Aro 2013 là  phần mềm sửa lỗi hệ thống hay lỗi windows hiệu quả và được cung cấp hoàn toàn miễn phí, tối ưu máy tính.

Thông tin phần mềm Aro 2013

Người đăng :
Phát hành :
Download :
58
download
37MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2013 8.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Aro 2013 - Kiểm tra và sửa lỗi Windows

Aro 2013 là  phần mềm sửa lỗi hệ thống hay lỗi windows hiệu quả và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra thì Aro 2013 còn cho phép người dùng tối ưu máy tính, dọn rác và quản lý tất cả các ứng dụng trong hệ thống hoạt động 1 cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phần mềm Aro 2013

                                                        Tải Phần mềm Aro 2013

Các tính năng trong phần mềm Aro 2013 

 • Tối ưu và dọn dẹp hệ thống của máy tính hiệu quả. Tức là tất cả các tiện ích khi cung cấp cho người dùng đều được quét bởi toàn bộ hệ thống. Đồng thời loại bỏ đi các file dữ liệu đã bị hư hỏng hay các ứng dụng lỗi khi cài đặt và sửa lỗi Registry giải phóng ổ cứng máy tính. Chính vì thế mà máy tính của mình có thể hoạt động được 1 cách ổn định, hiệu quả nhất.
 • Bảo vệ dữ liệu và tăng tốc hoạt động của máy tính.
 • Chống phân mảnh ổ cứng Registry: đây được cho là tiện ích hỗ trợ đắc lực trong quá trình phân tích và tránh tình trạng phân mảnh ổ cứng. Vì vậy nó làm cho hệ thống có thể hoạt động được tốt nhất.
 • Phát hiện lỗi và sửa chữa các lỗi đó: Giống như tiện ích chống phân mảnh thì đây cũng được coi là tiện ích hiệu quả. Nó vừa có khả năng dọn dẹp lại vừa có khả năng sửa lỗi những ứng dụng hư hỏng. Bên cạnh đó thì nó sẽ sao lưu dữ liệu tránh tình trạng mất mát dữ liệu.
 • Làm việc lịch trình cụ thể: Phần mềm Aro 2013 cho phép bạn có thể thiết lập cũng như lên lịch trình quét hệ thống định kỳ, cụ thể. Đồng thời thường xuyên và liên tục điều chỉnh và cải tiến hiệu suất của toàn bộ hệ thống.

Aro 2013 - dọn dẹp hệ thống file máy tính

Aro 2013 - dọn dẹp hệ thống file máy tính

                                                               

Đánh giá khái quát về phần mềm Aro 2013

Ưu điểm:

 • Phát hiện và loại bỏ được dữ liệu dư thừa ở trong máy tính bạn
 • Chống phân mảnh và dọn dẹp ổ cứng
 • Dễ dàng khôi phục thiết lập như ban đầu.
 • Tìm kiếm các tin rác dễ dàng
 • Giao diện dễ dàng, quen thuộc.

Nhược điểm:

 • Quét lần lượt tiện ích nên thời gian quét khá lâu.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Aro 2013

 • Tải phần mềm Aro 2013 về máy tính
 • Giải nén file vừa tải về được
 • Thực hiện chạy file tenphanmem.exe để bắt đầu cài đặt
 • Chấp nhận điều khoản và finish để kết thúc quá trình cài đặt.
 • Giờ thì bắt đầu dọn dẹp máy với Aro 2013

Với phần mềm Aro 2013 thì máy tính bạn giờ đây sẽ chạy nhanh như mới, giúp bạn dễ dàng tìm được các lỗi trong Registry của hệ thống và sửa lỗi nhanh chóng. Hãy tải ngay Aro 2013 về máy để trải nghiệm ngay nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2