Anagramarama icon

Anagramarama

Anagramarama Anagramarama là phần mềm hỗ trợ học tiếng anh. Phần mềm học tiếng anh giúp người dùng nâng cao trình độ tiếng anh của mình.

Thông tin phần mềm Anagramarama

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Anagramarama - Game học tiếng Anh

Anagramaramaphần mềm dạy tiếng anh tốt nhất hiện nay trên máy tính. Công cụ cho phép bạn có thể học tập tiếng anh thông qua trò chơi về game đảo chữ. Chương trình cho phép người dùng có thể học nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng anh , tiếng pháp, tiếng ý….

Trò chơi này được đánh giá cao và sử dụng nhiều trên thế giới vì các tính năng mạnh mẽ của nó. Chương trình hỗ trợ người dùng có thể cải thiện vốn từ vựng của mình một  cách nhanh chóng. Ứng dung còn được thiết kế theo giao diện tối giản để giúp người học có thể dễ dàng thao tác nhất.

Anagramarama - phần mềm học tiếng anh

Anagramarama - phần mềm học tiếng anh

Bên cạnh đó chương trình còn hỗ trợ người dùng ghi nhớ các từ vựng và vốn kiến thức đã học trong trò chơi. Nó còn luyện tập cho người học các phản xạ về tiếng anh trong khi trãi nghiệm trò chơi. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng một số các chữ cái nhất định. Từ đó bạn phải hình dung các từ ngữ có thể xuất hiện từ việc kết hợp chúng lại với nhau.

Game đảo chữ cái tiếng anh này sử dụng thời gian cho môi lần chơi nhằm giúp người dùng có thể học tiếng anh nhanh cóng dưới áp lực của thời từ đó cải thiện và luyện phản xạ dễ dàng. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự hỗ trợ cho việc học tiếng anh là English Study Pro.

Bạn có thể sử dụng 2 phần mềm song song với nhau để có thể học tập và rèn luyện tiếng anh dễ dàng và nhanh chóng. Với phần mềm English study pro nó sẽ giúp bạn hệ thống các từ vựng cũng như các kiến thức cơ bản khi bắt đầu quá trình học tiếng anh. Còn Agagramarama sẽ giúp bạn có thể học thêm các từ vựng mới để nâng cao vốn tiếng anh của mình. Từ đó giúp người dùng có thể cải thiện trình độ tiếng anh một cách đáng kể và nhanh chóng.

Anagramarama - chương trình học tiếng anh

Anagramarama - chương trình học tiếng anh

Tính năng của Anagramarama

  • Dạy học tiếng anh nhanh chóng.
  • Cải thiện vốn từ vựng dễ dàng.
  • Nâng cao trình độ tiếng anh.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá về Anagramarama

Ưu điểm:

  • Vừa chơi vừa học.
  • Tiếp thu kiến thức nhanh.
  • Dễ dàng ghi nhớ từ vựng.
  • Giao diện đơn giản và cách thức sử dụng dễ dàng.

Anagramarama là chương trình dạy học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính được nhiều người dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Bạn có thể tải ứng dụng này từ đường dẫn bên dưới để có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng. Công cụ là một trò chơi đơn giản giúp người dùng có thể vừa học tập tiếng anh vừa thư giản rất hữu ích.  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501