Ashampoo WinOptimizer là một ứng dụng rất hữu ích và phổ biến trong việc bảo trì và chăm sóc máy tính,  với tập hợp hợp nhiều tính năng hữu ích,

Thông tin phần mềm Ashampoo WinOptimizer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
12.00.45
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Ashampoo WinOptimizer - Phần mềm bảo trì và chăm sóc máy tính

Ashampoo WinOptimizer là một ứng dụng rất hữu ích và phổ biến trong việc bảo trì và chăm sóc máy tính,  với tập hợp hợp nhiều tính năng hữu ích,  người sử dụng có thể lựa chọn nhằm tối ưu hóa và tăng cường hiệu suất hoạt động của máy tính. Phần mềm này cho phép người sử dụng làm sạch, bảo vệ hệ thống máy tính cùng tất cả các dữ liệu trên ổ cứng và tùy chỉnh hệ điều hành Windows theo ý muốn của người dùng.

Ngoài ra phần mềm này còn cung cấp cho người sử dụng các thông tin về máy tính gồm toan bộ thông số kỹ thuật của phần cứng và phần mềm máy tính, quét các ổ đĩa và phân tích sự phân bổ không gian bộ nhớ ổ đĩa, đo lượng hiệu suất máy tính và so sánh với các hệ thống khác. Ứng dụng này cũng giúp người dùng tìm và phát hiện các tập tin bị lỗi, khôi phục nhanh chóng đồng thời tự động sao lưu toàn bộ các tập tin hệ thống và lưu lại các dữ liệu về hiệu suất hoạt động của các ứng dụng.

Ashampoo WinOptimizer - phần mềm bảo trì và chăm sóc máy tính,

Giao diện phần mềm Ashampoo WinOptimizer 

Những cải tiến mới Ashampoo WinOptimizer 12.00.45

  • Cải thiện hiệu suất tối ưu và tăng tốc cho hệ thống máy tính
  •  Sửa chữa một số lỗi nhỏ
  •  Giao diện Halloween mới

Ashampoo WinOptimizer có khả năng xem và điều chỉnh cho các thiết lập khởi động dịch vụ của Windows nhằm rút ngắn thời gian kích hoạt hệ thống; tùy chỉnh các thiết lập Network nhằm tăng hiệu suất Internet, kiểm soát việc cài đặt cũng như gỡ bỏ các chương trình trên hệ thống, quản lý các tiến trình đang hoạt động.

Ngoài ra phần mềm này cũng được sử dụng như một giải pháp bảo dưỡng hệ thống máy tính rất hiệu quả với khả năng làm sạch lịch sử truy cập mạng Internet và dấu vết các tập tin trên hệ thống máy tính, chống tái cấu trúc Windows registry để tăng tốc Windows và chống phân mảnh ổ ứng.

Không chỉ vậy Ashampoo WinOptimizer còn giúp người sử dụng bảo vệ hệ thống dữ liệu cá nhân quan trọng trên hệ thông máy tính với các chức năng quan trọng như: mã hóa và bảo vệ các tập tin bằng mật khẩu; phân chia các tập tin có dung lượng lớn để dễ dàng lưu trữ và chia sẻ; khôi phục tập tin bị mất; xóa bỏ các dữ liệu vô giá trị để giải phóng không gian cho ổ cứng... Ứng dụng này cũng giúp tùy chỉnh hệ điều hành Windows theo nhu cầu hoặc dựa vảo đặc điểm của hệ thống máy.

Các tính năng chính của Ashampoo WinOptimizer

  •  Khôi phục dữ liệu bị xóa
  •  Phân tích và xem chi tiết các thông tin hệ thống
  •  Tìm và phát hiện tập tin bị lỗi
  •  Bảo vệ dữ liệu hệ thống
  •  Làm sạch dữ liệu thừa và nâng cao hiệu suất hệ thống
  •  Tùy chỉnh Windows theo yêu cầu

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2