là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.

Thông tin phần mềm ASOFT WM

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
60MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.1
Sử dụng :
Miễn Phí

ASOFT-WM là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp trên máy tính được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay. Bạn có thể quản lý kho hàng một cách dễ dàng cũng như thống kế hàng hóa nhanh chóng theo các yêu cầu như: mã vạch, số serie, số lô hàng, ngày nhập,…. Ứng dụng giúp bạn có thể giảm thiểu chi phí thêu nhân lực và làm giảm thời gian làm việc, đố soát sổ sách.

Bạn có thể quản lý kho hàng của mình một các chính xác chống được tình trạng mất mát sản phẩm. Ứng dụng này, còn cho phép người dùng có thể bảo mật các thông tin của mình một cách an toàn nhất. Cũng vì vậy, Bạn có thể sao lưu các dữ liệu trên nhanh bằng tính năng được tích hợp sẵn trên chương trình quản lý kho. Asoft còn giúp bạn dự đoán và phân tích các báo cáo hàng hóa nhằm đưa ra các cảnh báo cho doanh nghiệp về số lượng hàng.  

Giao diện của phần mềm Asoft-WM

Giao diện của phần mềm Asoft-WM

Người dùng có thể phân quyền cho từng phòng ban và các nhân viên của mình có thể truy cập đến các chức năng nhất định mà thôi. Ngoài ra, mỗi tài khoản sẽ được đặt mật khẩu khác nhau để đảm bảo tính riêng tư và bảo mật trên hệ thống.

Vài tính năng của phần mềm quản lý bán hàng ASOFT-WM

 • Nhập liệu dễ dàng.
 • Quản lý hàng hóa hiệu quả.
 • Tự động sao lưu dữ liệu.
 • Xuất báo cáo dễ dàng.
 • Thông kê hàng nhanh chóng.

Chương trình được tích hợp bộ lọc cực mạnh để người dùng có thể truy xuất dữ liệu sản phẩm 1 các dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể thây rằng ứng dụng ASoft và ứng dụng Perfect sales tượng tự nhau với chức năng như quản lý sản phẩm, kiểm soát tài chính, kế toán và thông tin khách hàng,…. Ứng dụng đồng bộ trực tuyến giúp người dùng có thể kiểm kê kho hàng của mình mọi lúc mọi nơi.  

Bảng nhập số liệu sản phẩm trong Asoft-WM

Bảng nhập số liệu sản phẩm trong Asoft-WM

Đánh giá về phần mềm quản lý bán lẽ ASOFT-WM

Những ưu điểm của ứng dụng quản lý bang hàng ASOFT-WM

 • Thao tác nhanh chóng.
 • Giao diện thận thiện.
 • Chỉnh sửa thông tin sản phẩm dễ dàng.
 • Quản lý hàng hóa theo nhiều lựa chọn khác nhau.
 • Bộ lọc sản phẩm chính xác.
 • Chương trình hoạt động ổn định

Những nhược điểm của ứng dụng quản lý bán hàng ASOFT-WM

 • Phải nhập liệu bằng tay.
 • Không thể thêm trường hoặc thuộc tính cho sản phẩm.

Các phần mềm quản lý khác của Asoft

Các phần mềm quản lý khác của Asoft

ASOFT-WM là phần mềm quản lý kho hiệu quả nhất mà bạn cần ấp dụng ngay cho doanh nghiệp hoặc cửa hàng của mình để có thể theo dõi số lượng hàng hóa, sản phẩm xuất nhập kho khi nào, giá trị, số lượng,… Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng xem các bản thông kế và báo cáo chi tiết được sẵn thiết lặp sẵn. Hãy tải ứng dụng này, bạn sẽ thấy ngay lợi ích và hiệu quả của nó.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

ThorpeForms - Hệ thống phần mềm pháp lý

ThorpeForms là hệ thống các phần mềm pháp lý để xử lý những giao dịch như bất động sản, thuế, lãi xuất,... trong đó phải kể tới phần mềm ThorpeForms HUD-1.

SpreadSheet Barcode Maker - Phần mềm tạo mã vạch

SpreadSheet Barcode Maker là một phần mềm tạo mã vạch đơn giản, nó có thể hỗ trợ các loại mã vạch 1D và 2D khác nhau, bao gồm Mã số 39, EAN-13, UPC-A, Mã số128A, Mã số128B, Mã 128C, Mã số128, EAN-128, ISSN, ISBN Thanh ghi, POST Net, Post2 / 5,...

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

PSA Accounting - Quản lý sổ sách kế toán

PSA Accounting được thiết kế nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, để quản lý sổ sách kế toán trên nhiều phương diện như: hóa đơn, chứng từ, tiền quỹ, thu chi, công nợ,...


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2