Anti NetCut icon

Anti NetCut

Anti NetCut là Phần mềm chống ngắt internet giúp người dùng bảo mật các kết nối internet và tránh được việc ngắt kết nối internet ngoài ý muốn.

Thông tin phần mềm Anti NetCut

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Anti NetCut - Phần mềm chống cắt mạng

Anti NetCut - Phần mềm chống ngắt internet

Anti NetCut là phần mềm giúp người dùng có thể chống ngắt kết nối internet. Phần mềm hệ thống bảo vệ máy tính giúp người dùng có thể không phải lo lắng về tình trạng ngắt kết nối internet trong mạng lan khi bị các phần mềm khác tấn công. Phần mềm có dung lượng siêu nhẹ giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm giúp người dùng có thể tránh được trình trạng bị người khác chơi khăm bằng sử việc sử dụng phần mềm Netcut trong mạng LAN. Cách nhận biết rằng người dùng bị người khác ngắt internet bằng phần mềm là chỉ máy tính hay thiết bị của người dùng không thể truy cập internet nhưng các thiết bị khác vẫn có thể truy cập internet 1 cách nhanh nhất. 

Phần mềm chống cắt mạng

Phần mềm chống cắt mạng

 Người dùng có thể sử dụng phần mềm diệt virus để kiểm tra thêm để biết chắc chắn rằng máy tính của mình truy cập internet chậm có phải là do virus hay phần mềm nào khác không. Phần mềm có giao diện đẹp và dễ sử dụng giúp cho người dùng  có thể bảo vệ máy tính dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm chống ngắt internet giúp người dùng có thể bảo mật các kết nối internet của mình và tránh được trình trạng ngắt kết nối internet ngoài ý muốn. Ngoài ra, Phần mềm anti hacker bảo vệ máy tính cũng hỗ trợ chức năng bảo vệ 24/24 giúp người dùng chống lại được các tấn công trong mạng LAN. 

Phần mềm chống ngắt internet

Phần mềm chống ngắt internet

Tính năng của Phần mềm chống cắt mạng

  • Chống ngắt internet bằng phần mềm. 
  • Phần mềm giúp bảo vệ kết nối internet. 
  • Phần mềm Tự động chạy cùng windows. 
  • Hiển thị các hành động cố tình ngắt kết nối. 

Phần mềm Anti NetCut là phần mềm cần thiết mà người dùng phải cài đặt trên máy tính để chống lại các phần mềm cố tính ngắt kết nối internet của người dùng. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4