Amazon get Orders icon

Amazon get Orders

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Thông tin phần mềm Amazon get Orders

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
53MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.0.15
Sử dụng :
Dùng Thử

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon Get Orders là một giải pháp phần mềm được thiết kế để giúp các công ty tải thông tin về các đơn đặt hàng của Amazon và lưu dữ liệu này vào cơ sở dữ liệu cục bộ. Nó hỗ trợ ánh xạ các lệnh vào các cột của bảng, cho phép sử dụng các biểu thức và các tập lệnh.

Ứng dụng bao gồm hai thành phần đó là mô-đun chính được sử dụng để tạo một tệp cấu hình có thể được lưu riêng, sau đó chạy với tiện ích dòng lệnh kèm theo, tập tin cũng có thể được mở và chỉnh sửa lại sau. Thành phần thứ 2 đó là các dòng lệnh hỗ trợ một tập các tham số đơn giản được liệt kê trong tài liệu trực tuyến để bạn có thể tham khảo. Về cơ bản, bạn cần phải cung cấp tên của tệp cấu hình và khoảng truy vấn, cũng như xác định xem ngày tháng "đã cập nhật" hoặc "tạo ra" phải được xem xét.

Giao diện phần mềm Amazon Get Orders

Giao diện phần mềm tải đơn hàng từ Amazon

Sau khi truy cập phần mềm Amazon Get Orders, bạn cần cung cấp ID Marketplace, ID người bán, khóa truy cập và khóa bí mật, cũng như chọn quốc gia cung cấp dịch vụ chính xác. Tiếp theo, bạn phải thiết lập kết nối với cơ sở dữ liệu bạn muốn sử dụng, phần mềm Amazon Get Orders hỗ trợ Microsoft SQL Server, Oracle, MySQL, MS Access và Firebird / Interbase. Cuối cùng, ứng dụng yêu cầu bạn xác định các cột dữ liệu cần xuất ra và những chi tiết nào nên được bao gồm trong mỗi cột. Khi bước này hoàn tất, bạn có thể đặt yêu cầu đặt hàng để kiểm tra cấu hình của mình.

Có hai loại đơn hàng yêu cầu Amazon:

 • Theo ngày tạo.
 • Theo ngày cập nhật.

Trong trường hợp đầu tiên, Amazon trả về tất cả các đơn hàng được tạo giữa các ngày. Bạn phải kiểm tra từng đơn đặt hàng và xác định xem nó có tồn tại trong ngày ERP hay không trước khi chấp nhận. Điều này là cần thiết trong trường hợp chương trình chuyển các đơn đặt hàng đến ERP dưới dạng các tập tin văn bản. Trong trường hợp thứ hai, Amazon trả về các đơn hàng đã được tạo ra trước đó (phải được chấp nhận trước đó) và được cập nhật.

Kiểm tra kết nối dữ liệu nguồn ERP trên phần mềm Amazon Get Orders

Kiểm tra kết nối dữ liệu nguồn ERP

Hai cách để nhận các đơn hàng nhận từ Amazon đến ERP:

 • Lưu dưới dạng tệp văn bản vào thư mục trao đổi, chương trình sẽ bổ sung thư mục và nhập các tập tin văn bản vào ERP, sau đó các tập tin văn bản nhập vào sẽ được gỡ bỏ.
 • Lưu / cập nhật đơn đặt hàng trực tiếp trong bảng cơ sở dữ liệu.

Mỗi lần chương trình lấy lại các đơn hàng theo ngày sẽ thực hiện "tạo" và lưu chúng vào thư mục trao đổi như các tập tin văn bản, nó sẽ kiểm tra nếu thư mục trao đổi "Nhập" của thư mục trao đổi tồn tại. Nếu thư mục con "Imported" tồn tại, chương trình sẽ tìm kiếm tất cả các tệp tin có đuôi "dtoazoh" và tìm thấy Order ID trong mỗi dòng của mỗi tệp tin đó. Nếu tìm thấy ID đơn hàng, thì chương trình bỏ qua đơn đặt hàng này.

Các tính năng của phần mềm Amazon Get Orders

 • Tạo tệp cấu hình để tải dữ liệu đơn đặt hàng Amazon.
 • Chương trình cung cấp các đơn đặt hàng tải xuống từ Amazon và lưu/cập nhật chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty.
 • Cho phép lưu đơn hàng trong: MSSQL, Oracle, MySQL, MS Access, Firebird/Interbase.
 • Cho phép lập bản đồ các yếu tố của đơn đặt hàng Amazon cho các cột của bảng. 
 • Cho phép sử dụng biểu thức và tập lệnh để lập bản đồ.

Tạo chuỗi kết nối hợp lệ trên Amazon Get Orders

Tạo chuỗi kết nối hợp lệ

Đánh giá ưu nhược điểm Amazon Get Orders

Ưu điểm:

 • Có giao diện tối giản và cung cấp tài liệu đầy đủ.
 • Hướng dẫn sử dụng khá chi tiết bằng tài liệu trực tuyến.

Nhược điểm:

 • Phần mềm dùng thử giới hạn một số tính năng.

Nếu bạn là doanh nghiệp đang kinh doanh bán các mặt hàng trên Amazon muốn kiểm soát tốt các đơn đặt hàng của các khách hàng trên đó, bạn cần phải có sự trợ giúp của ứng dụng này. Hãy tải phần mềm Amazon Get Orders về máy và cài đặt để sử dụng những tính năng giúp công việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Pipeliner CRM là phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4