Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Thông tin phần mềm Alternate Quick Audio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một phần mềm ghi âm, chơi, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, WAV một cách nhanh chóng, với những công cụ thân thiện. Quan trọng hơn là phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm đổi định dạng nhạc Alternate Quick Audio cho phép người dùng nhanh chóng ghi lại các âm thanh xung quanh, chuyển đổi chúng sang định dạng MP3, giọng nói của mình, WAV để có thể sao chép vào những máy nghe nhạc. Vì vậy, bạn có thể nghe lại chúng khi bạn đang trên đường đi làm, trên một chuyến đi dài hay tập thể dục.

Alternate Quick Audio - Phần mềm ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc

Alternate Quick Audio - Phần mềm ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc

Những tính năng chính của phần mềm Alternate Quick Audio.

  • Ghi lại những âm thanh trên máy tính và lưu lại dưới định dạng WAV.
  • Nghe file ghi âm ngay khi bạn đã kết thúc quá trình ghi.
  • Chuyển đổi file nhạc trên máy tính sang những định dạng MP3, WAV, MP4, AAC, AIF, OGG, FLAC, MPG, M4A, FLV,...

Alternate Quick Audio - Phần mềm ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc

Alternate Quick Audio - Phần mềm ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc

Quá trình cài đặt phần mềm Alternate Quick Audio diễn ra rất nhanh chóng chỉ sau vài cú nhấn chuột. Giao diện trực quan với các nút chức năng lớn cho phép bạn mở file đã có trên máy tính, ghi âm, lưu file, nghe file ghi âm, chuyển đổi file nhạc. Chỉ cần bạn nhấp vào các nút tương ứng để thực hiện những tính năng mà mình cần. Ở bên dưới menu chức năng là một chủ đề với nhiều màu sắc, nhưng lại không có vai trò gì trong những tính năng của ứng dụng. Dưới cùng bạn còn có thể xem được độ dài các file ghi âm hay vị trí hiện tại nếu bạn đang nghe file ghi âm.

Khi bạn chọn chuyển đổi bạn có thể thêm vào những file nhạc để chuyển đổi cùng lúc, thư mục lưu trữ file đầu ra, lựa chọn định dạng đầu ra, tỷ lệ bit của file MP3, tùy chọn xóa những file gốc sau khi chuyển đổi.

Ở trong phần Options bạn còn có thể chọn chủ đề cho phần mềm ghi âm , giới hạn thời gian ghi âm, thiết lập tỷ lệ bit cho file MP3, chọn thư mục để lưu trữ các file ghi âm và còn rất nhiều tùy chọn hữu ích khác nữa.

Phần mềm Alternate Quick Audio tiêu thụ rất ít tài nguyên hệ thống, sẽ không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính cũng như trong công việc của bạn.

Nói tóm lại, phần mềm Alternate Quick Audio là một công cụ gọn nhẹ để ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc. Nếu bạn đang cần một phần mềm có chức năng tương tự như vậy,thì bạn có thể download Alternate Quick Audio và dùng thử.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Pazera Free Audio Extractor Portable - Tách âm thanh từ video

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter - Chuyển đổi tệp tin Apple Music

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Free M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.

WMP Tag Plus - Quản lý thư viện nhạc

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Free Audio Cutter 3.0.1 - Phần mềm cắt audio đơn giản

Free Audio Cutter là phần mềm giúp người dùng có thể cắt nhỏ bất ký các file audio nào mà người dùng có trên máy tính dễ dàng nhất.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2