Aiseesoft 3D Converter icon

Aiseesoft 3D Converter

Aiseesoft 3D Converter là phần mềm chuyển đổi video 2D sang 3D chuyên nghiệp nhất, có thể chuyển đổi video 2D sang định dạng 3D nhanh chóng

Thông tin phần mềm Aiseesoft 3D Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
24MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.3.76
Sử dụng :
Miễn Phí

Aiseesoft 3D Converter - phần mềm chuyển đổi video 2D, 3D

Phần mềm chuyển đổi video Aiseesoft 3D Converter

Aiseesoft 3D Converter là phần mềm chuyển đổi video 2D nguồn từ DVD hay đĩa Blu-ray sang các định dạng 3D tương thích một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn thế nữa, một điểm đặc biệt khả dụng có lợi cho người dùng hơn đó là bạn có thể chọn định dạng 3D phù hợp với thiết bị của mình đang sử dụng.

Nếu bạn đang mong muốn chuyển đổi các tập tin video 2D của mình sang 3D để tiện lợi cho công việc hoặc xem rõ nét hơn, Aiseesoft 3D Converter chính là sự lựa chọn hoàn hảo, cần thiết và hữu ích nhất cho bạn. Sau khi chuyển đổi, video 2D trước kia của bạn sẽ chuyên thành 3D với hình ảnh, màu sắc và âm thanh đảm bảo chân thực và sinh động hơn bao giờ hết.

phần mềm Chuyển đổi video

Aiseesoft 3D Converter có thể sử dụng cho hầu hết các định dạng 2D và xuất ra video 3D không phân biệt định dạng, bạn có thể chuyển đổi từ bất cứ file định dạng nào bạn muốn. Những lo lắng về định dạng video của mình không phù hợp với ứng dụng nay đã có một giải pháp hoàn hảo với sự ra đời của Aiseesoft 3D Converter  tính năng tiện ích dành cho người dùng.

Điều kiện tối thiểu để bạn sử dụng ứng dụng  Chuyển đổi video 2D, 3D đó là thiết bị máy tính tương thích đảm bảo các chỉ số sau: Pentium II 500MHz, Ram 512MB, thiết bị có kết nối internet và bộ nhớ trống 100GB trở lên. Hãy tải ứng dụng về để biến những video yêu thích của mình trở nên lung linh, hấp dẫn hơn nhé.

Chuyển đổi video

Tính năng phần mềm chuyển đổi video Aiseesoft 3D Converter

  • - Chuyển đổi sang các định dạng 3D tương thích từ những video 2D có nguồn từ DVD , đĩa Blu-ray.
  • - áp dụng cho hầu hết các định dạng 2D không phân biệt và xuất ra những video 3D theo ý bạn mong muốn.
  • - Bạn có thể tự do tùy chỉnh các tập tin đầu ra 3D theo ý mình để tương thích với thiết bị.
  • - Khiến video trở nên chân thực, sinh động hơn.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14