Alternate Chord icon

Alternate Chord

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

Thông tin phần mềm Alternate Chord

Người đăng :
Phát hành :
Download :
34
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.660
Sử dụng :
Miễn Phí

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là phần mềm cho phép tạo, chơi và xuất ra các hợp âm guitar tùy chỉnh cũng như tab nhạc với rất nhiều thiết lập cấu hình. Alternate Chord dung lượng khá nhỏ gọn và khá đơn giản để sử dụng, nó tích hợp và mang đến cho người dùng các công cụ cần thiết để viết và luyện tập các hợp âm guitar một cách dễ dàng

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm trên guitarTạo hợp Tạo hợp âm trên Guitar

Với các cài đặt trước tiện dụng bạn có thể thêm giai điệu, hợp âm và tùy chỉnh một số tính năng hay sao chép và lưu thông tin vào tập tin nhanh chóng.

Tính năng phần mềm Alternate Chord

  • Cài đặt dễ dàng, giao diện thân thiện với người dùng
    • Các thao tác cài đặt ứng dụng diễn ra nhanh chóng và đơn giản, không quá khó khăn hoặc có điểm gì cần lưu tâm đặc biệt bởi tất cả các tùy chọn cài đặt đều hết sức quen thuộc dễ nhìn. Sau khi cài đặt bạn sẽ được làm việc trên một cửa sổ được sắp xếp tổ chức một cách gọn gàng, dễ dàng bắt đầu với bản nhạc mới cùng với tên hợp âm và những nốt cơ bản.
  • Thiết lập các hợp âm và giai điệu dễ dàng
    • Người dùng có thể thiết lập vị trí tab nhạc (tablature) đồng thời chọn một trong những hợp âm có sẵn hoặc  đánh dấu các nốt nhạc hay xác định mức độ khó cũng như tải các hợp âm trong toàn bộ bản nhạc có sẵn trong máy nghe nhạc đã được tích hợp sẵn.

Xuất thông tin và cài đặt các ứng dụng

  • Dự án có thể được lưu sẵn vào trong tập tin sau đó tiếp tục chỉnh sửa hoặc sao chép thông tin vào trong mục clipboard để xuất sang các ứng dụng khác của bên thứ ba.
  • Bạn cũng có thể hiển thị các nốt nhạc , chuyển đổi dễ dàng từ chế độ chỉnh sửa sang chế độ chỉ đọc hay chỉ ra một thư mục để tải tập tin hợp âm dễ dàng hơn.
  • Bên cạnh đó bạn có thể chọn loại, số lượng phím đàn, độ khó, khoảng thời gian được tính bằng mili giây hoặc thiết bị MIDI, nhạc cụ cùng với độ cao và giai điệu cơ bản khác. Phần mềm tương tự như: phần mềm guitar chords

Alternate Chord cung cấp cho người dùng một phương pháp đơn giản để viết cũng như chơi những hợp âm guitar cùng với các tùy chọn trực quan sinh động. Hiện tại nếu trong đầu bạn đang vang lên giai điệu nào đó, đừng chậm trễ hãy download Alternate Chord để biến nó thành một bài nhạc hoàn chỉnh thôi.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

95