Ashampoo Snap là một chương trình được thiết kế, xây dựng nhằm giúp các bạn dễ dàng chụp được những hình ảnh và ghi Video tốt nhất

Thông tin phần mềm Ashampoo Snap Portable

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
59MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.0.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Ashampoo Snap Portable - Phần mềm quay phim , chụp ảnh màn hình tốt nhất

Ashampoo Snap hỗ trợ việc chỉnh sửa, chia sẻ ảnh chụp và nội dung video màn hình của bạn. Phần mềm cho phép bạn dễ dàng chụp ảnh màn hình của các khu vực khác nhau hay các trang web, hoặc thậm chí là một cửa sổ cụ thể nào đó trên máy tính của bạn chỉ với vài cú kích chuột.

Trong chế độ chỉnh sửa, bạn sẽ được cung cấp một số công cụ có sẵn để chỉnh sửa, nó rất là dễ sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng thêm các hình ảnh , chèn ghi chú , văn bản, dấu hiệu hay làm hình mờ...cho ảnh chụp màn hình của bạn. Tiếp đó, bạn có thể lưu ảnh chụp và xuất ảnh chụp màn hình, video một cách nhanh chóng, bạn có thể lựa chọn chế độ lưu kết quả của bạn vào clipboard hay một tập tin hay là chỉ cần in. Đặc biệt, bạn cũng có thể tải kết quả vừa tạo, chỉnh sửa xong của bạn lên Facebook hay YouTube rất đơn giản.

phần mềm chụp màn hình

Giao diện Ashampoo.

Ashampoo Snap 8.0.2 là sự lựa chọn thông minh nhất để chụp ảnh màn hình rồi thêm ghi chú và các chú thích hay chia sẻ chúng với bạn bè của bạn thông qua các trang mạng xã hội. Sự dụng Ashampoo Snap 8.0.2, chỉ trong vài giây là bạn đã có thể chụp ảnh màn hình hay quay video. Bạn có thể truy cập các tính năng thông qua thanh chụp và khay hệ thống khi bạn đã khởi tạo chương trình. Vì thế nên bạn có thể tiến hành ghi lại một video, cấu hình cài đặt âm thanh và video, thay đổi các phương pháp mã hóa và cấu hình con trỏ chuột và các hiệu ứng .

phần mềm chụp màn hình miễn phí

Giao diện của phần mềm.

Tính năng của Ashampoo Snap

 • Giao diện phần mềm trực quan, đơn giản
 • Quy trình làm việc của chương trình diễn ra một cách liền mạch với những hoạt động chỉ với 1 cú kích chuột
 • Hỗ trợ capture, chú thích, minh họa và chia sẻ hình ảnh của bạn
 • Chèn thêm nội dung văn bản, các ghi chú, gợi ý, mũi tên hay hình dạng và tem
 • Cung cấp tính năng vẽ tự do thông qua công cụ bút chì
 • Sử dụng các công cụ đánh dấu hay ánh đèn sân khấu để nhấn mạnh các yếu tố của ảnh
 • Làm việc với màu sắc và phông chữ phong cách Tkhác nhau và áp dụng gradient
 • Tiến hành lưu sang các định dạng phổ biến hình ảnh hoặc JXR và PSD với lớp để chế biến tiếp
 • Tiến hành tải lên Ashampoo Webspace với sự hỗ trợ video và chia sẻ kết nối mạng độc đáo, nhanh chóng
 • Hỗ trợ upload lên Facebook, Twitter, Dropbox, Google Drive hay Microsoft Sky Drive
 • Làm việc với các khách hàng email dựa trên các trình duyệt như Google Mail, Yahoo Mail...

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2