Anagramarama Anagramarama là phần mềm hỗ trợ học tiếng anh. Phần mềm học tiếng anh giúp người dùng nâng cao trình độ tiếng anh của mình.

Thông tin phần mềm Anagramarama

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Anagramaramaphần mềm dạy tiếng anh tốt nhất hiện nay trên máy tính. Công cụ cho phép bạn có thể học tập tiếng anh thông qua trò chơi về game đảo chữ. Chương trình cho phép người dùng có thể học nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng anh , tiếng pháp, tiếng ý….

Trò chơi này được đánh giá cao và sử dụng nhiều trên thế giới vì các tính năng mạnh mẽ của nó. Chương trình hỗ trợ người dùng có thể cải thiện vốn từ vựng của mình một  cách nhanh chóng. Ứng dung còn được thiết kế theo giao diện tối giản để giúp người học có thể dễ dàng thao tác nhất.

Anagramarama - phần mềm học tiếng anh

Anagramarama - phần mềm học tiếng anh

Bên cạnh đó chương trình còn hỗ trợ người dùng ghi nhớ các từ vựng và vốn kiến thức đã học trong trò chơi. Nó còn luyện tập cho người học các phản xạ về tiếng anh trong khi trãi nghiệm trò chơi. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng một số các chữ cái nhất định. Từ đó bạn phải hình dung các từ ngữ có thể xuất hiện từ việc kết hợp chúng lại với nhau.

Game đảo chữ cái tiếng anh này sử dụng thời gian cho môi lần chơi nhằm giúp người dùng có thể học tiếng anh nhanh cóng dưới áp lực của thời từ đó cải thiện và luyện phản xạ dễ dàng. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự hỗ trợ cho việc học tiếng anh là English Study Pro.

Bạn có thể sử dụng 2 phần mềm song song với nhau để có thể học tập và rèn luyện tiếng anh dễ dàng và nhanh chóng. Với phần mềm English study pro nó sẽ giúp bạn hệ thống các từ vựng cũng như các kiến thức cơ bản khi bắt đầu quá trình học tiếng anh. Còn Agagramarama sẽ giúp bạn có thể học thêm các từ vựng mới để nâng cao vốn tiếng anh của mình. Từ đó giúp người dùng có thể cải thiện trình độ tiếng anh một cách đáng kể và nhanh chóng.

Anagramarama - chương trình học tiếng anh

Anagramarama - chương trình học tiếng anh

Tính năng của Anagramarama

  • Dạy học tiếng anh nhanh chóng.
  • Cải thiện vốn từ vựng dễ dàng.
  • Nâng cao trình độ tiếng anh.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá về Anagramarama

Ưu điểm:

  • Vừa chơi vừa học.
  • Tiếp thu kiến thức nhanh.
  • Dễ dàng ghi nhớ từ vựng.
  • Giao diện đơn giản và cách thức sử dụng dễ dàng.

Anagramarama là chương trình dạy học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính được nhiều người dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Bạn có thể tải ứng dụng này từ đường dẫn bên dưới để có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng. Công cụ là một trò chơi đơn giản giúp người dùng có thể vừa học tập tiếng anh vừa thư giản rất hữu ích.  

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2