AllowBlock icon

AllowBlock

AllowBlock là phần mềm bảo vệ con em mình trên iinternet 1 cách tốt nhất. Phần mềm giúp người dùng ngăn chặn các truy cập của trẻ em.

Thông tin phần mềm AllowBlock

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.17
Sử dụng :
Miễn Phí

AllowBlock - Bảo vệ trẻ em khi sử dụng Internet

AllowBlock là phần mềm giúp người dùng có thể bảo vệ con em mình trên iinternet 1 cách tốt nhất có thể. Phần mềm giúp người dùng có thể ngăn chặn các truy cập của trẻ em đến các trang web xấu có nội dung không lành mạnh. Tải phần mềm AllowBlock để có thể bảo vệ con em mình 1 cách tốt nhất. Phần mềm còn giúp các bậc phụ huynh có thể giám sát tốt các truy cập và các file mà các em tải về trên máy tính. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể chặn các quá trình tải file có thể xay ra mà người dùng không hay biết. 

Phần mềm AllowBlock

Phần mềm AllowBlock

AllowBlock có giao diện đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng giám sát các truy cập internet 1 các tốt nhất. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng cài đặt mật khẩu cho phần mềm để các em không thể mở phần mềm hay các người dùng mun thay đổi các thiết lập trong phần mềm. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể thiết lập danh sách các trang web mà các em không được truy cập khi các em cố tình truy cập đến các website bị chặn phần mềm sẽ hiển thị thông báo chặn trang web. Phần mềm cho phép người dùng hạn chế các truy cập của các em trên các trang mạng xã hội như Facebook, Myspace và các trang mạng xã hội khác. 

Phần mềm AllowBlock

Phần mềm AllowBlock

Tính năng của AllowBlock 

  • Bảo vệ máy tính trên internet. 
  • Ngăn chặn các truy cập xấu. 
  • Giám sát các truy cập của trẻ em. 
  • Giao diện đơn giản. 
  • Chặn các quá trình tải xuống. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4