Alternate Timer icon

Alternate Timer

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

Thông tin phần mềm Alternate Timer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
25
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.700
Sử dụng :
Dùng Thử

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là ứng dụng chấm công, theo dõi thời gian làm việc của các nhân viên trong công ty để đưa ra bảng lương chính xác nhất cho từng người. Công cụ khá gọn nhẹ, dễ sử dụng, chúng còn tạo ra thời gian biểu hàng tháng của nhân viên, tính lương theo đúng lịch đặt.

Trong bất kỳ tổ chức nào dù công ty lớn hay nhỏ thì lương của nhân viên là vấn đề khá quan trọng, chúng đảm bảo được sự phát triển của doanh nghiệp do nhân viên chính là yếu tố để duy trì sự phát triển này, chính họ làm ra tiền cho công ty do đó việc trả lương là cần thiết, cũng cần được thực hiện kỹ càng, chu đáo đảm bảo quyền lợi của nhân viên. Có khá nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc tính lương cho nhân viên, bởi có nhiều công thức tính nên dễ dẫn tới sai sót, vì thế phần mềm Alternate Timer sẽ rất cần thiết cho họ.

Giao diện phần mềm Alternate Timer

Giao diện phần mềm Alternate Timer

Tính năng mới

 • Xuất/ nhập dữ liệu dưới định dạng CSV hoặc HTML.
 • Giao diện được chỉnh sửa mới.
 • Thêm hộp thoại.
 • Gửi các tệp tin qua email.

Tính năng phần mềm

 • Hiển thị, quản lý thời gian làm việc của người lao động chính xác.
 • Tính lương cho từng nhân viên trong công ty.
 • Bảo mật bằng cách mã hóa file dữ liệu.
 • Tạo và quản lý nhiều bộ tính giờ.
 • Bật tắt những ngày nghỉ.

Mô tả chức năng

Giao diện của ứng dụng được đánh giá trực quan, dễ sử dụng, người dùng có thể quản lý lịch làm việc của từng người lao động của mình, theo dõi thời gian nghỉ phép, những ngày nghỉ có tính lương và ngày nghỉ bị trừ lương, tính lương cho nhân viên từng tháng. Để bắt đầu với phần mềm bạn cần thiết lập lịch trình, thời gian cố định sau đó ứng dụng sẽ tự động tính lương trong danh sách nhân viên dựa vào số giờ làm của họ.

Được tích hợp lịch trên hệ thống máy tính, tiện ích cho phép bạn xem bảng lương chi tiết của từng người, trong bảng lương sẽ bao gồm giờ làm việc mỗi ngày, giờ nghỉ ngơi, tổng tiền lương, mỗi nhân viên sẽ được cung cấp bảng  lương riêng do đó chương trình này cũng được coi như là một phần mềm quản lý nhân sự lý tưởng.

Phần mềm Alternate Timer chấm công cho nhân viên

Phần mềm Alternate Timer chấm công cho nhân viên

Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng mở và xem nhiều file cùng lúc, tính năng bảo mật cao, có chức năng đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp, ngăn chặn sự truy cập trái phép của người ngoài.

Là một công cụ hữu ích để theo dõi thời gian, tính lương cho các nhân viên trong công ty, kèm theo đó là độ chính xác cao, bảo mật an toàn cho dữ liệu, giúp giảm chi phí cho việc quản lý ngày công, tính lương nhân viên cho bộ phận nhân sự.

Bảng công chi tiết liệt kê bởi Alternate Timer cho nhân viên

Bảng công chi tiết liệt kê bởi Alternate Timer cho nhân viên

Ưu điểm

 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
 • Tính năng được tối ưu hóa.
 • Phần mềm được cập nhật thường xuyên để loại bỏ các lỗi.
 • Đa dạng các ngôn ngữ.
 • Không giới hạn số bảng mỗi tháng.

Nhược điểm

 • Giao diện cũ kỹ.

Yêu cầu hệ thống

Nhìn chung, ứng dụng là một công cụ có thể hữu ích nếu bạn cần một phương pháp đơn giản để theo dõi thời gian và tính lương. Nó cung cấp một giao diện đơn giản, có thể được sử dụng để tạo ra lịch trình hàng tháng. Tải phần mềm Alternate Timer về máy để trải nghiệm tính năng mà nó đem lại. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Star My Productivity Tools là phần mềm giúp cải thiện tính năng máy tính một cách hữu ích.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3