Algebra calculator

Có nhiều công cụ giúp hỗ trợ tính toán nhanh trong toán học như thì Algebra calculator vừa giúp bạn tính toán nhanh lại vừa cho phép bạn thiết lập thêm chương trình riêng trên đó.

Thông tin phần mềm Algebra calculator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
375MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
07-10-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Có nhiều công cụ giúp hỗ trợ tính toán nhanh trong toán học như thì Algebra calculator vừa giúp bạn tính toán nhanh lại vừa cho phép bạn thiết lập thêm chương trình riêng trên đó. Algebra calculator hỗ trợ tính toán nhanh được ứng dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực như: toán học, cơ khí, khoa học, kinh doanh…

Nhờ ứng dụng Algebra calculator mà bạn có thể tự tính những phép tính thật dễ dàng với nhiều chức năng và loại dữ liệu khác nhau.

calculator - phần mềm hỗ trợ tính toán nhanh

                                                    Giao diện của phần mềm

 Tính năng chính của phần mềm Algebra calculator

 • Algebra calculator hỗ trợ tính toán nhanh trong nhiều lĩnh vực được ứng dụng hiệu quả nhất
 • Có tới 15 chức năng khi hoạt động và đặt tên các chức năng đó
 • Algebra calculator giúp ghi nhớ lịch sử những chức năng đã sử dụng và còn có thể lưu trữ, cập nhật, chỉnh sửa các chức năng khác
 • Algebra calculator có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng
 • Được phép viết thêm chương trình riêng theo ý muốn của bạn với nhiều loại dữ liệu khác nhau
 • Có thể thực hiện nối và tách ra
 • Hỗ trợ in kết quả

phần mềm hỗ trợ tính toán nhanh

                                                    Tính toán thực hành trên phần mềm

Ngoài sử dụng công cụ này để tính toán nhanh các biểu thức toán học người dùng còn có thể sử dụng các công cụ khác cũng giúp hỗ trợ tính toán nhanh như MagicCalc có chức năng như một máy tính cầm tay chuyên dụng, SpeedCrunch dùng để hỗ trợ các phép tính phức tạp hoặc PersonalBrain giúp hỗ trợ tính toán chính xác, nâng cao hiệu quả làm việc và tích hợp chức năng tìm kiếm…

Mỗi loại đều có những hiệu quả riêng sẽ giúp học sinh, sinh viên, người nghiên cứu toán học, giáo viên…. Thực hiện tốt bài toán trong lĩnh vực toán học.

 Đánh giá ưu và nhược điểm của phần mềm Algebra calculator

 • Algebra calculator hỗ trợ tính toán nhanh cập nhật phiên bản mới nhất 2.3 có nhiều ưu điểm như:
  • Tính toán hiệu quả trong lĩnh vực: toán học, khoa học, kinh doanh, giáo dục
  • Có nhiều chức năng
  • Ghi nhớ lịch sử và chỉnh sửa lưu trữ cập nhật nhanh các chức năng
  • Giao diện thân thiện dễ sử dụng

Nhược điểm: chưa tích hợp chạy trên win8

Để đánh giá thực tế những lợi ích mà phần mềm mang lại các bạn hãy tải ngay phiên bản mới nhất về máy tính và tiến hành cài đặt, sử dụng. Sự trải nghiệm của chính các bạn sẽ giúp ứng dụng được hoàn thiện hơn và mang lại tính thiết thực cao hơn

Tải file download bên dưới về máy, giải nén file download và chạy tệp .exe để ứng dụng tự động được cài đặt

 • 4 Yêu cầu hệ thống
 • Hệ điều hành: Windows XP/2000/2003/7/Vista
 • Bộ nhớ Ram: 128MB
 • Ổ cứng: 120GB

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2