Ashampoo WinOptimizer là một ứng dụng rất hữu ích và phổ biến trong việc bảo trì và chăm sóc máy tính,  với tập hợp hợp nhiều tính năng hữu ích,

Thông tin phần mềm Ashampoo WinOptimizer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
4MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
12.00.45
Sử dụng :
Miễn Phí

Ashampoo WinOptimizer là một ứng dụng rất hữu ích và phổ biến trong việc bảo trì và chăm sóc máy tính,  với tập hợp hợp nhiều tính năng hữu ích,  người sử dụng có thể lựa chọn nhằm tối ưu hóa và tăng cường hiệu suất hoạt động của máy tính. Phần mềm này cho phép người sử dụng làm sạch, bảo vệ hệ thống máy tính cùng tất cả các dữ liệu trên ổ cứng và tùy chỉnh hệ điều hành Windows theo ý muốn của người dùng.

Ngoài ra phần mềm này còn cung cấp cho người sử dụng các thông tin về máy tính gồm toan bộ thông số kỹ thuật của phần cứng và phần mềm máy tính, quét các ổ đĩa và phân tích sự phân bổ không gian bộ nhớ ổ đĩa, đo lượng hiệu suất máy tính và so sánh với các hệ thống khác. Ứng dụng này cũng giúp người dùng tìm và phát hiện các tập tin bị lỗi, khôi phục nhanh chóng đồng thời tự động sao lưu toàn bộ các tập tin hệ thống và lưu lại các dữ liệu về hiệu suất hoạt động của các ứng dụng.

Ashampoo WinOptimizer - phần mềm bảo trì và chăm sóc máy tính,

Giao diện phần mềm Ashampoo WinOptimizer 

Những cải tiến mới Ashampoo WinOptimizer 12.00.45

  • Cải thiện hiệu suất tối ưu và tăng tốc cho hệ thống máy tính
  •  Sửa chữa một số lỗi nhỏ
  •  Giao diện Halloween mới

Ashampoo WinOptimizer có khả năng xem và điều chỉnh cho các thiết lập khởi động dịch vụ của Windows nhằm rút ngắn thời gian kích hoạt hệ thống; tùy chỉnh các thiết lập Network nhằm tăng hiệu suất Internet, kiểm soát việc cài đặt cũng như gỡ bỏ các chương trình trên hệ thống, quản lý các tiến trình đang hoạt động.

Ngoài ra phần mềm này cũng được sử dụng như một giải pháp bảo dưỡng hệ thống máy tính rất hiệu quả với khả năng làm sạch lịch sử truy cập mạng Internet và dấu vết các tập tin trên hệ thống máy tính, chống tái cấu trúc Windows registry để tăng tốc Windows và chống phân mảnh ổ ứng.

Không chỉ vậy Ashampoo WinOptimizer còn giúp người sử dụng bảo vệ hệ thống dữ liệu cá nhân quan trọng trên hệ thông máy tính với các chức năng quan trọng như: mã hóa và bảo vệ các tập tin bằng mật khẩu; phân chia các tập tin có dung lượng lớn để dễ dàng lưu trữ và chia sẻ; khôi phục tập tin bị mất; xóa bỏ các dữ liệu vô giá trị để giải phóng không gian cho ổ cứng... Ứng dụng này cũng giúp tùy chỉnh hệ điều hành Windows theo nhu cầu hoặc dựa vảo đặc điểm của hệ thống máy.

Các tính năng chính của Ashampoo WinOptimizer

  •  Khôi phục dữ liệu bị xóa
  •  Phân tích và xem chi tiết các thông tin hệ thống
  •  Tìm và phát hiện tập tin bị lỗi
  •  Bảo vệ dữ liệu hệ thống
  •  Làm sạch dữ liệu thừa và nâng cao hiệu suất hệ thống
  •  Tùy chỉnh Windows theo yêu cầu

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2