ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm ALLPlayer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
29MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Hiện nay có rất nhiều phần mềm xem phim miễn phí trên thị trường, tuy nhiên phần mềm ALLPlayer có một ưu điểm chính là chức năng cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ hiển thị của các phụ đề mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh và âm thanh trên phim. Tính năng độc nhất vô nhị này là IQ Text (phụ đề thông minh) của phần mềm  ALLPlayer sẽ giúp người dùng không còn phải lo sợ khi xem phim mà có phụ đề chạy như tên bay.

Phần mềm ALLPlayer

Giao diện phần mềm ALLPlayer

Các tính năng chính của phần mềm ALLPlayer xem video

 • Chạy đĩa DVD, CD
 • Xem phim từ file .torrent
 • Xem video trong các file đã nén
 • Nghe các trạm phát thanh online
 • Hỗ trợ người dùng xuất ra 4 màn hình hoặc tivi
 • Tự động chạy phần tiếp theo của bộ phim đang xem hoặc sê-ri
 • Hỗ trợ cả chuẩn âm thanh Dolby Surround, 3D, SPDIF, DTS,
 • Nhiều cách thiết lập âm thanh
 • Tạo được nhiều danh sách phim, nhạc
 • Hỗ trợ xem stream video, bao gồm cả các video từ YouTube
 • hỗ trợ xoay ảnh, hiểu chỉnh màu sắc và cải thiện chất lượng
 • Có thể tiếp tục xem video

Sau khi qua trình cài đặt phần mềm ALLPlayer hoàn tất, bạn được đưa đến giao diện rất hiện đại và vô cùng đơn giản. Phần mềm bao gồm các nút điều khiển chính (như play, tạm dừng, tua nhanh, dừng lại), một số nút bấm và bảng điều khiển.

Phần mềm ALLPlayer có khả năng xem video với một loạt các định dạng hỗ trợ gồm: 3G2, FLV, DAT, AVI, MKV, AVI, MOV, VOB, MPG,M2TS, MP4, APE, AU, OGG, WAV, MKA, MP3, và AC3 cũng như các đĩa CD, DVD, cùng với đó là ảnh động GIF.

Điểm mạnh của phần mềm  ALLPlayer chính là việc tìm kiếm phụ đề online và kích hoạt chế độ phụ đề rất thông minh. Hỗ trợ các phụ đề có định dạng SRT, SSA, TXT, SUB và SMI. Khi bật chế độ phụ đề thông minh bạn có thể điều chỉnh tốc độ của phụ đề, phông chữ, kích thước, màu sắc phụ đề.

Xem phim chất lượng hơn với ALLPlayer

Xem phim chất lượng hơn với ALLPlayer

Tất nhiên, các chế độ toàn màn hình có hỗ trợ đầy đủ, tỉ lệ có thể thay đổi sao cho hình ảnh phù hợp với màn hình nhất, mức độ sáng, độ tương phản đều có thể điều chỉnh, xoay và lật hình ảnh được hỗ trợ.

Có thể tận dụng lợi thế của bộ cân bằng và các cài đặt có sẵn trong phần mềm ALLPlayer để làm cho âm thanh bài hát tốt. Phần mềm ALLPlayer bao gồm một danh sách các đài phát thanh để bạn có thể nghe online và trong khi nghe đài bạn có thể sử dụng bộ cân bằng để có âm thanh tốt nhất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) - Phần mềm chuyển đổi video sang định dạng MP4

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) là phần mềm chuyển đổi các file video, audio thành định dạng MP4 một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất đặc biệt hỗ trợ trên các thiết bị di động.

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Cofeshow - Tạo video trình chiếu

Cofeshow là phần mềm hỗ trợ bạn tạo slideshow, video chuyên nghiệp, với độ phân giải của sản phẩm tạo ra full HD đem lại sản phẩm ấn tượng

MP4 Converter - Chuyển đổi video sang MP4 chất lượng

MP4 Converter là phần mềm được dùng để chuyển đổi MP4 video. Bạn dễ dàng chuyển đổi video từ AVI, MPEG, WMV, ASF, ASX sang MP4 mà chất lượng vẫn nguyên vẹn

AnyMP4 Screen Recorder - Ghi lại hoạt động trên máy tính

AnyMP4 Screen Recorder là phần mềm cho phép bạn ghi lại bất kỳ hoạt động nào trên màn hình máy tính. Chẳng hạn, bạn có thể chụp video / âm thanh trực tuyến, hội nghị video, video hướng dẫn, thuyết trình

Bogart - Hỗ trợ làm video hoàn hảo nhất

Bogart Video Editing Software là phần mềm chính sửa video bằng cách chèn hiệu ứng, chèn logo, cắt, ghép. Với Bogart, việc tạo video nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2