Người dùng internet luôn đối mặt với nguy cơ bị các tin tặc tấn công để đánh cắp tài khoản, thông tin cá nhân. Việc sử dụng phần mềm Anti-Hacker sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro này.

Thông tin phần mềm Anti-Hacker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
13.0
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Anti-Hacker – Ngăn chặn hacker và các phần mềm độc hại

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, ngày càng có nhiều người sử dụng internet hơn. Đi đôi với thực tại này là các nguy hiểm rình rập người dùng để đánh cắp thông tin cá nhân, tài khoản mạng xã hội, tài khoản ngân hàng… Vì vậy, việc sử dụng một phần mềm để bảo vệ bạn trước các nguy cơ đó là hoàn toàn cần thiết.

Có khá nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng trong vấn đề này, trong đó Anti-Hacker là công cụ bảo vệ máy tính trước hacker rất tốt, chống lại các tin tặc không cho chúng đánh cắp các thông tin của người dùng. Phần mềm sử dụng các thuật toán tiên tiến giúp bạn có thể bảo mật thông tin ở mức độ cao.

Anti-Hacker – Ngăn chặn hacker và các phần mềm độc hại

Anti-Hacker – Ngăn chặn hacker và các phần mềm độc hại

Ưu điểm nổi bật của tiện ích là có thể tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows, và lại hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, công cụ này có dung lượng thấp nên chiếm ít bộ nhớ máy tính của người dùng, quá trình download và cài đặt cũng rất nhanh chóng. Chương trình còn hỗ trợ quét tường lửa trên máy tính để đảm bảo tính an toàn của người dùng.

Tiện ích còn chống lại các phần mềm chạy ẩn trên máy tính, chuyển đổi tài khoản Administrator của người dùng hàng ngày để tăng độ an toàn của máy tính, hỗ trợ xóa các bí mật trên máy tính, cho phép cài đặt lại tất cả các thiết lập mặc định. Giao diện của ứng dụng này vô cùng đơn giản và trực quan, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra, nếu không muốn ai đó truy cập vào các trang web không lành mạnh trên máy tính của mình, bạn có thể sử dụng WhiteNight Net Safeguard, ứng dụng hỗ trợ quản lý được các trang web đen bằng cách lựa chọn và chặn chúng.

Anti-Hacker - Tự động phát hiện ra Username

Anti-Hacker - Tự động phát hiện ra Username

Những tính năng chính của Anti-Hacker

  • Giúp người dùng chống lại các hacker và các thành phần nguy hiểm trên internet.
  • Chống các phần mềm đánh cắp thông tin hay các phần mềm chạy ẩn trên máy tính. 
  • Phát hiện được các dấu hiệu từ hacker hoặc phần mềm độc hại.
  • Có thể tự động phát hiện ra Username.
  • Hỗ trợ xóa các bí mật trên máy tính.
  • Cho phép cài đặt lại tất cả các thiết lập mặc định.

Đánh giá khái quát về Anti-Hacker

Ưu điểm:

  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Độ an toàn, bảo mật cao.
  • Dung lượng gọn nhẹ.
  • Khả năng chống các phần mềm độc hại và các tin tặc tốt.

Với những tính năng ưu việt cũng các ưu điểm nổi bật, đây là phần mềm vô cùng hữu ích đối với người sử dụng máy tính. Download Anti-Hacker về máy để được trải nghiệm những chức năng tiện lợi trên nhé bạn!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

Silver Key - Phần mềm mã hóa thư mục

Silver Key là phần mềm khá hữu ích, giúp bạn có thể mã hóa những tệp tin, thư mục, đảm bảo cho chúng an toàn khi gửi trên internet, bạn chỉ mở được file khi có mật khẩu.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.

Encryptomatic OpenPGP - Mật mã khóa công khai

Encryptomatic OpenPGP là mật mã khóa công khai được tích hợp với thanh công cụ Outlook, có tính năng bảo vệ nội dung tin nhắn, văn bản, và các tập tin của bạn


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2