Aro 2013 là  phần mềm sửa lỗi hệ thống hay lỗi windows hiệu quả và được cung cấp hoàn toàn miễn phí, tối ưu máy tính.

Thông tin phần mềm Aro 2013

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
37MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2013 8.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Aro 2013 là  phần mềm sửa lỗi hệ thống hay lỗi windows hiệu quả và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra thì Aro 2013 còn cho phép người dùng tối ưu máy tính, dọn rác và quản lý tất cả các ứng dụng trong hệ thống hoạt động 1 cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phần mềm Aro 2013

                                                        Tải Phần mềm Aro 2013

Các tính năng trong phần mềm Aro 2013 

 • Tối ưu và dọn dẹp hệ thống của máy tính hiệu quả. Tức là tất cả các tiện ích khi cung cấp cho người dùng đều được quét bởi toàn bộ hệ thống. Đồng thời loại bỏ đi các file dữ liệu đã bị hư hỏng hay các ứng dụng lỗi khi cài đặt và sửa lỗi Registry giải phóng ổ cứng máy tính. Chính vì thế mà máy tính của mình có thể hoạt động được 1 cách ổn định, hiệu quả nhất.
 • Bảo vệ dữ liệu và tăng tốc hoạt động của máy tính.
 • Chống phân mảnh ổ cứng Registry: đây được cho là tiện ích hỗ trợ đắc lực trong quá trình phân tích và tránh tình trạng phân mảnh ổ cứng. Vì vậy nó làm cho hệ thống có thể hoạt động được tốt nhất.
 • Phát hiện lỗi và sửa chữa các lỗi đó: Giống như tiện ích chống phân mảnh thì đây cũng được coi là tiện ích hiệu quả. Nó vừa có khả năng dọn dẹp lại vừa có khả năng sửa lỗi những ứng dụng hư hỏng. Bên cạnh đó thì nó sẽ sao lưu dữ liệu tránh tình trạng mất mát dữ liệu.
 • Làm việc lịch trình cụ thể: Phần mềm Aro 2013 cho phép bạn có thể thiết lập cũng như lên lịch trình quét hệ thống định kỳ, cụ thể. Đồng thời thường xuyên và liên tục điều chỉnh và cải tiến hiệu suất của toàn bộ hệ thống.

Aro 2013 - dọn dẹp hệ thống file máy tính

Aro 2013 - dọn dẹp hệ thống file máy tính

                                                               

Đánh giá khái quát về phần mềm Aro 2013

Ưu điểm:

 • Phát hiện và loại bỏ được dữ liệu dư thừa ở trong máy tính bạn
 • Chống phân mảnh và dọn dẹp ổ cứng
 • Dễ dàng khôi phục thiết lập như ban đầu.
 • Tìm kiếm các tin rác dễ dàng
 • Giao diện dễ dàng, quen thuộc.

Nhược điểm:

 • Quét lần lượt tiện ích nên thời gian quét khá lâu.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Aro 2013

 • Tải phần mềm Aro 2013 về máy tính
 • Giải nén file vừa tải về được
 • Thực hiện chạy file tenphanmem.exe để bắt đầu cài đặt
 • Chấp nhận điều khoản và finish để kết thúc quá trình cài đặt.
 • Giờ thì bắt đầu dọn dẹp máy với Aro 2013

Với phần mềm Aro 2013 thì máy tính bạn giờ đây sẽ chạy nhanh như mới, giúp bạn dễ dàng tìm được các lỗi trong Registry của hệ thống và sửa lỗi nhanh chóng. Hãy tải ngay Aro 2013 về máy để trải nghiệm ngay nhé.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2