Ashampoo Core Tuner

Ashampoo Core Tuner là phần mềm giúp người dùng tối ưu hóa máy tính, làm tăng tốc độ máy tình nhanh hơn các phần mềm khác.

Thông tin phần mềm Ashampoo Core Tuner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
13MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
01-12-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Ashampoo Core Tuner 2 -  phần mềm tăng hiệu xuất CPU.

Ashampoo Core Tuner

      Phần mềm Ashampoo Core Tuner

Ashampoo Core Tuner là phần mềm hỗ trợ người tối ưu hoá hệ thống bằng cách tăng xuất sử dụng cpu hệ thống. Ashampoo Core Tuner giúp bạn tối đa hiệu suất và sức mạnh của CPU hệ thống. Phần mềm dựa vào công nghệ chia sẻ và tối ưu hóa tự động . Phần mềm quản lý hiệu quả các bộ vi xử lý 8 lõi. Ngoài ra Ashampoo Core Tuner  còn cho phép bạn tinh chỉnh thủ công hiệu xuất của chương trình bằng tay . Vì vậy , máy tính sẽ tận dụng được sức mạnh của bộ vi xử nhầm để nâng hiệu suất hoạt động. Ngoài ra cũng có các công cụ Uniture Memory Booster giúp tối ưu RAM , CPU hiệu quả. Uniture Memory Booster là phần mềm giúp bạn quản lý các tiến trình trên máy tính của bạn.

Ashampoo Core Tuner

Giao diện chương trình Ashampoo Core Tuner


Ashampoo Core Tuner phần mềm sẽ hiện thị hiệu suất hiện thời của hoặt động cpu. Công cụ này cũng giúp bạn đánh giá chi tiết các tài nguyên trong máy tính của bạn. nếu bạn muốn quản lý tiến trình hoặt động của Ram. Bạn cũng có thể dụng .Ashampoo Core Tuner còn liệt kê cho các bạn các chương trình chạy ẩn trong trong windows, Hoặt chương trình khởi động cùng windows.  Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng chương trình Mz Ram Booster để nâng cấp và tối ứu hoá Ram trong máy tính. Bạn có thể kết hợp với các chương trình khác để tối ưu hoá máy tính của bạn nhiều hơn.

Tính năng Ashampoo Core Tuner:

- Giúp CPU chạy hết công sức

- Tối ứu hoá bộ nhớ hệ thống

- Có thể chỉnh các thông số bằng tay

- Quản lý các tiến trình chạy chạy

- Tắt các tiến trình không cần thiết cho hệ thống.

 

 

 

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2