Alternate Quick Audio icon

Alternate Quick Audio

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Thông tin phần mềm Alternate Quick Audio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một phần mềm ghi âm, chơi, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, WAV một cách nhanh chóng, với những công cụ thân thiện. Quan trọng hơn là phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm đổi định dạng nhạc Alternate Quick Audio cho phép người dùng nhanh chóng ghi lại các âm thanh xung quanh, chuyển đổi chúng sang định dạng MP3, giọng nói của mình, WAV để có thể sao chép vào những máy nghe nhạc. Vì vậy, bạn có thể nghe lại chúng khi bạn đang trên đường đi làm, trên một chuyến đi dài hay tập thể dục.

Alternate Quick Audio - Phần mềm ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc

Alternate Quick Audio - Phần mềm ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc

Những tính năng chính của phần mềm Alternate Quick Audio.

  • Ghi lại những âm thanh trên máy tính và lưu lại dưới định dạng WAV.
  • Nghe file ghi âm ngay khi bạn đã kết thúc quá trình ghi.
  • Chuyển đổi file nhạc trên máy tính sang những định dạng MP3, WAV, MP4, AAC, AIF, OGG, FLAC, MPG, M4A, FLV,...

Alternate Quick Audio - Phần mềm ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc

Alternate Quick Audio - Phần mềm ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc

Quá trình cài đặt phần mềm Alternate Quick Audio diễn ra rất nhanh chóng chỉ sau vài cú nhấn chuột. Giao diện trực quan với các nút chức năng lớn cho phép bạn mở file đã có trên máy tính, ghi âm, lưu file, nghe file ghi âm, chuyển đổi file nhạc. Chỉ cần bạn nhấp vào các nút tương ứng để thực hiện những tính năng mà mình cần. Ở bên dưới menu chức năng là một chủ đề với nhiều màu sắc, nhưng lại không có vai trò gì trong những tính năng của ứng dụng. Dưới cùng bạn còn có thể xem được độ dài các file ghi âm hay vị trí hiện tại nếu bạn đang nghe file ghi âm.

Khi bạn chọn chuyển đổi bạn có thể thêm vào những file nhạc để chuyển đổi cùng lúc, thư mục lưu trữ file đầu ra, lựa chọn định dạng đầu ra, tỷ lệ bit của file MP3, tùy chọn xóa những file gốc sau khi chuyển đổi.

Ở trong phần Options bạn còn có thể chọn chủ đề cho phần mềm ghi âm , giới hạn thời gian ghi âm, thiết lập tỷ lệ bit cho file MP3, chọn thư mục để lưu trữ các file ghi âm và còn rất nhiều tùy chọn hữu ích khác nữa.

Phần mềm Alternate Quick Audio tiêu thụ rất ít tài nguyên hệ thống, sẽ không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính cũng như trong công việc của bạn.

Nói tóm lại, phần mềm Alternate Quick Audio là một công cụ gọn nhẹ để ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc. Nếu bạn đang cần một phần mềm có chức năng tương tự như vậy,thì bạn có thể download Alternate Quick Audio và dùng thử.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

5

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

2

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

28

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

8

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

33