alentina Studio icon

alentina Studio

alentina Studio là phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu 1 cách tốt nhất an toàn nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm alentina Studio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
26MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.1.5
Sử dụng :
Miễn Phí

alentina Studio - Tạo và quản lý cơ sở dữ liệu Valentina, MySQL, SQLite

Phần mềm Valentina Studio là một ứng dụng quản lý cơ sở dữ liệu Valentina, MySQL, SQLite, PostgreSQL rất mạnh mẽ, nó tích hợp các trình soạn thảo sơ đồ và xây dựng truy vấn.

Bên cạnh việc tạo và quản lý những hệ cơ sở dữ liệu, phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu Valentina Studio còn chứa rất nhiều những công cụ khác nhau để giúp bạn có thể theo dõi những kết nối, máy chủ và cơ sở dữ liệu ngay trên máy tính từ bảng điều khiển trực quan. Trình soạn thảo lược đồ, công cụ chẩn đoán và khả năng truyền dữ liệu cũng có sẵn.

Những tính năng chính của phần mềm Valentina Studio.

  • Tạo, truy vấn, chỉnh sửa, nhập và quản lý các cơ sở dữ liệu phổ biến như Valentina, MySQL, SQLite và Postgre.
  • Quản lý những cơ sở dữ liệu và những hoạt động thông qua những tab, trình xem có thể gắn.
  • Tạo, thay đổi, thả, trường, xem bảng, phương thức dễ dàng với những nút Action.

Valentina Studio - Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu 

Valentina Studio - Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu 

  • Schema Editor với khả năng xem theo dạng cột và dạng cây cho phép tìm kiếm nhanh, những trường dữ liệu cần thiết.
  • Bảng Logical Property sẽ hiển thị mọi thứ mà bạn cần biết về bất kỳ đối tượng cơ sở dữ liệu nào mà được hỗ trợ bởi phần mềm Valentina Studio.
  • Data Editor cho phép phân loại, duyệt, lọc bản ghi, xuất những bản ghi được tìm thấy, chỉnh sửa các bản ghi nội tuyến, xem trước hình ảnh.
  • SQL Editor hỗ trợ tự động tô màu cú pháp, điền, chế độ giao diện điều khiển với báo cáo lỗi, xem những truy vấn gần đây, các truy vấn thường xuyên được sử dụng.
  • Database Servers cho phép thêm hay bớt người dùng, đăng ký hoặc hủy đăng ký cơ sở dữ liệu, tạo hoặc thay đổi, xem những sự kiện đã được lên lịch.

Valentina Studio - Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu 

Valentina Studio - Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu 

Trang bắt đầu của phần mềm Valentina Studio là nơi bạn có thể xem được tất cả những máy chủ, các cơ sở dữ liệu, thiết lập những kết nối mới, làm xáo trộn những thiết lập máy chủ. Chỉ có SQLite hoặc Valentina mới có thể tạo ra mà không cần phải nhập lệnh hoặc đi qua những quá trình cấu hình phức tạp.

Valentina Studio - Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu 

Valentina Studio - Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu 

Phần mềm Valentina Studio cho phép tạo những dự án, bao gồm cả kết quả truy vấn cơ sở dữ liệu được thực hiện, các nguồn lực bên ngoài để tạo ra những báo cáo toàn diện về những dữ liệu đang phân tích. Trình biên tập được tích hợp giúp tạo nhãn báo cáo tùy chỉnh với các khả năng định dạng văn bản, thay đổi phông chữ...

Trình biên tập sơ đồ đã được tích hợp sẵn của phần mềm Valentina Studio, bạn có thể làm việc với những bộ dữ liệu lớn dễ dàng hơn. Phần mềm hiển thị thông tin chi tiết về mỗi một cơ sở dữ liệu, nó cho phép bạn chỉnh sửa các thuộc tính đối tượng, lĩnh vực, xáo trộn bảng, chỉ số, liên kết, thay đổi những hạn chế, thủ tục, các kiểu dữ liệu, trình tự, thực hiện những tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu và tạo ra những biểu đồ trực quan về cấu trúc của cơ sở dữ liệu. Ngoài ra con có phần mềm MySQL quản lý cơ sở dữ liệu 

Valentina Studio - Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu 

Valentina Studio - Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu 

Với SQL của phần mềm Valentina Studio sẽ cung cấp cho bạn một công cụ tạo truy vấn trực quan với các khả năng đánh số dòng, tô màu cú pháp, tự động hoàn thành và khả năng duyệt những hàm đi kèm với một mảng rộng những lệnh để bạn có thể sử dụng. Truy vấn được thực hiện ngay tại chỗ và trình biên tập hiển thị tất cả những lỗi hoặc có cảnh báo được tìm thấy. Phần mềm Valentina Studio còn đi kèm với một số mẫu sẽ giúp bạn giảm tải công việc.

Nhìn chung, Valentina Studio là một công cụ quản lý cơ sở dữ liệu, thực hiện truy vấn thông minh, môi trường làm việc thân thiện và sự kết hợp những công cụ một cách khoa học, bạn sẽ có thể dễ dàng tạo hay làm việc với những cơ sở dữ liệu lớn của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11