Ardamax Keylogger là chương trình theo dõi máy tính, công cụ chụp ảnh màn hình vào sao lưu tin nhắn trên các phần mềm chat.

Thông tin phần mềm Ardamax Keylogger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
18
download
2MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Ardamax Keylogger là phần mềm theo dõi máy tính từ xa thông qua internet. Khi cài đăt chương trình trên máy tính cần quản lý thì những hoạt động của người dùng sẽ được lưu dữ lại thông qua công cụ này. Nó cho phép bạn có thể chụp ảnh màn hình máy tính một cách nhanh chóng và ghi lại tất cả các văn bản cũng như những nội dung được thay đổi trên window. Ứng dụng có thể hoạt động ngầm cùng với máy tính và rất khó phát hiện. Đó là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm vì khi bạn dính phải phần mềm này sẽ khó biết được rằng mình đang bị theo dõi.

Công cụ giám sát máy tính này còn cho phép người dùng có thể sao lưu các tin nhắn được bạn giữ di và nhận trên một phần mềm chat hay nhắn tin nào đó trên má tính. Chương trình này còn hỗ trợ bạn sao chép các tập tin và còn có thể khôi phục lại những file văn bản đã bị xóa trên máy tính một các dễ dàng. Kèm theo đó ứng dùng này còn sử dụng cả microphone trên windows để ghi lại những âm thanh và các đoạn hội thoại của người dùng khi sử dụng máy tính.

Ardamax Keylogger - phần mềm theo dõi máy tính

Ardamax Keylogger - phần mềm theo dõi máy tính

Tuy nhiên chương trình này cho phép bạn có thể quản lý và theo dõi những hoạt động của con em hình trên máy tính khi bạn vắng nhà. Bên cạnh đó, công cụ sẽ giúp người sử dụng quản lý tốt các nhân viên của mình mà không cần phải có mặt tại cửa hàng. ứng dụng này còn có thể sao chép và lưu  giữ các thông tin trên email mà người khác sử dụng trên máu tính. Ngoài ra còn có các phần mềm theo dõi máy tính từ xa khác như: BlazingTools Perfect Keylogger

Tính năng của Ardamax Keylogger

  • Ghi lại các hoạt động của máy tính.
  • Hoạt động ngầm rất khó phát hiện.
  • Quản lý máy tính được cài đặt chương trình.
  • Lưu giữ các tin nhắn chat trên phần mềm nhắn tin.
  • Chụp ảnh màn hình máy tính.

Ardamax Keylogger - Điều khiển máy tính từ xa

Ardamax Keylogger - Điều khiển máy tính từ xa

Đánh giá về Ardamax Keylogger

Ưu điểm:

  • Ghi lại các âm thanh trên máy tính.
  • Vượt qua các lớp tường lừa trên windows.
  • Theo dõi máy tính từ xa.
  • Khôi phục các văn bản.
  • Sao chép các tập tin trên máy tính.

Ardamax Keylogger là chương trình ghi lại các hoạt động trên máy tính tốt nhất hiện nay. Công cụ này có thể hoạt động độc lập trên windows mà người dùng khó có thể phát hiện được. Nó còn cho phép người dùng có thể vượt qua các lớp tường lữa trên máy tính và firewall một cách dễ dàng. Vì thế người sử dụng nên tải chương trình và cài đặt chúng trên máy tinh cần theo dõi để có thể quản lý các hoạt động của người dùng trên windows. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2