Alien IP

Alien IP hỗ trợ người dùng tìm kiếm địa chỉ IP máy tính trên bản đồ thế giới. Ứng dụng ngăn chặn sự rò rỉ mật khẩu và giảm sự gian lận thẻ tín dụng.

Thông tin phần mềm Alien IP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
16MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
11-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.41
Sử dụng :
Miễn Phí

Alien IP là phần mềm hỗ trợ người dùng tìm kiếm một máy tính nào đó trên bản đồ Trái Đất. Công cụ này rất phù hợp với các đối tượng là quản trị viên hoặc lập trình viên khi muốn dò địa chỉ IP máy tính từ bất cứ nơi nào.

Ứng dụng này còn ưu việt ở tính năng tra cứu các thành phố và đất nước trên bản đồ thế giới bằng địa chỉ IP. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể phân định tên miền thành địa chỉ IP, quét các file bản ghi và hiển thị mật độ người dùng trên bản đồ thế giới, tính toán các địa chỉ IP và sử dụng dòng lệnh.

Alien IP – Tìm kiếm địa chỉ IP máy tính trên bản đồ thế giới

Alien IP – Tìm kiếm địa chỉ IP máy tính trên bản đồ thế giới

Công cụ này được đánh giá cao bởi mang những ưu điểm nổi bật như giúp người dùng có thể phân tích các vấn đề trên web và ngăn chặn sự rò rỉ mật khẩu. Ngoài ra, tiện ích còn giảm được sự gian lận thẻ tín dụng và lọc sự truy cập từ các quốc gia mà người dùng không muốn có sự quan hệ.

Thêm vào đó, bạn cũng thu thập thêm các thông tin hữu ích như khách truy cập website, người gửi mail, qua đó cải thiện được mục tiêu hóa thị trường của mình theo địa lý.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng SEOCLICK Show My IP, phần mềm kiểm tra IP máy tính đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Công cụ này có thể check ID từ bất cứ nguồn internet nào. Ứng dụng này được hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành của Windows. Bên cạnh đó, các thông tin được cung cấp chính xác từ ISP hoặc từ bất cứ thiết bị, bất kỳ server nào.

Alien IP - Phân định tên miền thành địa chỉ IP

Alien IP - Phân định tên miền thành địa chỉ IP

Những tính năng chính của Alien IP

 • Hỗ trợ dò địa chỉ IP của một máy tính nào đó.
 • Tra cứu các thành phố và quốc gia trên bản đồ thế giới bằng địa chỉ IP.
 • Sử dụng dòng lệnh.
 • Tính toán những địa chỉ IP.
 • Phân định tên miền thành địa chỉ IP.
 • Tra cứu quốc gia chủ tên miền trên bản đồ Trái Đất bằng địa chỉ web.
 • Scan file bản ghi và biểu thị mật độ người dùng trên bản đồ thế giới.
 • Phân tích những vấn đề tồn tại trên web.
 • Có thể lọc truy cập từ những quốc gia mà người dùng không muốn liên quan.
 • Nhận biết được thông tin của khách truy cập website và người gửi mail.
 • Hỗ trợ người dùng cải thiện việc mục tiêu hóa thị trường theo địa lý.

Đánh giá khái quát về Alien IP

Ưu điểm:

 • Ngăn chặn sự rò rỉ mật khẩu.
 • Giảm sự gian lận thẻ tín dụng.
 • Dễ sử dụng.

Nhược điểm:

 • Ứng dụng chỉ sử dụng được khi có kết nối internet.

Với những tính năng ưu việt và các ưu điểm nổi bật, Alien IP là công cụ đắc lực cho người dùng trong việc dò địa chỉ IP từ máy tính nào đó. Hãy tải và sử dụng tiện ích này để được trải nghiệm những chức năng thông minh trên nhé bạn!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2