Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Thông tin phần mềm Any File Remover

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
37MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.Và bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính hàng ngày,và chắc chắn sẽ có lúc bạn đối mặt với  các những tình huống “dở khóc và dở cười" đó là bạn không thể xóa được một tập tin hay thư mục bằng phương pháp Delete thông thường của máy tính.Và Khi đó bạn cố gắng xóa các tập tin đó,thì có thể bạn sẽ nhận được những thông báo đại loại như là: “Access Denied! Cannot delete the file.

File is being using by any other program"…, còn rất nhiều lí do khác khiến bạn không thể xóa chúng.phần mềm Any File Remover là một phần mềm có thể giúp bạn xóa được bất kì file nào từ máy tính của bạn chỉ với một vài cú click chuột. Phần mềm Any File Remover sẽ xóa tập tin vĩnh viễn và để chúng không thể được phục hồi và xóa các tập tin không thể xóa bằng phương pháp thông thường của máy tính.

phần mềm gỡ file

                                               Phần mềm Any File Remover - Xóa dữ liệu

Tính năng chính của phần mềm Any File Remover xóa dữ liệu.

  • Xóa vĩnh viễn được các mục được chọn

  • Giao diện trực quan,và dễ sử dụng

  • Loại bỏ cùng lúc được nhiều tập tin tại một thời điểm

  • Hoàn toàn phần mềm miễn phí

  • Giao diện của phần mềm Any File Remover rất đơn giản, làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng để sử dụng. Bạn có thể chọn tập tin muốn xóa vĩnh viễn bằng cách sử dụng nút Select File(s), thao tác kéo thả không được hỗ trợ.

  • Có thể thêm vào nhiều tập tin, thiết lập các tùy chọn và xóa tất cả chúng cùng lúc. Sau khi chọn, chỉ cần nhấn Remove File(s)để xóa các tập tin.Bạn Hãy kiểm tra thật kỹ các tập tin bạn cần xóa và trước khi nhấn nút này vì vậy bạn sẽ không có cách nào để khôi phục lại các tập tin đã bị phần mềm Any File Remover đã xóa.

  • Mặt khác, trong Expert Options, bạn được lựa chọn loại tập tin cần xóa, có thể là dữ liệu ngẫu nhiên, ASCII hay các tập tin rỗng.

  • Nói tóm lại phần mềm Any File Remover là một phần mềm xóa file hữu ích giúp cho bạn thoát khỏi những tập tin không thể xóa được theo cách thông thường của máy tính.bạn Download  Any File Remover để làm cho máy tính của bạn sạch sẽ hơn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery - Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD/DVD

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery là phần mềm cho phép bạn khôi phục dữ liệu như hình ảnh, video, âm thanh, các phân vùng trên máy tính đã bị xóa một cách nhanh chóng.

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker - Theo dõi dữ liệu xe

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker là phần mềm theo dõi thông tin dữ liệu. Phần mềm thường được dùng quản lý dữ liệu về chi tiết xe

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Export Directory Structure to Excel - Xuất cấu trúc thư mục sang Excel

Export Directory Structure to Excel là phần mềm xuất cấu trúc thư mục của bạn ra định dạng Excel. Giúp bạn có thể quản lý được dữ liệu có trên máy tính của mình một cách đầy đủ và chính xác.

JoinFiles - Phần mềm nối file

JoinFiles là phần mềm chuyên sử dụng để kết nối file từ hai hoặc nhiều thành một nhanh và hiệu quả cao.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2