Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Thông tin phần mềm Alternate Quick Audio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
12MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm Alternate Quick Audio là một phần mềm ghi âm, chơi, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, WAV một cách nhanh chóng, với những công cụ thân thiện. Quan trọng hơn là phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm đổi định dạng nhạc Alternate Quick Audio cho phép người dùng nhanh chóng ghi lại các âm thanh xung quanh, chuyển đổi chúng sang định dạng MP3, giọng nói của mình, WAV để có thể sao chép vào những máy nghe nhạc. Vì vậy, bạn có thể nghe lại chúng khi bạn đang trên đường đi làm, trên một chuyến đi dài hay tập thể dục.

Alternate Quick Audio - Phần mềm ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc

Alternate Quick Audio - Phần mềm ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc

Những tính năng chính của phần mềm Alternate Quick Audio.

  • Ghi lại những âm thanh trên máy tính và lưu lại dưới định dạng WAV.
  • Nghe file ghi âm ngay khi bạn đã kết thúc quá trình ghi.
  • Chuyển đổi file nhạc trên máy tính sang những định dạng MP3, WAV, MP4, AAC, AIF, OGG, FLAC, MPG, M4A, FLV,...

Alternate Quick Audio - Phần mềm ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc

Alternate Quick Audio - Phần mềm ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc

Quá trình cài đặt phần mềm Alternate Quick Audio diễn ra rất nhanh chóng chỉ sau vài cú nhấn chuột. Giao diện trực quan với các nút chức năng lớn cho phép bạn mở file đã có trên máy tính, ghi âm, lưu file, nghe file ghi âm, chuyển đổi file nhạc. Chỉ cần bạn nhấp vào các nút tương ứng để thực hiện những tính năng mà mình cần. Ở bên dưới menu chức năng là một chủ đề với nhiều màu sắc, nhưng lại không có vai trò gì trong những tính năng của ứng dụng. Dưới cùng bạn còn có thể xem được độ dài các file ghi âm hay vị trí hiện tại nếu bạn đang nghe file ghi âm.

Khi bạn chọn chuyển đổi bạn có thể thêm vào những file nhạc để chuyển đổi cùng lúc, thư mục lưu trữ file đầu ra, lựa chọn định dạng đầu ra, tỷ lệ bit của file MP3, tùy chọn xóa những file gốc sau khi chuyển đổi.

Ở trong phần Options bạn còn có thể chọn chủ đề cho phần mềm ghi âm , giới hạn thời gian ghi âm, thiết lập tỷ lệ bit cho file MP3, chọn thư mục để lưu trữ các file ghi âm và còn rất nhiều tùy chọn hữu ích khác nữa.

Phần mềm Alternate Quick Audio tiêu thụ rất ít tài nguyên hệ thống, sẽ không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính cũng như trong công việc của bạn.

Nói tóm lại, phần mềm Alternate Quick Audio là một công cụ gọn nhẹ để ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc. Nếu bạn đang cần một phần mềm có chức năng tương tự như vậy,thì bạn có thể download Alternate Quick Audio và dùng thử.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

GMusic VIP - Nghe nhạc trực tuyến trên Desktop

Gmusic là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến và kho lưu trữ nhạc trực tuyến do Google phát hành, bạn có thể nghe những bài hát yêu thích của mình từ Google Play Music, hay tìm kiếm nhạc trên dịch vụ bằng tên bài hát, tên nhạc sĩ, album trên Desktop của mình.

Midi Player - Chỉnh sửa giai điệu trong tập tin đa phương tiện

Midi Player cho phép bạn chỉnh sửa giai điệu trong tập tin đa phương tiện. Với phần mềm này, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh linh hoạt như tăng độ ồn, độ cao, ghi chú và hơn thế nữa

KaraFun studio - Chương trình làm nhạc karaoke

KaraFun studio là phần mềm giúp người dùng có thể làm các file karaoke cực nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi nhất hiện nay.

AIMP - Ứng dụng nghe nhạc với nhiều tính năng ưu việt

AIMP là chương trình nghe nhạc hỗ trợ rất nhiều định dạng, có trình biên tập dành cho tập tin âm thanh như: ghi âm, chỉnh sửa thẻ thông tin bản nhạc, chuyển đổi các định dạng audio.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Tag&Rename - Quản lý chỉnh sửa file nhạc

Phần mềm Tag&Rename là một trong những phần mềm hỗ trợ đầy đủ tất cả những định dạng âm thanh, video , chỉnh sửa âm thanh cơ bản

Virtual DJ - Ứng dụng tạo nhạc DJ sống động

Virtual DJ là ứng dụng mix và tạo nhạc DJ dành cho người muốn chơi nhạc một cách chuyên nghiệp. Tiện ích cho phép kết hợp nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo.

Mp3 Zing - Phần mềm tải nhạc 320kb, lossless

Mp3 Zing là phần mềm tải nhạc chất lượng cao như lossless và 320kb trên máy tính, chương trình tải nhạc 320kb trên mp3 zing, ứng dụng tải nhạc lossless hiệu quả.

Xrecode3 - Chuyển đổi âm thanh

Xrecode3 là công cụ tiện ích hỗ trợ người dùng có thể chuyển đổi định dạng âm thanh và cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó hỗ trợ bạn trích xuất âm thanh sau khi đổi đó sang đĩa cứng dưới định dạng mp3

Download MP3 Editor for Free - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí

MP3 Editor for Free - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí, tích hợp nhiều tính năng.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2