Anagramarama Anagramarama là phần mềm hỗ trợ học tiếng anh. Phần mềm học tiếng anh giúp người dùng nâng cao trình độ tiếng anh của mình.

Thông tin phần mềm Anagramarama

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Anagramarama - Game học tiếng Anh

Anagramaramaphần mềm dạy tiếng anh tốt nhất hiện nay trên máy tính. Công cụ cho phép bạn có thể học tập tiếng anh thông qua trò chơi về game đảo chữ. Chương trình cho phép người dùng có thể học nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng anh , tiếng pháp, tiếng ý….

Trò chơi này được đánh giá cao và sử dụng nhiều trên thế giới vì các tính năng mạnh mẽ của nó. Chương trình hỗ trợ người dùng có thể cải thiện vốn từ vựng của mình một  cách nhanh chóng. Ứng dung còn được thiết kế theo giao diện tối giản để giúp người học có thể dễ dàng thao tác nhất.

Anagramarama - phần mềm học tiếng anh

Anagramarama - phần mềm học tiếng anh

Bên cạnh đó chương trình còn hỗ trợ người dùng ghi nhớ các từ vựng và vốn kiến thức đã học trong trò chơi. Nó còn luyện tập cho người học các phản xạ về tiếng anh trong khi trãi nghiệm trò chơi. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng một số các chữ cái nhất định. Từ đó bạn phải hình dung các từ ngữ có thể xuất hiện từ việc kết hợp chúng lại với nhau.

Game đảo chữ cái tiếng anh này sử dụng thời gian cho môi lần chơi nhằm giúp người dùng có thể học tiếng anh nhanh cóng dưới áp lực của thời từ đó cải thiện và luyện phản xạ dễ dàng. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự hỗ trợ cho việc học tiếng anh là English Study Pro.

Bạn có thể sử dụng 2 phần mềm song song với nhau để có thể học tập và rèn luyện tiếng anh dễ dàng và nhanh chóng. Với phần mềm English study pro nó sẽ giúp bạn hệ thống các từ vựng cũng như các kiến thức cơ bản khi bắt đầu quá trình học tiếng anh. Còn Agagramarama sẽ giúp bạn có thể học thêm các từ vựng mới để nâng cao vốn tiếng anh của mình. Từ đó giúp người dùng có thể cải thiện trình độ tiếng anh một cách đáng kể và nhanh chóng.

Anagramarama - chương trình học tiếng anh

Anagramarama - chương trình học tiếng anh

Tính năng của Anagramarama

  • Dạy học tiếng anh nhanh chóng.
  • Cải thiện vốn từ vựng dễ dàng.
  • Nâng cao trình độ tiếng anh.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá về Anagramarama

Ưu điểm:

  • Vừa chơi vừa học.
  • Tiếp thu kiến thức nhanh.
  • Dễ dàng ghi nhớ từ vựng.
  • Giao diện đơn giản và cách thức sử dụng dễ dàng.

Anagramarama là chương trình dạy học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính được nhiều người dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Bạn có thể tải ứng dụng này từ đường dẫn bên dưới để có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng. Công cụ là một trò chơi đơn giản giúp người dùng có thể vừa học tập tiếng anh vừa thư giản rất hữu ích.  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2