AnyClient là ứng dụng hỗ trợ tất cả các giao thức truyền tải tập tin lớn như Amazon S3, FTP / S, SFTP, WebDAV và AFTP với cơ chế an toàn và độ bảo mật cao nhất

Thông tin phần mềm AnyClient

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0.1.85
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

AnyClient - Phần mềm kết nối dữ liệu trực tuyến tốt nhất

AnyClient là ứng dụng hỗ trợ tất cả các giao thức truyền tải tập tin lớn như Amazon S3, FTP / S, SFTP, WebDAV và AFTP với cơ chế an toàn và độ bảo mật cao nhất. Người sử dụng cần để có thể chuyển các tập tin mà không cần phải xác định vị trí, mua, cài đặt và tìm hiểu phần mềm chuyển tập tin phức tạp.

AnyClient giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp một trang web dựa trên khách hàng chuyển tập tin trực quan có thể truy cập từ bất cứ nơi nào trên thế giới. và  tất cả hoàn toàn miễn phí.

AnyClient

Giao diện phần mềm AnyClient

Người dùng Web AnyClient đang tìm kiếm một phương pháp không rắc rối của việc chuyển các tập tin. Nó đặc biệt phổ biến với người dùng kết nối từ các môi trường chia sẻ, nơi cài đặt phần mềm bị cấm (ví dụ như các quán cà phê Internet và các phòng thí nghiệm máy tính). AnyClient Web cũng được sử dụng bởi các doanh nghiệp tìm cách giảm cấp phép và hỗ trợ chi phí phần mềm của họ

Cửa hàng AnyClient Web thông tin trang web của bạn sử dụng chính phủ lớp mã hóa AES-256 có khóa bí mật có thể được mở khóa chỉ với mật khẩu của bạn. Khóa bí mật này là tiếp tục bảo vệ trong phiên của bạn bằng cách sử dụng mã hóa SSL mạnh. AnyClient web cũng hỗ trợ nhiều giao thức truyền tải tập tin được mã hóa và mã hóa cả thông tin và dữ liệu của bạn khi chúng được gửi qua mạng.

Những tính năng chính AnyClient

  • Hỗ trợ truyền tải nhiều loại tập tin có kích thước lớn đi kèm với nhiều giao thức bảo mật cao 
  • Hoạt động tốt với bất kỳ hệ thống mạng , hạ tầng mạng nào 
  • Hỗ trợ cơ chế mã hóa dữ liệu ASE 256bit kết hợp với SSL đảm bảo  dữ liệu luôn trong trạng thái an toàn nhất 
  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí 
  • Tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2