Người dùng internet luôn đối mặt với nguy cơ bị các tin tặc tấn công để đánh cắp tài khoản, thông tin cá nhân. Việc sử dụng phần mềm Anti-Hacker sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro này.

Thông tin phần mềm Anti-Hacker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
13.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, ngày càng có nhiều người sử dụng internet hơn. Đi đôi với thực tại này là các nguy hiểm rình rập người dùng để đánh cắp thông tin cá nhân, tài khoản mạng xã hội, tài khoản ngân hàng… Vì vậy, việc sử dụng một phần mềm để bảo vệ bạn trước các nguy cơ đó là hoàn toàn cần thiết.

Có khá nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng trong vấn đề này, trong đó Anti-Hacker là công cụ bảo vệ máy tính trước hacker rất tốt, chống lại các tin tặc không cho chúng đánh cắp các thông tin của người dùng. Phần mềm sử dụng các thuật toán tiên tiến giúp bạn có thể bảo mật thông tin ở mức độ cao.

Anti-Hacker – Ngăn chặn hacker và các phần mềm độc hại

Anti-Hacker – Ngăn chặn hacker và các phần mềm độc hại

Ưu điểm nổi bật của tiện ích là có thể tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows, và lại hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, công cụ này có dung lượng thấp nên chiếm ít bộ nhớ máy tính của người dùng, quá trình download và cài đặt cũng rất nhanh chóng. Chương trình còn hỗ trợ quét tường lửa trên máy tính để đảm bảo tính an toàn của người dùng.

Tiện ích còn chống lại các phần mềm chạy ẩn trên máy tính, chuyển đổi tài khoản Administrator của người dùng hàng ngày để tăng độ an toàn của máy tính, hỗ trợ xóa các bí mật trên máy tính, cho phép cài đặt lại tất cả các thiết lập mặc định. Giao diện của ứng dụng này vô cùng đơn giản và trực quan, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra, nếu không muốn ai đó truy cập vào các trang web không lành mạnh trên máy tính của mình, bạn có thể sử dụng WhiteNight Net Safeguard, ứng dụng hỗ trợ quản lý được các trang web đen bằng cách lựa chọn và chặn chúng.

Anti-Hacker - Tự động phát hiện ra Username

Anti-Hacker - Tự động phát hiện ra Username

Những tính năng chính của Anti-Hacker

  • Giúp người dùng chống lại các hacker và các thành phần nguy hiểm trên internet.
  • Chống các phần mềm đánh cắp thông tin hay các phần mềm chạy ẩn trên máy tính. 
  • Phát hiện được các dấu hiệu từ hacker hoặc phần mềm độc hại.
  • Có thể tự động phát hiện ra Username.
  • Hỗ trợ xóa các bí mật trên máy tính.
  • Cho phép cài đặt lại tất cả các thiết lập mặc định.

Đánh giá khái quát về Anti-Hacker

Ưu điểm:

  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Độ an toàn, bảo mật cao.
  • Dung lượng gọn nhẹ.
  • Khả năng chống các phần mềm độc hại và các tin tặc tốt.

Với những tính năng ưu việt cũng các ưu điểm nổi bật, đây là phần mềm vô cùng hữu ích đối với người sử dụng máy tính. Download Anti-Hacker về máy để được trải nghiệm những chức năng tiện lợi trên nhé bạn!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

WyeSoft Password Generator - Phần mềm tạo mật khẩu

WyeSoft Password Generator là phần mềm giúp bạn tạo một mật khẩu bất kỳ cho các chương trình, thư mục hay các trình duyệt.

Trust.Zone VPN - Bảo vệ quyền riêng tư khi truy cập internet

Trust.Zone VPN là công cụ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và bỏ qua những hạn chế khi truy cập internet như vượt tường lửa, ẩn IP, ẩn vị trí…

Reflect Data - Công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Reflect Data là công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, đồng thời mã hóa các mật khẩu bảo đảm sự an toàn khi đăng nhập tài khoản vào diễn đàn hay facebook.

BlackFog Privacy - Phần mềm chặn quảng cáo

BlackFog Privacy là phần mềm được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn ngay cả lúc truy cập hoặc không truy cập Internet bằng cách phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa thời gian thực.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

UAC Security Patch - Bảo mật hệ điều hành Windows

UAC Security Patch là phần mềm quản lý tài khoản, ngăn chặn bất kỳ hoạt động tấn công nào trên hệ điều hành Windows. Chương trình có giao diện dễ sử dụng, và giúp giảm nhẹ vấn đề tiềm ẩn hệ điều hành của bạn

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2