AOMEI Partition Assistant Pro được biết đến là ứng dụng để xử lý và quản lý toàn diện đối với các phân vùng,ổ cứng như thay đổi vị trí, tạo phân vùng mới,kết hợp hoặc chia tách phân vùng

Thông tin phần mềm AOMEI Partition Assistant Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.6.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

AOMEI Partition Assistant Pro - Quản lý các phân vùng và ổ cứng

AOMEI Partition Assistant Pro được biết đến là ứng dụng để xử lý và quản lý toàn diện đối với các phân vùng,ổ cứng như thay đổi vị trí,tạo phân vùng mới,kết hợp hoặc chia tách phân vùng...Tất cả các thao tác này đều được thực hiện nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu có trên các phân vùng.Mặt khác,ứng dụng này còn có khả năng loại bỏ các phân vùng, hay làm ẩn hoặc khôi phục lại các phân vùng đã bị mất.

AOMEI Partition Assistant Pro - Quản lý các phân vùng và ổ cứng

                                           Phần mềm quản lý các phân vùng và ổ cứng

Phần mềm này tích hợp 3 nhóm chức năng chính gồm Partition, Disk,Wizard giúp cho việc quản lý toàn diện phân vùng của bạn hiệu quả.Với Wizards,bạn có thể mở rộng phân vùng,di chuyển hệ điều từ ổ cứng cũ sang ổ SSD hoặc HDD mới,tiến hành sao chép không gian sử dụng giữa các phân vùng hoặc ổ đĩa,tạo đĩa cài đặt CD Boot hoặc khôi phục lại phân vùng đã bị xoá hoặc bị mất từ ổ đĩa,.

AOMEI Partition Assistant Pro - Quản lý các phân vùng và ổ cứng

                                                             Thiết lập phân vùng

Công cụ Disk Operations giúp bạn sao chép dữ liệu giữa các độ đĩa,xóa bỏ một cách an toàn các phân vùng đảm bảo không thể khôi phục lại các dữ liệu.Bạn cũng có thể kiểm tra các thuộc tính tổng thể của ổ đĩa cứng,các vấn đề lỗi ổ đĩa cũng như chuyển đổi định dạng đĩa MBR sang GPT để sử dụng với các ố đĩa có dung lượng lớn,sửa chữa các vấn đề về đĩa,...

Ngoài ra phần mềm này cũng giúp xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến phân vùng như tạo mới,xóa,đặt lại tên,kết hợp,hay chia các phân vùng,di chuyển các phân vùng.Mặt khác bạn cũng được phép ẩn tất cả các phân vùng ổ đĩa để bảo mật toàn bộ dữ liệu.

Phần mềm Aomei Partition Assistant hỗ trợ người dùng có thể thay đổi kích thước phân vùng bằng cách kết hợp hoặc chia tách các phân vùng,bố trí lại không gian lưu trữ của phân vùng.

Phần mềm có khả năng chuyển đổi giữa đĩa GPT và MBR,từ phân vùng NTFS sang phân vùng FAT32 mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu hiện có.Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này để kiểm tra ổ cứng có lỗi bad sector hay không? Hơn thế nữa,phần mềm còn giúp tạo đĩa boot để cài Windows bằng USB.

Các tính năng chính của phần mềm Aomei Partition Assistant Professional Edition

  • Cho phép quản lý hiệu quả các phân vùng,ổ đĩa trên máy tính.
  • Thay đổi kích thước phân vùng,chia tách hoặc sát nhập các phân vùng.
  • Có thể xóa bỏ,hoặc khôi phục phân vùng.
  • Cho phép chuyển đổi định dạng phân vùng.
  • Tạo 1 đĩa boot để cài Windows bằng USB.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2