Amazing Photo Editor là trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng trên thế giới với đầy đủ các tính năng mà lại còn đơn giản sửa dụng

Thông tin phần mềm Amazing Photo Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.9.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Amazing Photo Editor - Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí

Amazing Photo Editor là công cụ chỉnh sửa ảnh cực dễ dàng và nhanh chóng và được nhiều người dùng ựa chuộng trên toàn thế giới. Công cụ được phát triển để phục vụ cho các người dùng không chuyên về đồ hoạ cũng có thể sử dụng. Ngoài ra chương trình còn tích hợp sẵn các hiệu ứng có sẵn để phụ vụ cho việc tạo hiệu ứng cho ảnh. Tuy được tích hợp nhiều tính năng nhưng công cụ lại có dung lượng thấp thông qua đó bạn có thể tải về và cài đặt nhanh chóng. Mặc dù chương trình nhẹ nhưng lại có giao diện thân thiện và đơn giản giúp người dùng có thể thao tác và sử dụng rất tiện lợi. 

phần mềm chỉnh sửa ảnh Amazing Photo Editor

Giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh Amazing Photo Editor 

Tuy là môt chương trình nhỏ gọn nhưng nó lại hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như PNG, JPG, GIF... Với tính năng hỗ trợ chỉnh sửa màu sắc hình ảnh giúp cho bạn tuỳ chọn va phối màu bức ảnh của bạn trở nên sinh động hơn. Amazing Photo Editor cho phép người dùng có thể tạo các hình ảnh động vui nhộn 1 cách đơn giản. Các công cụ được tích hợp trong ứng dụng rất là chuyên nghiệp và được cải tiến để sử dụng cho đơn giản hơn đối với người dùng. Tuy là một công cụ nhỏ trong chỉnh sửa hình ảnh nhưng công cụ lại tươn thích khác tốt cho với các phiên bản của hệ điều hành windows. Bạn cũng có thể lồng ghép nhiều ảnh cũng một lúc nhưng tốc độ xử lý vẫn không hề thay đổi. 

phần mềm chỉnh sửa ảnh Amazing Photo Editor

Phần giao diện chỉnh sửa hình ảnh trong Amazing Photo Editor

Tính năng phần mềm chỉnh sửa ảnh Amazing Photo Editor

  • Công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.
  • Hỗ trợ nhiều hiệu ứng đẹp có săn trong phần mềm. 
  • Thao tác đơn giản và hoàn toàn dễ sử dụng. 
  • Giao diện trực quan dễ nhìn.
  • Kích thước gọn nhẹ.
  • Tướng thích với tất cả phiên bản windows.
  • Hỗ trợ nhiều định đang hình ảnh
  • Tốc độ xử lý nhanh.
  • Thích hợp cho người không rành về photoshop. 
  • thường xuyên cập nhật các tính năng mới.

Amazing Photo Editor là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ và hữu ích cho phép người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và vô cùng đơn giản. Tuy nhiên điểm yếu của chương trình này là không phải miễn phí. Vì vậy các bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm ở bản dùng thử Nếu bạn muốn tìm phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí như photoshine, photoeffects, photpfiltre  thì bạn có thể tải tại webiste taichua.com nhé.

Hướng dẫn sử dụng Amazing Photo Editor căn bản

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2