của bạn với TV thông qua Apple TV hoặc ChromeCast, chúng cũng cho phép bạn phát lại máy ảnh, micro của máy tính trên TV. Đây là tiện ích cho phép bạn làm tương tự với Apple TV, bằng cách phát trực tuyến video và âm thanh từ máy tính của bạn với việc sử dụng công nghệ AirPlay. 

Ngoài ra, để bạn có thể tiến hành sử dụng bộ điều hợp không dây mà không có bất kỳ kết nối cáp khác giữa hai thiết bị, vì vậy cần có bộ điều hợp Wi-Fi để tiện ích hoạt động, đồng thời cả máy tính và Apple TV đều phải được kết nối với nó cùng một lúc. Sau khi quá trình phát trực tuyến bắt đầu, ứng dụng sẽ chạy.

Chỉnh sửa các tùy chọn nhanh chóng trên AirMyPC

Chỉnh sửa các tùy chọn nhanh chóng

Tùy thuộc vào tốc độ băng thông mạng, việc truyền dữ liệu giữa hai thiết bị có thể gặp khó khăn nếu kết nối không đầy đủ. Để khắc phục vấn đề này, tiện ích cho phép bạn bật hoặc tắt chế độ chất lượng tốt nhất để việc kết nối diễn ra suôn sẻ. Bạn cũng có thể tự điều chỉnh độ phân giải màn hình đầu ra bạn có thể tăng hoặc giảm độ phân giải và duy trì khía cạnh ban đầu của hình ảnh cũng như bảo vệ các chi tiết mà không làm hỏng chất lượng ban đầu của luồng.

Với phần mềm AirMyPC khi được cài đặt xong bạn sử dụng khá đơn giản, chỉ với một vài cú click chuột, bạn có thể dễ dàng xem các video gia đình và hình ảnh trên màn hình TV lớn. Bộ công cụ tương tác giáo dục cho phép vẽ trên Desktop của bạn hoặc trên bất kỳ cửa sổ mở nào khác. Mọi thứ bạn vẽ trên màn hình máy tính sẽ được nhân đôi lên AppleTV / ChromeCast của AirMyPC và được phản ánh trên màn hình TV của bạn.

Cài đặt tường lửa cho phần mềm AirMyPC

Cài đặt tường lửa cho phần mềm

Các tính năng của phần mềm AirMyPC

  • Truyền trực tuyến từ Apple TV của bạn.
  • Nhân bản màn hình hiển thị máy tính Windows của bạn.
  • Kiểm soát chất lượng đầu ra hình ảnh và độ phân giải.
  • Chọn độ phân giải đầu ra mong muốn.
  • Liên kết nhanh giữa PC của bạn và Apple TV.

Đánh giá ưu nhược điểm của AirMyPC

Ưu điểm:

  • Trình phát trực tuyến chạy mượt.
  • Các tính năng được tối ưu hóa.
  • Không tốn tài nguyên hệ thống.

Nhược điểm:

  • Luôn phải đảm bảo tốc độ băng thông ổn định để chương trình chạy mượt.

Cài đặt cơ bản cho phần mềm AirMyPC

Cài đặt cơ bản cho phần mềm

Yêu cầu hệ thống để cài đặt AirMyPC

  • Thiết bị: Apple TV 4 / Apple TV 2 / Apple TV 3, ChromeCast/ ChromeCast-Audio Hoặc AnyCast / EzCast / MiraScreen.

Ứng dụng cung cấp cho bạn một giải pháp rất nhẹ và hữu ích để hiển thị nội dung tải từ máy tính của bạn đến một chiếc TV của Apple. Ngoài ra, tiện ích chạy không tốn tài nguyên hệ thống giúp nâng cao hiệu quả khi bạn đang làm việc. Tải phần mềm AirMyPC về máy để trải nghiệm tính năng mà nó đem lại. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo MultiLoginApp là phần mềm giúp đăng nhập trình duyệt web với nhiều tài khoản khác nhau.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4