Anti-Hacker icon

Anti-Hacker

Người dùng internet luôn đối mặt với nguy cơ bị các tin tặc tấn công để đánh cắp tài khoản, thông tin cá nhân. Việc sử dụng phần mềm Anti-Hacker sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro này.

Thông tin phần mềm Anti-Hacker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
13.0
Sử dụng :
Dùng Thử

Anti-Hacker – Ngăn chặn hacker và các phần mềm độc hại

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, ngày càng có nhiều người sử dụng internet hơn. Đi đôi với thực tại này là các nguy hiểm rình rập người dùng để đánh cắp thông tin cá nhân, tài khoản mạng xã hội, tài khoản ngân hàng… Vì vậy, việc sử dụng một phần mềm để bảo vệ bạn trước các nguy cơ đó là hoàn toàn cần thiết.

Có khá nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng trong vấn đề này, trong đó Anti-Hacker là công cụ bảo vệ máy tính trước hacker rất tốt, chống lại các tin tặc không cho chúng đánh cắp các thông tin của người dùng. Phần mềm sử dụng các thuật toán tiên tiến giúp bạn có thể bảo mật thông tin ở mức độ cao.

Anti-Hacker – Ngăn chặn hacker và các phần mềm độc hại

Anti-Hacker – Ngăn chặn hacker và các phần mềm độc hại

Ưu điểm nổi bật của tiện ích là có thể tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows, và lại hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, công cụ này có dung lượng thấp nên chiếm ít bộ nhớ máy tính của người dùng, quá trình download và cài đặt cũng rất nhanh chóng. Chương trình còn hỗ trợ quét tường lửa trên máy tính để đảm bảo tính an toàn của người dùng.

Tiện ích còn chống lại các phần mềm chạy ẩn trên máy tính, chuyển đổi tài khoản Administrator của người dùng hàng ngày để tăng độ an toàn của máy tính, hỗ trợ xóa các bí mật trên máy tính, cho phép cài đặt lại tất cả các thiết lập mặc định. Giao diện của ứng dụng này vô cùng đơn giản và trực quan, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra, nếu không muốn ai đó truy cập vào các trang web không lành mạnh trên máy tính của mình, bạn có thể sử dụng WhiteNight Net Safeguard, ứng dụng hỗ trợ quản lý được các trang web đen bằng cách lựa chọn và chặn chúng.

Anti-Hacker - Tự động phát hiện ra Username

Anti-Hacker - Tự động phát hiện ra Username

Những tính năng chính của Anti-Hacker

  • Giúp người dùng chống lại các hacker và các thành phần nguy hiểm trên internet.
  • Chống các phần mềm đánh cắp thông tin hay các phần mềm chạy ẩn trên máy tính. 
  • Phát hiện được các dấu hiệu từ hacker hoặc phần mềm độc hại.
  • Có thể tự động phát hiện ra Username.
  • Hỗ trợ xóa các bí mật trên máy tính.
  • Cho phép cài đặt lại tất cả các thiết lập mặc định.

Đánh giá khái quát về Anti-Hacker

Ưu điểm:

  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Độ an toàn, bảo mật cao.
  • Dung lượng gọn nhẹ.
  • Khả năng chống các phần mềm độc hại và các tin tặc tốt.

Với những tính năng ưu việt cũng các ưu điểm nổi bật, đây là phần mềm vô cùng hữu ích đối với người sử dụng máy tính. Download Anti-Hacker về máy để được trải nghiệm những chức năng tiện lợi trên nhé bạn!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

4

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

14

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

20

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

5

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

24