Apple Music icon

Apple Music

Apple Music là kho các bài hát trên apple. Phần mềm mang lại cho người dùng android có những trải nghiệm tốt nhất như trên iOS của apple.

Thông tin phần mềm Apple Music

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
29MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Apple Music cho phiên bản trên Android

Sau khoảng 4 tháng xuất hiện trên thị trường và chỉ chạy độc quyền trên các thiết bị iOS, hiện Apple Music đã chính thức có phiên bản chạy trên Android.

Apple Music cho phiên bản trên Android

Apple Music đã có phiên bản chạy trên Android

Tim Cook CEO của Apple cho biết hiện tại dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music của mình đang có 6,5 triệu thuê bao trên toàn cầu. Vì vậy, hãng tin tưởng rằng dịch vụ này cũng sẽ thành công khi có phiên bản chạy trên Android.

Cũng như iOS Apple Music khi có phiên bản trên Android cũng được miễn phí thuê bao 3 tháng, sau đó mới bị tính phí sử dụng dịch vụ. Giá của dịch vụ cũng tương đương với phiên bản trên iOS.

Apple cho biết Apple Music đã được cung cấp dưới dạng ứng dụng độc lập chạy trên Android, có thể tải miễn phí về từ kho ứng dụng trực tuyến Google Play và tương thích với các bản Android 4.3 trở lên.

Được biết Apple Music là dịch vụ thuê bao nhạc số cho phép người dùng đăng ký thuê bao để nghe nhạc trực tuyến theo dạng truyền tải (streaming) hay nghe lại sau (download). Hiện tại, kho nhạc số của Apple Music có hơn 30 triệu bài nhạc (bao gồm cả các bài hát tiếng Việt).

Trước khi có phiên bản chạy trên Android, thì người dùng phải có các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, iPod Touch và cài đặt bản iOS 8.4 trở lên mới sử dụng được Apple Music.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3