ALLPlayer icon

ALLPlayer

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm ALLPlayer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
29MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.6
Sử dụng :
Miễn Phí

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

Hiện nay có rất nhiều phần mềm xem phim miễn phí trên thị trường, tuy nhiên phần mềm ALLPlayer có một ưu điểm chính là chức năng cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ hiển thị của các phụ đề mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh và âm thanh trên phim. Tính năng độc nhất vô nhị này là IQ Text (phụ đề thông minh) của phần mềm  ALLPlayer sẽ giúp người dùng không còn phải lo sợ khi xem phim mà có phụ đề chạy như tên bay.

Phần mềm ALLPlayer

Giao diện phần mềm ALLPlayer

Các tính năng chính của phần mềm ALLPlayer xem video

 • Chạy đĩa DVD, CD
 • Xem phim từ file .torrent
 • Xem video trong các file đã nén
 • Nghe các trạm phát thanh online
 • Hỗ trợ người dùng xuất ra 4 màn hình hoặc tivi
 • Tự động chạy phần tiếp theo của bộ phim đang xem hoặc sê-ri
 • Hỗ trợ cả chuẩn âm thanh Dolby Surround, 3D, SPDIF, DTS,
 • Nhiều cách thiết lập âm thanh
 • Tạo được nhiều danh sách phim, nhạc
 • Hỗ trợ xem stream video, bao gồm cả các video từ YouTube
 • hỗ trợ xoay ảnh, hiểu chỉnh màu sắc và cải thiện chất lượng
 • Có thể tiếp tục xem video

Sau khi qua trình cài đặt phần mềm ALLPlayer hoàn tất, bạn được đưa đến giao diện rất hiện đại và vô cùng đơn giản. Phần mềm bao gồm các nút điều khiển chính (như play, tạm dừng, tua nhanh, dừng lại), một số nút bấm và bảng điều khiển.

Phần mềm ALLPlayer có khả năng xem video với một loạt các định dạng hỗ trợ gồm: 3G2, FLV, DAT, AVI, MKV, AVI, MOV, VOB, MPG,M2TS, MP4, APE, AU, OGG, WAV, MKA, MP3, và AC3 cũng như các đĩa CD, DVD, cùng với đó là ảnh động GIF.

Điểm mạnh của phần mềm  ALLPlayer chính là việc tìm kiếm phụ đề online và kích hoạt chế độ phụ đề rất thông minh. Hỗ trợ các phụ đề có định dạng SRT, SSA, TXT, SUB và SMI. Khi bật chế độ phụ đề thông minh bạn có thể điều chỉnh tốc độ của phụ đề, phông chữ, kích thước, màu sắc phụ đề.

Xem phim chất lượng hơn với ALLPlayer

Xem phim chất lượng hơn với ALLPlayer

Tất nhiên, các chế độ toàn màn hình có hỗ trợ đầy đủ, tỉ lệ có thể thay đổi sao cho hình ảnh phù hợp với màn hình nhất, mức độ sáng, độ tương phản đều có thể điều chỉnh, xoay và lật hình ảnh được hỗ trợ.

Có thể tận dụng lợi thế của bộ cân bằng và các cài đặt có sẵn trong phần mềm ALLPlayer để làm cho âm thanh bài hát tốt. Phần mềm ALLPlayer bao gồm một danh sách các đài phát thanh để bạn có thể nghe online và trong khi nghe đài bạn có thể sử dụng bộ cân bằng để có âm thanh tốt nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14

Fast Video Converter - Chuyển đổi video sang điện thoại

Fast Video Converter là phần mềm chuyển đổi video sang các định dạng tương thích với iPad,iPhone, iPod, các thiết bị Android.

8