Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

Thông tin phần mềm Alternate Timer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
25
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.700
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là ứng dụng chấm công, theo dõi thời gian làm việc của các nhân viên trong công ty để đưa ra bảng lương chính xác nhất cho từng người. Công cụ khá gọn nhẹ, dễ sử dụng, chúng còn tạo ra thời gian biểu hàng tháng của nhân viên, tính lương theo đúng lịch đặt.

Trong bất kỳ tổ chức nào dù công ty lớn hay nhỏ thì lương của nhân viên là vấn đề khá quan trọng, chúng đảm bảo được sự phát triển của doanh nghiệp do nhân viên chính là yếu tố để duy trì sự phát triển này, chính họ làm ra tiền cho công ty do đó việc trả lương là cần thiết, cũng cần được thực hiện kỹ càng, chu đáo đảm bảo quyền lợi của nhân viên. Có khá nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc tính lương cho nhân viên, bởi có nhiều công thức tính nên dễ dẫn tới sai sót, vì thế phần mềm Alternate Timer sẽ rất cần thiết cho họ.

Giao diện phần mềm Alternate Timer

Giao diện phần mềm Alternate Timer

Tính năng mới

 • Xuất/ nhập dữ liệu dưới định dạng CSV hoặc HTML.
 • Giao diện được chỉnh sửa mới.
 • Thêm hộp thoại.
 • Gửi các tệp tin qua email.

Tính năng phần mềm

 • Hiển thị, quản lý thời gian làm việc của người lao động chính xác.
 • Tính lương cho từng nhân viên trong công ty.
 • Bảo mật bằng cách mã hóa file dữ liệu.
 • Tạo và quản lý nhiều bộ tính giờ.
 • Bật tắt những ngày nghỉ.

Mô tả chức năng

Giao diện của ứng dụng được đánh giá trực quan, dễ sử dụng, người dùng có thể quản lý lịch làm việc của từng người lao động của mình, theo dõi thời gian nghỉ phép, những ngày nghỉ có tính lương và ngày nghỉ bị trừ lương, tính lương cho nhân viên từng tháng. Để bắt đầu với phần mềm bạn cần thiết lập lịch trình, thời gian cố định sau đó ứng dụng sẽ tự động tính lương trong danh sách nhân viên dựa vào số giờ làm của họ.

Được tích hợp lịch trên hệ thống máy tính, tiện ích cho phép bạn xem bảng lương chi tiết của từng người, trong bảng lương sẽ bao gồm giờ làm việc mỗi ngày, giờ nghỉ ngơi, tổng tiền lương, mỗi nhân viên sẽ được cung cấp bảng  lương riêng do đó chương trình này cũng được coi như là một phần mềm quản lý nhân sự lý tưởng.

Phần mềm Alternate Timer chấm công cho nhân viên

Phần mềm Alternate Timer chấm công cho nhân viên

Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng mở và xem nhiều file cùng lúc, tính năng bảo mật cao, có chức năng đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp, ngăn chặn sự truy cập trái phép của người ngoài.

Là một công cụ hữu ích để theo dõi thời gian, tính lương cho các nhân viên trong công ty, kèm theo đó là độ chính xác cao, bảo mật an toàn cho dữ liệu, giúp giảm chi phí cho việc quản lý ngày công, tính lương nhân viên cho bộ phận nhân sự.

Bảng công chi tiết liệt kê bởi Alternate Timer cho nhân viên

Bảng công chi tiết liệt kê bởi Alternate Timer cho nhân viên

Ưu điểm

 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
 • Tính năng được tối ưu hóa.
 • Phần mềm được cập nhật thường xuyên để loại bỏ các lỗi.
 • Đa dạng các ngôn ngữ.
 • Không giới hạn số bảng mỗi tháng.

Nhược điểm

 • Giao diện cũ kỹ.

Nhìn chung, ứng dụng là một công cụ có thể hữu ích nếu bạn cần một phương pháp đơn giản để theo dõi thời gian và tính lương. Nó cung cấp một giao diện đơn giản, có thể được sử dụng để tạo ra lịch trình hàng tháng. Tải phần mềm Alternate Timer về máy để trải nghiệm tính năng mà nó đem lại. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Star My Productivity Tools là phần mềm giúp cải thiện tính năng máy tính một cách hữu ích.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2