AnyDesk sẽ cung cấp cho người dùng một lựa chọn nữa của việc điều khiển máy tính sau phần mềm TeamViewer

Thông tin phần mềm AnyDesk

Người đăng :
Phát hành :
Download :
23
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.3.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

AnyDesk - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

AnyDesk sẽ cung cấp cho người dùng một lựa chọn nữa của việc điều khiển máy tính sau phần mềm TeamViewer (đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với người dùng).

AnyDesk hỗ trợ bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa bằng nhiều phiên bản dành cho những đối tượng khác nhau và có khả năng khởi chạy luôn mà không cần phải cài đặt.

Ngoài ra, với AnyDesk thì bạn sẽ không phải bực bội bởi nhiều phiên bản của tài liệu hiện lên xung quanh và không phải mệt mỏi, mất thời gian vì sao chép các file giữa các thiết bị. Người dùng có thể sử dụng phần mềm văn phòng ngay từ máy tính xách tay của mình mà không phải bận tâm về vấn đề bản quyền hay là hiệu suất. Hơn nữa, nếu như laptop cá nhân bị đánh cắp thì bí mật kinh doanh của bạn vẫn được an toàn trên máy tính văn phòng.

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa - AnyDesk

Giao diện phần mềm AnyDesk

Bên cạnh đó AnyDesk giúp người dùng chia sẻ nội dung màn hình máy tính nhằm hỗ trợ giúp đỡ cài đặt phần mềm, sửa lỗi máy tính, nghe âm thanh đầu ra, tìm kiếm tập tin, kiểm soát bàn phím và chuột, phần mềm này cũng còn có năng truyền dữ liệu giữa 2 máy tính bằng phương thức kéo thả tập tin vào những màn hình điều khiển.

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa - AnyDesk

Giao diện chức năng phần mềm AnyDesk

AnyDesk sử dụng giao thức TLS1.2 để có thể mã hóa tất cả các kết nối cho nên đảm bảo những dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, đồng thời, công nghệ DeskRT còn mang lại hình ảnh kết nối có chất lượng tuyệt vời. Khi so sánh với TeamViewer thì giao diện AnyDesk khá đơn giản và tiện lợi hơn nhiều trong cách điều khiển. Tuy vậy, bạn vẫn có thể download TeamViewer để có cái nhìn khách quan về độ hiệu quả của 2 phần mềm

Những tính năng cơ bản của phần mềm AnyDesk

  • Hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa
  • Có thể chia sẻ màn hình, âm thanh máy tính
  • Giúp truyền dữ liệu giữa các máy tính
  • Giúp mã hóa các kết nối.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2