Ashampoo WinOptimizer là một ứng dụng rất hữu ích và phổ biến trong việc bảo trì và chăm sóc máy tính,  với tập hợp hợp nhiều tính năng hữu ích,

Thông tin phần mềm Ashampoo WinOptimizer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
4MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
12.00.45
Sử dụng :
Miễn Phí

Ashampoo WinOptimizer là một ứng dụng rất hữu ích và phổ biến trong việc bảo trì và chăm sóc máy tính,  với tập hợp hợp nhiều tính năng hữu ích,  người sử dụng có thể lựa chọn nhằm tối ưu hóa và tăng cường hiệu suất hoạt động của máy tính. Phần mềm này cho phép người sử dụng làm sạch, bảo vệ hệ thống máy tính cùng tất cả các dữ liệu trên ổ cứng và tùy chỉnh hệ điều hành Windows theo ý muốn của người dùng.

Ngoài ra phần mềm này còn cung cấp cho người sử dụng các thông tin về máy tính gồm toan bộ thông số kỹ thuật của phần cứng và phần mềm máy tính, quét các ổ đĩa và phân tích sự phân bổ không gian bộ nhớ ổ đĩa, đo lượng hiệu suất máy tính và so sánh với các hệ thống khác. Ứng dụng này cũng giúp người dùng tìm và phát hiện các tập tin bị lỗi, khôi phục nhanh chóng đồng thời tự động sao lưu toàn bộ các tập tin hệ thống và lưu lại các dữ liệu về hiệu suất hoạt động của các ứng dụng.

Ashampoo WinOptimizer - phần mềm bảo trì và chăm sóc máy tính,

Giao diện phần mềm Ashampoo WinOptimizer 

Những cải tiến mới Ashampoo WinOptimizer 12.00.45

  • Cải thiện hiệu suất tối ưu và tăng tốc cho hệ thống máy tính
  •  Sửa chữa một số lỗi nhỏ
  •  Giao diện Halloween mới

Ashampoo WinOptimizer có khả năng xem và điều chỉnh cho các thiết lập khởi động dịch vụ của Windows nhằm rút ngắn thời gian kích hoạt hệ thống; tùy chỉnh các thiết lập Network nhằm tăng hiệu suất Internet, kiểm soát việc cài đặt cũng như gỡ bỏ các chương trình trên hệ thống, quản lý các tiến trình đang hoạt động.

Ngoài ra phần mềm này cũng được sử dụng như một giải pháp bảo dưỡng hệ thống máy tính rất hiệu quả với khả năng làm sạch lịch sử truy cập mạng Internet và dấu vết các tập tin trên hệ thống máy tính, chống tái cấu trúc Windows registry để tăng tốc Windows và chống phân mảnh ổ ứng.

Không chỉ vậy Ashampoo WinOptimizer còn giúp người sử dụng bảo vệ hệ thống dữ liệu cá nhân quan trọng trên hệ thông máy tính với các chức năng quan trọng như: mã hóa và bảo vệ các tập tin bằng mật khẩu; phân chia các tập tin có dung lượng lớn để dễ dàng lưu trữ và chia sẻ; khôi phục tập tin bị mất; xóa bỏ các dữ liệu vô giá trị để giải phóng không gian cho ổ cứng... Ứng dụng này cũng giúp tùy chỉnh hệ điều hành Windows theo nhu cầu hoặc dựa vảo đặc điểm của hệ thống máy.

Các tính năng chính của Ashampoo WinOptimizer

  •  Khôi phục dữ liệu bị xóa
  •  Phân tích và xem chi tiết các thông tin hệ thống
  •  Tìm và phát hiện tập tin bị lỗi
  •  Bảo vệ dữ liệu hệ thống
  •  Làm sạch dữ liệu thừa và nâng cao hiệu suất hệ thống
  •  Tùy chỉnh Windows theo yêu cầu

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2