AOMEI Partition Assistant Pro

AOMEI Partition Assistant Pro được biết đến là ứng dụng để xử lý và quản lý toàn diện đối với các phân vùng,ổ cứng như thay đổi vị trí, tạo phân vùng mới,kết hợp hoặc chia tách phân vùng

Thông tin phần mềm AOMEI Partition Assistant Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
6MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
17-10-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.6.3
Sử dụng :
Miễn Phí

AOMEI Partition Assistant Pro được biết đến là ứng dụng để xử lý và quản lý toàn diện đối với các phân vùng,ổ cứng như thay đổi vị trí,tạo phân vùng mới,kết hợp hoặc chia tách phân vùng...Tất cả các thao tác này đều được thực hiện nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu có trên các phân vùng.Mặt khác,ứng dụng này còn có khả năng loại bỏ các phân vùng, hay làm ẩn hoặc khôi phục lại các phân vùng đã bị mất.

AOMEI Partition Assistant Pro - Quản lý các phân vùng và ổ cứng

                                           Phần mềm quản lý các phân vùng và ổ cứng

Phần mềm này tích hợp 3 nhóm chức năng chính gồm Partition, Disk,Wizard giúp cho việc quản lý toàn diện phân vùng của bạn hiệu quả.Với Wizards,bạn có thể mở rộng phân vùng,di chuyển hệ điều từ ổ cứng cũ sang ổ SSD hoặc HDD mới,tiến hành sao chép không gian sử dụng giữa các phân vùng hoặc ổ đĩa,tạo đĩa cài đặt CD Boot hoặc khôi phục lại phân vùng đã bị xoá hoặc bị mất từ ổ đĩa,.

AOMEI Partition Assistant Pro - Quản lý các phân vùng và ổ cứng

                                                             Thiết lập phân vùng

Công cụ Disk Operations giúp bạn sao chép dữ liệu giữa các độ đĩa,xóa bỏ một cách an toàn các phân vùng đảm bảo không thể khôi phục lại các dữ liệu.Bạn cũng có thể kiểm tra các thuộc tính tổng thể của ổ đĩa cứng,các vấn đề lỗi ổ đĩa cũng như chuyển đổi định dạng đĩa MBR sang GPT để sử dụng với các ố đĩa có dung lượng lớn,sửa chữa các vấn đề về đĩa,...

Ngoài ra phần mềm này cũng giúp xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến phân vùng như tạo mới,xóa,đặt lại tên,kết hợp,hay chia các phân vùng,di chuyển các phân vùng.Mặt khác bạn cũng được phép ẩn tất cả các phân vùng ổ đĩa để bảo mật toàn bộ dữ liệu.

Phần mềm Aomei Partition Assistant hỗ trợ người dùng có thể thay đổi kích thước phân vùng bằng cách kết hợp hoặc chia tách các phân vùng,bố trí lại không gian lưu trữ của phân vùng.

Phần mềm có khả năng chuyển đổi giữa đĩa GPT và MBR,từ phân vùng NTFS sang phân vùng FAT32 mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu hiện có.Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này để kiểm tra ổ cứng có lỗi bad sector hay không? Hơn thế nữa,phần mềm còn giúp tạo đĩa boot để cài Windows bằng USB.

Các tính năng chính của phần mềm Aomei Partition Assistant Professional Edition

  • Cho phép quản lý hiệu quả các phân vùng,ổ đĩa trên máy tính.
  • Thay đổi kích thước phân vùng,chia tách hoặc sát nhập các phân vùng.
  • Có thể xóa bỏ,hoặc khôi phục phân vùng.
  • Cho phép chuyển đổi định dạng phân vùng.
  • Tạo 1 đĩa boot để cài Windows bằng USB.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2