ArchiCAD icon

ArchiCAD

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Thông tin phần mềm ArchiCAD

Người đăng :
Phát hành :
Download :
126
download
1300MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
19 Build 3003
Sử dụng :
Miễn Phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là một phần mềm cung cấp  các công cụ giúp bạn có thể thực hiện vẽ một bản vẽ đồ họa kỹ thuật với thiết kế mô hình các tòa nhà, nội thất vô cùng chính xác, được xem là công cụ tuyệt vời giúp người dùng có thể vẽ các bản vẽ kỹ thuật về công trình xây dựng, cơ khí kỹ thuật, thiết kế quảng cáo với số liệu vẽ chính xác tối đa, tốc độ xử lý phần mềm khá nhanh chóng.

ArchiCAD được sử dụng công nghệ 64 bit giúp cho chương trình xử lý được nhanh nhạy hơn, thời gian để thực hiện các lệnh vô cùng nhanh và chính xác, bên cạnh đó phần mềm cho phép người dùng điều chỉnh mô hình trong khung nhìn 3D, kiểm tra lại các thiết kế trong thời gian thực và lưu giữ bản vẽ để kiểm tra độ hài lòng của khách hàng.

ArchiCAD

Dowload ArchiCAD - Phần mềm thiết kế 3D

Với ArchiCAD trong máy tính, các mô hình nhà cao tầng sẽ được xuất hiện, người dùng sẽ tập trung vào các bản thiết kế với mọi thông tin như cửa sổ, cầu thang, mái che, cửa ra vào… Ứng dụng có thể tạo ra cơ sở dữ liệu với mô hình 3D, nêu chi tiết các thông tin như mặt bằng, mặt cắt, cao độ, đánh bóng bản vẽ,  hay thêm các hoạt cảnh và bối cảnh thích hợp cho bản vẽ của người dùng

Công cụ tô bóng của ArchiCAD khá đơn giản và dễ sử dụng, không cần đòi hỏi chuyên môn quá cao cũng có thể thực hiện được những thao tác này, mặt khác chương trình còn đưa ra các tài liệu về những mô hình thiết kế ảo để bạn có thể tham khảo và sử dụng.

ArchiCAD

Sản phẩm 3D của phần mềm ArchiCAD

Những tính năng chính của ArchiCAD:

  • Thiết kế bản vẽ công trình nhà ở, chung cư, nội thất
  • Tốc độ xử lý vô cùng nhanh và chính xác
  • Có thể đưa ra bảng thống kê vật liệu
  • Đánh bóng, tạo mô hình vẽ 3D dễ dàng

ArchiCAD có bảng thống kê vật liệu chi tiết giúp cho bạn có thể lên kế hoạch cho dự án 1 cách chi tiết nhất, bên cạnh đó chức năng chia sẻ cho phép bạn có thể chia sẻ mô hình của mình với người khác. Với ArchiCAD người dùng sẽ tạo ra những bản thiết kế đẹp mắt về những mô hình nhà cao tầng, nhà ở với quy mô cực kì chính xác và đẹp mắt.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16