Amazing Photo Editor là trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng trên thế giới với đầy đủ các tính năng mà lại còn đơn giản sửa dụng

Thông tin phần mềm Amazing Photo Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
3MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.9.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Amazing Photo Editor là công cụ chỉnh sửa ảnh cực dễ dàng và nhanh chóng và được nhiều người dùng ựa chuộng trên toàn thế giới. Công cụ được phát triển để phục vụ cho các người dùng không chuyên về đồ hoạ cũng có thể sử dụng. Ngoài ra chương trình còn tích hợp sẵn các hiệu ứng có sẵn để phụ vụ cho việc tạo hiệu ứng cho ảnh. Tuy được tích hợp nhiều tính năng nhưng công cụ lại có dung lượng thấp thông qua đó bạn có thể tải về và cài đặt nhanh chóng. Mặc dù chương trình nhẹ nhưng lại có giao diện thân thiện và đơn giản giúp người dùng có thể thao tác và sử dụng rất tiện lợi. 

phần mềm chỉnh sửa ảnh Amazing Photo Editor

Giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh Amazing Photo Editor 

Tuy là môt chương trình nhỏ gọn nhưng nó lại hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như PNG, JPG, GIF... Với tính năng hỗ trợ chỉnh sửa màu sắc hình ảnh giúp cho bạn tuỳ chọn va phối màu bức ảnh của bạn trở nên sinh động hơn. Amazing Photo Editor cho phép người dùng có thể tạo các hình ảnh động vui nhộn 1 cách đơn giản. Các công cụ được tích hợp trong ứng dụng rất là chuyên nghiệp và được cải tiến để sử dụng cho đơn giản hơn đối với người dùng. Tuy là một công cụ nhỏ trong chỉnh sửa hình ảnh nhưng công cụ lại tươn thích khác tốt cho với các phiên bản của hệ điều hành windows. Bạn cũng có thể lồng ghép nhiều ảnh cũng một lúc nhưng tốc độ xử lý vẫn không hề thay đổi. 

phần mềm chỉnh sửa ảnh Amazing Photo Editor

Phần giao diện chỉnh sửa hình ảnh trong Amazing Photo Editor

Tính năng phần mềm chỉnh sửa ảnh Amazing Photo Editor

  • Công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.
  • Hỗ trợ nhiều hiệu ứng đẹp có săn trong phần mềm. 
  • Thao tác đơn giản và hoàn toàn dễ sử dụng. 
  • Giao diện trực quan dễ nhìn.
  • Kích thước gọn nhẹ.
  • Tướng thích với tất cả phiên bản windows.
  • Hỗ trợ nhiều định đang hình ảnh
  • Tốc độ xử lý nhanh.
  • Thích hợp cho người không rành về photoshop. 
  • thường xuyên cập nhật các tính năng mới.

Amazing Photo Editor là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ và hữu ích cho phép người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và vô cùng đơn giản. Tuy nhiên điểm yếu của chương trình này là không phải miễn phí. Vì vậy các bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm ở bản dùng thử Nếu bạn muốn tìm phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí như photoshine, photoeffects, photpfiltre  thì bạn có thể tải tại webiste taichua.com nhé.

Hướng dẫn sử dụng Amazing Photo Editor căn bản

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2