AnyClient icon

AnyClient

AnyClient là ứng dụng hỗ trợ tất cả các giao thức truyền tải tập tin lớn như Amazon S3, FTP / S, SFTP, WebDAV và AFTP với cơ chế an toàn và độ bảo mật cao nhất

Thông tin phần mềm AnyClient

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0.1.85
Sử dụng :
Miễn Phí

AnyClient - Phần mềm kết nối dữ liệu trực tuyến tốt nhất

AnyClient là ứng dụng hỗ trợ tất cả các giao thức truyền tải tập tin lớn như Amazon S3, FTP / S, SFTP, WebDAV và AFTP với cơ chế an toàn và độ bảo mật cao nhất. Người sử dụng cần để có thể chuyển các tập tin mà không cần phải xác định vị trí, mua, cài đặt và tìm hiểu phần mềm chuyển tập tin phức tạp.

AnyClient giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp một trang web dựa trên khách hàng chuyển tập tin trực quan có thể truy cập từ bất cứ nơi nào trên thế giới. và  tất cả hoàn toàn miễn phí.

AnyClient

Giao diện phần mềm AnyClient

Người dùng Web AnyClient đang tìm kiếm một phương pháp không rắc rối của việc chuyển các tập tin. Nó đặc biệt phổ biến với người dùng kết nối từ các môi trường chia sẻ, nơi cài đặt phần mềm bị cấm (ví dụ như các quán cà phê Internet và các phòng thí nghiệm máy tính). AnyClient Web cũng được sử dụng bởi các doanh nghiệp tìm cách giảm cấp phép và hỗ trợ chi phí phần mềm của họ

Cửa hàng AnyClient Web thông tin trang web của bạn sử dụng chính phủ lớp mã hóa AES-256 có khóa bí mật có thể được mở khóa chỉ với mật khẩu của bạn. Khóa bí mật này là tiếp tục bảo vệ trong phiên của bạn bằng cách sử dụng mã hóa SSL mạnh. AnyClient web cũng hỗ trợ nhiều giao thức truyền tải tập tin được mã hóa và mã hóa cả thông tin và dữ liệu của bạn khi chúng được gửi qua mạng.

Những tính năng chính AnyClient

  • Hỗ trợ truyền tải nhiều loại tập tin có kích thước lớn đi kèm với nhiều giao thức bảo mật cao 
  • Hoạt động tốt với bất kỳ hệ thống mạng , hạ tầng mạng nào 
  • Hỗ trợ cơ chế mã hóa dữ liệu ASE 256bit kết hợp với SSL đảm bảo  dữ liệu luôn trong trạng thái an toàn nhất 
  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí 
  • Tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4