ALLPlayer

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm ALLPlayer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
29MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
24-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Hiện nay có rất nhiều phần mềm xem phim miễn phí trên thị trường, tuy nhiên phần mềm ALLPlayer có một ưu điểm chính là chức năng cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ hiển thị của các phụ đề mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh và âm thanh trên phim. Tính năng độc nhất vô nhị này là IQ Text (phụ đề thông minh) của phần mềm  ALLPlayer sẽ giúp người dùng không còn phải lo sợ khi xem phim mà có phụ đề chạy như tên bay.

Phần mềm ALLPlayer

Giao diện phần mềm ALLPlayer

Các tính năng chính của phần mềm ALLPlayer xem video

 • Chạy đĩa DVD, CD
 • Xem phim từ file .torrent
 • Xem video trong các file đã nén
 • Nghe các trạm phát thanh online
 • Hỗ trợ người dùng xuất ra 4 màn hình hoặc tivi
 • Tự động chạy phần tiếp theo của bộ phim đang xem hoặc sê-ri
 • Hỗ trợ cả chuẩn âm thanh Dolby Surround, 3D, SPDIF, DTS,
 • Nhiều cách thiết lập âm thanh
 • Tạo được nhiều danh sách phim, nhạc
 • Hỗ trợ xem stream video, bao gồm cả các video từ YouTube
 • hỗ trợ xoay ảnh, hiểu chỉnh màu sắc và cải thiện chất lượng
 • Có thể tiếp tục xem video

Sau khi qua trình cài đặt phần mềm ALLPlayer hoàn tất, bạn được đưa đến giao diện rất hiện đại và vô cùng đơn giản. Phần mềm bao gồm các nút điều khiển chính (như play, tạm dừng, tua nhanh, dừng lại), một số nút bấm và bảng điều khiển.

Phần mềm ALLPlayer có khả năng xem video với một loạt các định dạng hỗ trợ gồm: 3G2, FLV, DAT, AVI, MKV, AVI, MOV, VOB, MPG,M2TS, MP4, APE, AU, OGG, WAV, MKA, MP3, và AC3 cũng như các đĩa CD, DVD, cùng với đó là ảnh động GIF.

Điểm mạnh của phần mềm  ALLPlayer chính là việc tìm kiếm phụ đề online và kích hoạt chế độ phụ đề rất thông minh. Hỗ trợ các phụ đề có định dạng SRT, SSA, TXT, SUB và SMI. Khi bật chế độ phụ đề thông minh bạn có thể điều chỉnh tốc độ của phụ đề, phông chữ, kích thước, màu sắc phụ đề.

Xem phim chất lượng hơn với ALLPlayer

Xem phim chất lượng hơn với ALLPlayer

Tất nhiên, các chế độ toàn màn hình có hỗ trợ đầy đủ, tỉ lệ có thể thay đổi sao cho hình ảnh phù hợp với màn hình nhất, mức độ sáng, độ tương phản đều có thể điều chỉnh, xoay và lật hình ảnh được hỗ trợ.

Có thể tận dụng lợi thế của bộ cân bằng và các cài đặt có sẵn trong phần mềm ALLPlayer để làm cho âm thanh bài hát tốt. Phần mềm ALLPlayer bao gồm một danh sách các đài phát thanh để bạn có thể nghe online và trong khi nghe đài bạn có thể sử dụng bộ cân bằng để có âm thanh tốt nhất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Ace Stream Media - Xem stream TV, bóng đá, video

Ace Stream Media là ứng dụng xem live Stream trực tiếp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như bóng đá , tivi , các chương trình giải trí , phim, ca nhạc

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Nero 8 - Phần mềm ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyền đổi Mp4 sang mp3

Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Quick Media Converter - Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media gồm cả Video và Audio.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

FoolBall Live - Ứng dụng Xem Bóng Đá Tivi K+ Online

FoolBall Live là ứng dụng hỗ trợ bạn xem tất cả các trận cầu đinh của tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giời hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký thuê bao

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả


Trang 1

Trang 2