Ammyy Admin là ứng dụng truy cập và điều khiển máy tính từ xa thông qua mạng internet , với cơ chế kết nối và bảo mật cao , an toàn

Thông tin phần mềm Ammyy Admin

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Ammyy Admin là phần mềm điều khiển máy tính từ xa cho phép người sử dụng tạo các kết nối thông qua internet và điều khiển các hoạt động bên trong máy tính của mình. Nó hỗ trợ bạn có thể quản lý và sử dụng máy tính từ xa để làm việc và theo dõi các hoạt động trên máy tính dễ dàng.

Ammyy Admin - điều khiển máy tính từ xa

Ammyy Admin - điều khiển máy tính từ xa

Chương trình ammyy admin 3.2 được thiết kế khá nhỏ gon cho phép bạn có thể sử dụng ngay khi tải về máy tính mà không cần phải tiến hành bất kỳ một thao tác cài đặt nào cả. Nó còn giúp người dùng ổn định đường truyền internet để có kết nối an toàn và ổn định. Từ đó giúp người dùng có thể sử dụng công cụ một cách hiệu quả mà không bị gián đoạn.

ammyy admin 3.3 còn cho phép người dùng có thể truyền tải các dữ liệu một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể âm thàm theo dõi các hoạt động trên máy tính thông qua tính năng View only được thiết lập sẵn trên phần mềm. Từ đó giúp bạn có thể quản lý máy tính cũng như giám sát các hoạt động của con cái hình tại nhà tốt nhất.

Ứng dụng này còn cho phép bạn có thể thiết lập việc quản lý máy tính trong mạng LAN mà không cần đến internet. Chương trình còn tích hợp tính năng trợ giúp nhằm hỗ trợ người dùng có thể sử dụng tốt phần mềm cũng như khác phục lỗi các lỗi nếu có trong quá trình sử dụng. Bạn cũng có thể tùy chọn về chất lượng đường truyền trên internet để đảm bảo quá trinh trình giám sát và sử dụng mạng được hiệu quả nhất.Bên cạnh đó còn có một số công cụ khác tương tự như: RealVNC Enterprise

ammyy admin - giám sát máy tính từ xa

ammyy admin - giám sát máy tính từ xa

Tính năng của ammyy admin:

 • Điều khiển máy tính từ xa.
 • Tạo kết nối internet ổn định.
 • Đảm bảo chất lượng hình ảnh.
 • Truyền tải dữ liệu dễ dàng.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Không cần phải cài đặt trên máy tính.

Nhận xét về ammyy admin all version:

Ưu điểm:

 • Quản lý máy tính từ xa.
 • Phần mềm đơn giản và dễ sử dụng.
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
 • Tạo kết nối cực nhanh.

Nhược điểm:

 • Cần có internet trên máy tính và thiết bị quản lý của bạn.

Ammyy Admin là chương trình quản lý máy tính từ xa thông qua internet trên máy tính. Nó cho phép bạn có thể thao tác trực tiếp trên màn hình máy tính dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể kết nối đến máy tính bất cứ lúc nào mà mình muốn và ở bất cứ đâu. Hãy tải công cụ này để giúp bạn có thể điều khiển máy tính của mình từ xa. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2