Amazing Photo Editor

Amazing Photo Editor là trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng trên thế giới với đầy đủ các tính năng mà lại còn đơn giản sửa dụng

Thông tin phần mềm Amazing Photo Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
3MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
20-07-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.9.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Amazing Photo Editor là công cụ chỉnh sửa ảnh cực dễ dàng và nhanh chóng và được nhiều người dùng ựa chuộng trên toàn thế giới. Công cụ được phát triển để phục vụ cho các người dùng không chuyên về đồ hoạ cũng có thể sử dụng. Ngoài ra chương trình còn tích hợp sẵn các hiệu ứng có sẵn để phụ vụ cho việc tạo hiệu ứng cho ảnh. Tuy được tích hợp nhiều tính năng nhưng công cụ lại có dung lượng thấp thông qua đó bạn có thể tải về và cài đặt nhanh chóng. Mặc dù chương trình nhẹ nhưng lại có giao diện thân thiện và đơn giản giúp người dùng có thể thao tác và sử dụng rất tiện lợi. 

phần mềm chỉnh sửa ảnh Amazing Photo Editor

Giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh Amazing Photo Editor 

Tuy là môt chương trình nhỏ gọn nhưng nó lại hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như PNG, JPG, GIF... Với tính năng hỗ trợ chỉnh sửa màu sắc hình ảnh giúp cho bạn tuỳ chọn va phối màu bức ảnh của bạn trở nên sinh động hơn. Amazing Photo Editor cho phép người dùng có thể tạo các hình ảnh động vui nhộn 1 cách đơn giản. Các công cụ được tích hợp trong ứng dụng rất là chuyên nghiệp và được cải tiến để sử dụng cho đơn giản hơn đối với người dùng. Tuy là một công cụ nhỏ trong chỉnh sửa hình ảnh nhưng công cụ lại tươn thích khác tốt cho với các phiên bản của hệ điều hành windows. Bạn cũng có thể lồng ghép nhiều ảnh cũng một lúc nhưng tốc độ xử lý vẫn không hề thay đổi. 

phần mềm chỉnh sửa ảnh Amazing Photo Editor

Phần giao diện chỉnh sửa hình ảnh trong Amazing Photo Editor

Tính năng phần mềm chỉnh sửa ảnh Amazing Photo Editor

  • Công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.
  • Hỗ trợ nhiều hiệu ứng đẹp có săn trong phần mềm. 
  • Thao tác đơn giản và hoàn toàn dễ sử dụng. 
  • Giao diện trực quan dễ nhìn.
  • Kích thước gọn nhẹ.
  • Tướng thích với tất cả phiên bản windows.
  • Hỗ trợ nhiều định đang hình ảnh
  • Tốc độ xử lý nhanh.
  • Thích hợp cho người không rành về photoshop. 
  • thường xuyên cập nhật các tính năng mới.

Amazing Photo Editor là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ và hữu ích cho phép người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và vô cùng đơn giản. Tuy nhiên điểm yếu của chương trình này là không phải miễn phí. Vì vậy các bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm ở bản dùng thử Nếu bạn muốn tìm phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí như photoshine, photoeffects, photpfiltre  thì bạn có thể tải tại webiste taichua.com nhé.

Hướng dẫn sử dụng Amazing Photo Editor căn bản

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2