Amazon Best Prices icon

Amazon Best Prices

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Thông tin phần mềm Amazon Best Prices

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
53MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.0.5
Sử dụng :
Dùng Thử

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon là trang web bán hàng khá hiệu quả hiện nay, vì thế ngày càng có nhiều nhà bán lẻ quyết định bán sản phẩm của mình thông qua website này nhưng khá khó để tìm ra cách đặt giá tốt nhất cho một mặt hàng cụ thể. Việc này cần sự hỗ trợ của Amazon Best Prices, đây là một ứng dụng hữu ích được thiết kế để giúp bạn trong vấn đề này. Nó có thể lấy dữ liệu sản phẩm, thực hiện phân tích hoàn chỉnh và đánh giá và định giá lại các mặt hàng trên Amazon.

Ứng dụng được thiết kế với hai mô-đun để làm việc cùng nhau, tuy nhiên trình cấu hình và bộ định giá lại được khởi chạy dưới dạng các ứng dụng riêng biệt. Điều này cho phép các quản trị viên cấu hình lại các tệp định giá lại, và giúp các nhân viên thực hiện thao tác sử dụng các giá trị đặt sẵn hiện có. Khi cài đặt, sẽ xuất hiện một phím tắt trên máy tính được tạo cho repricer, nhưng bạn có thể tìm thấy tập tin thực thi cho trình cấu hình trong thư mục ứng dụng.

Giao diện phần mềm Amazon Best Prices

Giao diện phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Phần mềm Amazon Best Prices bao gồm hai thành phần: cấu hình và định giá. Thành phần đầu tiên cho phép các quản trị viên cấu hình định giá lại. Hợp phần thứ hai cho phép nhân viên thực hiện việc định lại giá trị sử dụng các cấu hình chuẩn bị.

Có hai cách để tạo danh sách các sản phẩm mà bạn sẽ định giá lại:

 • Lấy danh sách từ ERP.
 • Nhận danh sách từ Amazon.

Khi bạn đã thêm chi tiết tài khoản, xác định loại nguồn ERP và cài đặt định lại giá trị khác, bạn có thể lưu tệp cấu hình, thực hiện kiểm tra để đảm bảo không gặp phải lỗi. Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon có khả năng thu thập dữ liệu có liên quan từ Amazon, chẳng hạn như giá cả hiện tại, xếp hạng doanh thu, giá thấp nhất và giá cả cạnh tranh và nó sẽ tăng giá trị sản phẩm của bạn dựa trên thông tin này. Thêm vào đó, nó cho phép bạn sử dụng dữ liệu từ ERP, và có thể viết các kịch bản phức tạp để tính toán mức giá và lợi nhuận mới.

Kết nối phần mềm Amazon Best Prices với ERP

Kết nối phần mềm với ERP

Để lựa chọn danh sách các sản phẩm để đánh giá lại từ ERP, bạn phải xác định: bảng ERP mà các sản phẩm được liệt kê, lĩnh vực với ASIN hoặc SKU. Ngoài ra bạn có thể xác định các lĩnh vực khác của bảng: cột với giá chi phí, giá tối thiểu và với giá niêm yết để tiết kiệm giá mới tính toán. Ngoài ra chương trình cho phép xác định một bộ lọc cho các sản phẩm được lựa chọn từ ERP.

Chương trình có thông dịch viên nội bộ cho phép viết các biểu thức phức tạp hoặc các chương trình nhỏ để tính giá mới, lợi nhuận và giá cuối cùng. Bạn có thể sử dụng tất cả các khoản tiền và tài sản thu được từ Amazon để tính trong các biểu thức hoặc các tập lệnh.

Những tính năng của Amazon Best Prices

 • Lấy danh sách các sản phẩm từ cơ sở dữ liệu ERP hoặc từ danh sách trên Amazon.
 • Truy xuất bộ tài sản của sản phẩm từ Amazon bởi ASIN hoặc SellerSKU để tính giá niêm yết hiện tại (không có vận chuyển), chi phí vận chuyển hiện tại, xếp hạng bán hàng.
 • Tính giá niêm yết giá thấp nhất cho sản phẩm mới.
 • Liệt kê giá thấp nhất cho các sản phẩm đã qua sử dụng.
 • Niêm yết giá cả cạnh tranh cho sản phẩm mới và sản phẩm đã qua sử dụng.
 • Ước tính lệ phí Amazon, tính lãi sau đó tính giá cuối cùng.
 • Reprice sản phẩm trên Amazon và tính tiết kiệm giá mới trong ERP.

Cài đặt ERP giúp Amazon Best Prices tính giá

Cài đặt ERP giúp Amazon Best Prices tính giá

Đánh giá ưu nhược điểm Amazon Best Prices

Ưu điểm:

 • Tính được giá và so sánh giá chính xác.
 • Giao diện đơn giản.
 • Có tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Nhược điểm:

 • Phần mềm dùng thử giới hạn một số tính năng.
 • Giới hạn ngôn ngữ.

Bạn là người bán hàng trên Amazon và muốn tính được giá và tối ưu giá tốt nhất để đăng lên giúp bán được hàng thì đây chính là tiện ích tốt nhất cho bạn, tải phần mềm Amazon Best Prices về máy để có sự hỗ trợ tốt nhất từ các tính năng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực dự án hữu ích.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4