Aqualang icon

Aqualang

Aqualang là ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản trên máy tính giúp người dùng dễ dàng gõ văn bản, tạo tài liệu một cách đơn giản và nhanh chóng, cho phép người dùng chỉnh lý nội dung của các tập tin MS Word lưu trữ trong ổ cứng máy tính.

Thông tin phần mềm Aqualang

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1.15
Sử dụng :
Miễn Phí

Aqualang - Phần mềm Soạn thảo văn bản

Aqualang là ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản trên máy tính giúp người dùng dễ dàng gõ văn bản, tạo tài liệu một cách đơn giản và nhanh chóng, cho phép người dùng chỉnh lý nội dung của các tập tin MS Word lưu trữ trong ổ cứng máy tính.

Aqualang là phần mềm dành cho người dùng máy tính đa ngôn ngữ để chuyển đổi giữa các ngôn ngữ tự động. Có nghĩa là nếu bạn cài đặt nhiều hơn 1 ngôn ngữ trên máy tính của bạn thì bạn có thể quên với tình huống mà bạn bắt đầu gõ lại nhận ra rằng bạn đang ở trong ngôn ngữ sai và phải xóa đi, chuyển sang ngôn ngữ mình cần và lại một lần nữa làm lại

Aqualang- phần mềm Soạn thảo văn bản

tải Aqualang- phần mềm Soạn thảo văn bản

Để khắc phục điều đó bạn chỉ cần nhấn <Shift> hai lần và Aqualang sẽ chuyển đổi các văn bản đánh máy với ngôn ngữ khác và còn nhiều hơn thế nữa. Phần mềm thông minh Aqualang chạy trong nền và ghi nhớ bối cảnh của từng khu vực mà bạn gõ vào. Nó cũng ghi nhớ những gì ngôn ngữ ưa thích của bạn trong bối cảnh đó.

Lần sau khi bạn thay đổi tập trung vào bối cảnh đó Aqualang đã sẽ chuyển đổi các máy tính để ngôn ngữ mong muốn (theo lịch sử của hành vi của mình trong bối cảnh đó).

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72