Một bộ phim vừa được công bố ở Đức trong tháng này đã cho thấy lịch sử thế giới đã suýt thay đổi cùng Georg Elser – người thợ mộc 36 tuổi từng ám sát hụt trùm phát xít Adolf Hitler trong thời kỳ đầu Thế chiến thứ hai.

Thông tin phần mềm Ám Sát Hitler

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
8000MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
 
Thể loại :
 
 
 

Ra mắt phim về người ám sát hụt Hitler: Suýt xoay chuyển lịch sử bằng một vụ nổ bom

Một bộ phim vừa được công bố ở Đức trong tháng này đã cho thấy lịch sử thế giới đã suýt thay đổi cùng Georg Elser – người thợ mộc 36 tuổi từng ám sát hụt trùm phát xít Adolf Hitler trong thời kỳ đầu Thế chiến thứ hai.
Trong ngày 8/11/1939, Adolf Hitler đọc bài phát biểu thường niên tại một quán bia ở Munich.

Bom đã nổ chậm mất 13 phút

Sự kiện nhằm tưởng niệm các cuộc đấu tranh trong thời kỳ đầu của Đảng Quốc xã hội những năm 1920. Lần này, Hitler sử dụng lễ tưởng niệm để chế giễu các kẻ thù của mình trên thế giới và khoe khoang về thành công ban đầu của Đức trong cuộc thế chiến đẫm máu.

Nhưng cả Hitler lẫn giới lãnh đạo hàng đầu của Đức Quốc xã đều không biết rằng chỉ cách nơi ông ta đứng chừng 1 mét là một quả bom sắp phát nổ. Người chế ra quả bom là Georg Elser đã triệt tiêu tiếng ồn của đồng hồ hẹn giờ bằng cách để nó trong hộp cách âm làm từ mùn gỗ ép. Tự tay ông đã lắp và bí mật cài quả bom vào quán bia. Elser đã bắt đầu lên kế hoạch giết Hitler từ năm 1939, sau khi tin rằng dưới thời nhân vật này, chiến tranh là điều “không thể tránh”.

Tags: Phim mới

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Không tìm thấy kết quả nào.
Không tìm thấy kết quả nào.

Trang 1

Trang 2

Không tìm thấy kết quả nào.
Không tìm thấy kết quả nào.

Trang 1

Trang 2